Wednesday, May 10, 2017

Đầu tư tiền điện tử Ripple, an toàn và cơ hội tương lai

Đầu tư tiền điện tử Ripple, an toàn và cơ hội tương lai

(Đầu tư/Chia sẻ) Bài này Tekzoom dự định chia sẻ và viết từ tuần trước lúc Ripple chỉ đang ở mốc giá 0.05 USD. Tuy nhiên do Tekzoom quá bận phải nên bài viết dời sang tuần này.


 Tiềm năng Ripple
Những thông tin về đồng tiền Ripple (XRP) có rất nhiều và bạn không mấy khó khăn để hiểu tường tận về đồng tiền này. Ripple là tên gọi đồng tiền điện tử XRP và là một hệ thống phân tán mã nguồn mở với mục đích chính giúp mọi người sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng, ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính với ưu điểm chi phí thấp và quá trình xử lý nhanh chóng.

https://changelly.com/?ref_id=ffda4fe1e185

Ripple phát hành 100 tỷ XRP trong đó công ty nắm giữ 65 tỷ còn thị trường khoảng 35 tỷ còn lại.
Ripple gây ấn tượng vì số vốn liên doanh lớn của mình trong suốt giai đoạn khởi đầu. Đồng altcoin startup có cha đỡ đầu là Google đã thành công trong việc lôi kéo được hơn 50 triệu USD từ các tổ chức ngân hàng, mang lại con số 90 triệu USD tổng kinh phí, thật đáng kinh ngạc. Ripple là đồng tiền độc nhất ở chỗ nó cho phép các giao dịch ở tất cả các đơn vị giá trị, từ tiền tệ chính thống đến các loại tích lũy dặm bay trong hàng không.

Là một đối thủ ở tầm trung vào lúc ban đầu, Ripple đang có đà tăng trưởng trong thị trường tiền tệ điện tử, cho thấy sự phát triển vượt trội của mình trong đầu năm nay. Trong thực tế, Ripple đã trải qua việc tăng 100% giá trị trong vòng 24 giờ vào cuối tháng ba vừa qua.

CGI cho phép tích hợp liền mạch và an toàn giữa Ripple và các hệ thống thanh toán hiện có của ngân hàng.


Xu hướng tăng trưởng của Top đồng tiền điện tử
Dưới đây là những phân tích về tốc độ tăng trưởng trong vòng 1 năm qua của 4 đồng tiền tiềm năng do công ty Cryptrade Holding phân tích số liệu đến ngày 23.04.2017
  1. Bitcoin tăng 2.73 lần
  2. Ethereum tăng 5.94 lần
  3. Dash tăng tăng 10.73 lần
  4. XMR tăng 19.37 lần
https://changelly.com?ref_id=ffda4fe1e185

https://changelly.com?ref_id=ffda4fe1e185

https://changelly.com?ref_id=ffda4fe1e185

https://changelly.com?ref_id=ffda4fe1e185


Còn Ripple? Chỉ trong vòng 1 tuần nay giá Ripple đã tăng ít nhất 4 lần và tăng 34.31 lần trong vòng 1 năm qua.

https://changelly.com/?ref_id=ffda4fe1e185


Tính thanh khoản của Ripple
Ripple trong những ngày này có khối lượng giao dịch rất lớn, đứng thứ 2 chỉ sau đồng Bitcoin. Trong 24h qua khối lượng giao dịch của Ripple là 372 triệu USD.

https://changelly.com/?ref_id=ffda4fe1e185Như vậy với lợi thế tiềm năng từ ủng hộ của những tập đoàn tài chính, xu hướng tăng trưởng mạnh của các đồng tiền điện tử, thanh khoản cao trên thị trường giao dịch, Ripple hoàn toàn xứng đáng cho bạn cân nhắc mua vào tích trữ như một hình thức đầu tư dài hạn và ít rủi ro.

Điều quan trọng cuối cùng không kém là giá của Ripple còn đang thấp chỉ dưới 1 USD sẽ phù hợp với đa số mọi người muốn đầu tư.

Hi vọng bài này giúp nhiều bạn có câu trả lời vì đã e-mail hỏi mình về việc đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này. Tekzoom nhường quyền quyết định cho bạn và hãy coi đây là một bài viết tham khảo cho kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Gatehub là nơi bạn nên tạo ví Ripple và Changelly là kênh trao đổi mua bán Ripple mình giới thiệu đến  các bạn thời điểm này.

Video hướng dẫn rút tiền Ripple trên Gatehub

Nguồn : Mark from clix5