Saturday, March 18, 2017

Bạn hiểu thế nào về HYIP [Đầu tư mạo hiểm - Đầu tư siêu lợi nhuận]?

Bạn hiểu thế nào về HYIP [Đầu tư mạo hiểm - Đầu tư siêu lợi nhuận]?

Tôi thật bất ngờ khi có nhiều người tham gia đầu tư vào HYIP có một suy nghĩ vô cùng ngây thơ như thế này : "Đầu tư thu lãi thôi mà, lãi càng cao càng nhanh giàu. Có tiền đầu tư thì sẽ thu được tiền về nhanh thôi mà".
Nhưng tôi hỏi bạn : Họ làm gì để trả tiền cho bạn mãi vậy?

Kiến thức cơ bản để trả lời cho tham vọng của bạn mà bạn không trả lời được thì kiếm tiền bằng cách nào? Phải chăng tiền chảy vào túi bạn dễ như vậy?

Thật đáng buồn khi bạn làm một việc gì đó bạn chỉ nghĩ tới thắng lợi, bạn nhắm mắt làm bừa đến khi nhận hậu quả của trái đắng bạn lại đổ lỗi cho một người khác. Khi chính bản thân của bạn không có trách nhiệm với bản thân của bạn thì ai lo cho bạn được? Phải chăng sự đòi hỏi và nguỵ biện cho sự thất bại của bạn nó cao hơn sự học hỏi và rút kinh nghiệm. Nếu bạn đang có suy nghĩ này thì xin chia buồn cùng bạn. Bạn chỉ có nghèo và nghèo hơn thôi, vì vậy mong muốn một cuộc sống cao sang thì bạn chỉ có thể tìm thấy trong giấc mơ mà thôi. Hãy tỉnh mộng, dùng năng lực và tri thức để vươn lên nhé!Vậy bạn hiểu thế nào về HYIP - Cụ thể hiểu thế nào về thể loại đầu tư mạo hiểm.
1. Định nghĩa HYIP
HYIP là đầu tư mạo hiểm, là một thể loại dùng tiền đầu tư để thu lãi, việc đầu tư này có thể thu được lãi rất nhiều nhưng cũng có thể thua hết sạch số tiền bạn đã đầu tư. Và bạn không thể nào đòi được số tiền này.
Bản chất của HYIP là lấy tiền người sau trả cho người trước, bởi công ty đó làm gì ra tiền để trả lãi cho bạn hoài. Họ sử dụng chiến thuật dùng tiền của người đầu tư phía sau trả cho người đầu tư trước. Khi họ cảm thấy đủ chỉ tiêu kiếm đủ $ cho một dự án hoặc số tiền lãi phải trả quá nhiều thì họ sẽ dừng lại. Lúc đó có bạn sẽ có lãi, có bạn huề vốn và có những bạn mất trắng hết số tiền đầu tư. Vì vậy trong đầu tư tài chính việc tham gia đầu tư vào một site nào đó thì thời gian đầu tư vào site đó vào lúc nào là điều đặc biệt quan trọng.
Mình thấy khá nhiều bạn chỉ nghe theo sự hướng dẫn của người khác mà không có kiến thức cơ bản, dẫn đến việc toàn tự đâm đầu vào thua lỗ. Có những site ra từ rất lâu, chuẩn bị SCAM mà mấy bạn vô tư đổ cả đống tiền vào. Chết do đâu? Chết do thiếu hiểu biết, chết do không biết nắm cơ hội đúng lúc. Bạn chết do bạn chứ không phải do ai? Trách ai chi bằng trách chính bạn.

2. Đối tượng tham gia vào HYIP gồm những ai?
- Đó là những người có lòng tham, nghĩ việc làm giàu sẽ dễ dàng nên họ đâm đầu vào đầu tư mà không suy nghĩ. Nhưng các bạn ơi, ai cũng dễ giàu đến thế thì ai sẽ nghèo? Ai sẽ là người lao động làm những việc bình thường? Cuộc sống phải có người nghèo để họ làm những việc nặng nhọc. Cuộc sống cũng phải có người giàu để họ chi phối và phân phối tài nguyên. Để có được mọi thứ ngoài tri thức còn cần phải nhạy bén, năng động và có tầm nhìn các bạn ạ!
- Đó là những người dư giả tiền bạc, họ muốn chơi để khỏi lạc hậu, họ muốn gia tăng số vốn họ có một cách nhanh nhất thay vì gửi ngân hàng được vài đồng. Vâng họ là dân mạo hiểm thật sự. Bởi có thể họ thắng rất lớn bởi họ đầu tư rất nhiều tiền, và họ cũng sẽ thua rất đậm, nhưng số tiền thua đó cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của họ nhiều, bởi tiền họ làm ra liên tục để bù lại cái đã mất.
- Đó là những người biết nắm bắt cơ hội, họ biết nhìn nhận để tạo ra của cải lớn hơn. Nếu bạn không có gan thì không làm giàu đc bạn nhé!
- Đó là những người làm truyền thông quảng cáo, họ tham gia để tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ việc hướng dẫn đầu tư. Và những người này sẽ chia làm 2 loại : Một loại sống chết mặc bay, một loại sẽ tìm cách để bạn có lãi [Bởi bạn có lãi họ mới sống bền với bạn được].
===> Tất cả họ đều có tham vọng, tham vọng làm giàu. Nhưng giàu được hay không một phần nhỏ do may mắn, phần lớn là do họ biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm, đúng sân chơi, đúng người chỉ dẫn thì mới là người chạm đến thành công [Nói thật tỉ lệ thành công chỉ chiếm khoảng 10-20% nhé]
===> Cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng, người thua, kẻ giàu sang và kẻ ham hố đến đổ nợ. Mặt khác nó cũng sẽ cho bạn kinh nghiệm để trưởng thành hoặc sẽ dẫn bạn đến hố sâu của sự tối tăm nếu bạn không vượt qua sự bảo thủ của chính bản thân bạn.
===> Thành công do bạn, từ bạn chứ không phải do bất kỳ ai đem đến. Vì vậy hãy có trách nhiệm với bản thân!

3. Tekzoom và HYIP có mối quan hệ gì?
- Tôi là một nhà đầu tư, tôi đầu tư trong khả năng tài chính cho phép mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi.
- Tôi là một người hướng dẫn đầu tư, tôi luôn muốn bạn thắng, bởi bạn thắng tôi và bạn mới cùng nhau đi mãi đc.
- Tôi là một nhà quảng cáo bởi cuộc sống đâu chỉ có "vác tù và hàng tổng", tôi còn phải nuôi vợ con và chăm lo cho gia đình. Vì vậy tôi phải là một nhà quảng cáo để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống chứ nhỉ?
===> Đến với tôi, tôi muốn bạn chiến thắng khi đầu tư HYIP. Nhưng khi liên hệ với tôi bạn phải có kiến thức cơ bản bởi tôi không rảnh cầm tay chỉ việc cho bạn, liên hệ với tôi để hỏi sân chơi bạn muốn chơi như thế nào? Liên hệ với tôi đễ nhận sự chia sẻ của tôi [Tôi không phải là thánh nên chỉ tư vấn theo kinh nghiệm của tôi còn chiêm nghiệm và thực hiện thế nào bạn là người quyết định nhé].
===> Vì vậy hãy chơi khi bạn hiểu nó là gì, hãy chơi thông minh bằng cách hỏi ý kiến mọi người, hãy chơi nếu bạn sẵn sàng dấn thân.

Đó cũng chính là đôi lời mình nhắn nhủ đến người đang chơi, chuẩn bị chơi hay đang tìm hiểu về HYIP hiểu được đôi phần. Và một mong muốn tôi luôn muốn các bạn đạt được đó chính là thành công!

Cuộc sống có muôn người, người ghét bạn thì rất nhiều [Bởi hầu hết kém năng lực nhưng lại luôn ganh tị, luôn ghen ăn tức ở], nhưng người biết trân trọng bạn sẽ cho bạn sự thành công [Số này ít lắm nhưng vẫn có đâu đó]. Bạn có thể nghe nhiều thông tin về tôi trái ngược nhưng hãy dùng con tin và lý trí mà phán xét. Đừng hùa theo đám đông bởi đôi khi bạn sẽ đánh mất cơ hội, đánh mất bản thân. Hãy chan hoà để sống, hãy có trách nhiệm với bản thân, và đặc biệt hãy yêu thương những người thân thuộc nhé!