Friday, May 19, 2017

Review PayClick - Net CPM, CPC - Net Tuần [NET 7] - Chấp nhận mọi site

Review PayClick - Net CPM, CPC - Net Tuần [NET 7] - Chấp nhận mọi site

Bạn có website có traffic lớn mà đăng ký GA mãi mới đc, mà cho dù được thì cũng dễ bị BAN NICK. Thời gian để nhận tiền cũng mất 1 tháng. Hãy quên những điều đó đi để tham gia kiếm tiền với PayClick
Đặc điểm của PayClick
- Chấp nhận mọi website
- Thanh toán tối thiểu 20$
- Thanh toán hằng tuần. NET 7
- Payclick trả tiền theo lượt click [CPC] và lượt hiển thị [CPM]
- Chấp nhận thanh toán qua : Paypal, Wire, Payonner, WebMoney, e-Payments.

Hướng dẫn đăng ký, tạo quảng cáo kiếm tiền với PayClick

Đăng ký 3 bước:

Bước 1: Truy cập vào https://payclick.com sau đó nhấp vào REGISTRATION.

http://payclick.com/?referral=281091

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký tại tab I’M A PUBLISHER, điền xong nhấn REGISTER.

http://payclick.com/?referral=281091

Lưu ý: Để kiếm tiền bạn phải chọn đúng tab I‘M A PUBLISHER để đăng ký nhé! Còn I’M A ADVERTISER là dành cho nhà quảng cáo (tức là người muốn bỏ tiền ra mua quảng cáo).

Bước 3: Kiểm tra hộp thư email sẽ có một email được gửi từ PayClick, bạn mở email đó ra và click vào the link để kích hoạt tài khoản.

http://payclick.com/?referral=281091

Xong 3 bước trên là bạn đã có 1 tài khoản PayClick rồi. Bây giờ hãy đăng nhập vào PayClick để thiết lập quảng cáo cho blog/web.

Các bước thêm blog/web và tạo quảng cáo

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn vào Site rồi vào Add site sau đó bạn khai báo đầy đủ thông tin blog/web của bạn (gồm: Tên blog, địa chỉ tên miền, ngôn ngữ blog, lượng truy cập) rồi nhấn Add để thêm web/blog vào hệ thống.

http://payclick.com/?referral=281091

Sau khi thêm blog/web thành công sẽ cần một thời gian để hệ thống xét duyệt blog của bạn (khoảng 24 tiếng), bạn có thể đợi blog được kiểm duyệt rồi mới tạo quảng cáo và chèn mã quảng cáo vào blog hoặc bạn cũng có thể làm việc này luôn, khi nào blog được phê duyệt thì quảng cáo sẽ tự động được hiển thị trên blog của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể thêm nhiều blog/web cho một tài khoản.

Bạn vào Site tại đây bạn sẽ thấy danh sách (1 hoặc nhiều) blog/web của bạn vừa được thêm vào, bạn để ý cột Status, nếu cái nào hiện Active tức là đã được phê duyệt thành công, còn nếu là Is being moderated tức là đang chờ xét duyệt.

http://payclick.com/?referral=281091

Dù đã được phê duyệt hay chưa thì bạn vẫn có thể tạo được quảng cáo, để tạo quảng cáo bạn thực hiện tiếp các bước sau:

Bước 2: Tại mục Site bạn nhấp vào biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng) ứng với blog của bạn, nhấn vào Add a widget sau đó thiết lập định dạng, kích thước quảng cáo….Các thiết lập của bạn sẽ được hiển thị demo ngay bên dưới phần Preview.

Gồm các thiết lập sau:
Widget settings: Đặt tên quảng cáo, chọn vị trí văn bản so với hình ảnh (Above – bên trên, On the right – bên phải, Below – bên dưới, On the left – bên trái); tích lựa chọn hay chấp nhận loại nội dung quảng cáo (Show ads with erotic images – Hiển thị loại quảng cáo khiêu dâm, Show ads with shocking images – Hiển thị loại quảng cáo gây sốc, Show animated ads – Hiển thị loại quảng cáo ảnh động).

http://payclick.com/?referral=281091

  • Number of creative: Chọn số hàng, số cột quảng cáo.
  • Teaser text: Chọn font chữ, kiểu chữ, cỡ chữ quảng cáo.
  • Text algnment: Căn lề
  • Width and height: Kích thước (độ cao, độ rộng) của quảng cáo.
Thiết lập xong nhấn Save để lưu lại.

Bước 3: Bạn nhấp vào HTML code bên dưới sau đó sao chép đoạn code thứ nhất chèn vào blog/web của bạn tại vị trí bạn muốn quảng cáo xuất hiện, tiếp theo bạn copy đoạn code thứ 2 chèn trước (phía trên) thẻ đóng </body> hoặc thẻ đóng </head>, tốt nhất là trước thẻ đóng </body> để blog có tốc độ tốt nhất.

http://payclick.com/?referral=281091

Xong rồi đó, nếu blog/web của bạn đã được phê duyệt thì quảng cáo sẽ được hiển thị và tiền bắt đầu chảy vào túi bạn.

Lưu ý: Bạn có thể tạo nhiều quảng cáo và đặt ở nhiều vị trí trên mỗi blog/web, cách làm hoàn toàn tương tự như trên.

Quan trọng, để kiếm được nhiều tiền hãy thu hút thật nhiều người truy cập vào blog/web của bạn, càng nhiều người truy cập thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều.
Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng tham khảo và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía bên dưới nhé! Chúc bạn thành công!