Friday, April 7, 2017

Tháng 4/2017 nên đầu tư ở những trang đầu tư tài chính nào tốt nhất?

Tháng 4/2017 nên đầu tư ở những trang đầu tư tài chính nào tốt nhất?

Có thể các bạn đã được mùa SCAM vô cùng đắng chát suốt từ tháng 3 đến thời điểm đầu tháng 4, mùa SCAM ko chừa một ai [Từ dày dặn kinh nghiệm đến Newbie mới vào nghề] đã làm cho chúng ta vô cùng suy sụp. Tại thời điểm hiện tại thì không một ai giám dự đoán hay giám đặt niềm tin vào một site nào cả. Tuy nhiên khi máu của dân đầu tư đang chảy từng ngày thì việc ngừng chơi ngày nào cũng như một sự tra tấn về niềm vui. Hiểu được điều đó nên Tekzoom chắt lọc ra những site đã và đang chạy khá ổn định để các bạn tham khảo và dấn thân vào nếu cảm nhận của bạn vẫn còn tin tưởng vào nó.Qua thời kỳ đen tối nhất của HYIP thì Ethtrade bị Hacker tấn công liên tục dẫn đến tình trạng website thường truy cập không ổn định, những tưởng mọi thứ tồi tệ nhất sẽ xảy đến. Nhưng không, Ethtrade vẫn đều đặn trả lại không sai một ngày cho bạn và đến hiện tại Ethtrade đang chạy mượt mà trở lại.
Vì vậy Ethtrade vẫn là nguồn thu dồi dào và ổn định của Tekzoom đến thời điểm hiện tại. Niềm tin mà Tekzoom đặt vào Ethtrade lớn hơn tất cả vì vậy Tekzoom mới đặt Ethtrade lên vị trí đầu tiên.

Không ồn ào như Questra, Resonance vẫn âm thầm chạy bền vững từ 2016 đến nay và đem lại thu nhập khá ổn định cho rất nhiều thành viên biết đến Resonance. Và việc khá nhiều thành viên chưa biết đến Resonance là bởi vì Resonance chưa du  nhập về Việt Nam. Mãi đến cuối tháng 3/2017 thì Tekzoom mới tìm hiểu và chiến Resonance. Thật sự cảm nhận của Tekzoom đối với Resonance là trên cả tuyệt vời. Tuy việc sử dụng khá rắc rối và rườm rà nhưng nó lại vô cùng ổn định. Đầu tư vào Resonance lúc này sẽ giảm thiểu rủi ro cao nhất.

Với hàng loạt sự kiện thành lập chi nhánh công ty tại các quốc gia khác nhau, hàng loạt sự kiện Offline thì Cryp Trade đang trở thành tâm điểm của dân đầu tư toàn thế giới. Nếu khu vực châu Á sôi động với Ethtrade thì Cryp Trade lại vô cùng sôi động ở Châu Âu. Và những cư dân của Việt Nam đã vô cùng sành sỏi để khai thác Cryp Trade. Và Cryp Trade chính là một Ethtrade thứ 2 đang đem đến nguồn thu khủng cho dân đầu tư.

Danh sách trên là danh sách tốt nhất mà Tekzoom đang chơi lớn, có lãi rồi và đang tiếp tục chiến đấu liên tục với JYIP. HYIP có kẻ thắng người thua, có lúc thịnh, lúc suy nhưng tình yêu với HYIP của Tekzoom luôn rực cháy. Hãy dùng tâm, hày dùng cảm nhận và sự may mắn của bạn để chơi. Tuy nhiên phải biết điểm dừng, lựa chọn và chơi trong khả năng tài chính cho phép.

Cuối cùng Tekzoom chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công để thu về vô số tiền lời nhé.