Thursday, April 20, 2017

"Yêu râu xanh" bị cắn gần đứt lưỡi vẫn đe dọa, hiếp dâm cô gái đi xin việc

"Yêu râu xanh" bị cắn gần đứt lưỡi vẫn đe dọa, hiếp dâm cô gái đi xin việc

Lừa chị H. vào phòng để điền thông tin cá nhân, Quang đã khống chế, dùng dao chọc tiết lợn đe dọa, hiếp dâm cô gái trẻ.


Cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa bắt khẩn cấp Chu Thế Quang (SN 1979, trú tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, hiện thuê trọ ở ngách 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy) để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Trước đó, ngày 18/4, chị N.T.H (SN 1992, ở Hà Nội) đã đến cơ quan Công an quận Cầu Giấy để trình báo về việc bị khống chế, hiếp dâm tại Trần Bình, Mai Dịch.
Cụ thể, trên báo An ninh thủ đô đưa tin, chị H. trình bày, vào ngày 27/3 chị có đăng tin tìm việc kế toán trên mạng. Đến ngày 4/4 thì chị nhận được điện thoại của một người tự xưng tên là Quang muốn hẹn phỏng vấn. Tuy nhiên, lúc này chị đang bị ốm nên không đến được.
Đến trưa ngày 17/4, Quang tiếp tục gọi điện thoại, nhắn tin zalo hẹn chị H. đến một quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn. Tại đây, Quang giới thiệu mình là chủ thầu xây dựng tại một công trình gần đó và đang có nhu cầu tuyển người chấm công, quản lý công nhân.
Sau khi xem qua hồ sơ của chị H., Quang đồng ý tuyển và hẹn nạn nhân ngày đi làm.
Yêu râu xanh bị cắn gần đứt lưỡi vẫn đe dọa, hiếp dâm cô gái đi xin việc - Ảnh 1.
Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra (Ảnh: Giadinh.net.vn)
Khoảng 7h sáng hôm sau, Quang nhắn tin bảo chị H. qua địa chỉ phòng trọ ở ngõ 58 Trần Bình và nói dối là văn phòng công ty, tới để làm thủ tục cấp thẻ vào công trường.
Khi chị H. đến địa chỉ trên thì Quang dẫn nạn nhân lên phòng trọ trên tầng 3 rồi lừa chị H. ngồi vào máy tính để điền thông tin cá nhân. Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, Quang đã dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Trên báo Gia đình & xã hội thông tin rằng dù bị chị H chống trả quyết liệt, cắn gần đứt lưỡi nhưng "yêu râu xanh" vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi. Hắn trói tay chị H và dùng dao chọc tiết lợn đe doạ, hiếp dâm nạn nhân.
"Thực hiện xong hành vi đồi bại, Quang còn dùng dao đe doạ nạn nhân không được kêu cứu, không được trình báo công an rồi mới mở cửa cho chị H. lấy xe máy về", báo Dân trí viết.
Ngay sau khi ra khỏi nhà trọ, chị H. đi thẳng đến công an địa phương để trình báo sự việc. Cơ quan công an ngay sau đó đã đưa nạn nhân đi khám và truy bắt Quang khi đối tượng đang chuẩn bị bỏ trốn về Đồng Nai.
Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra vụ việc.
(Tổng hợp)
theo Trí Thức Trẻ