Sunday, June 11, 2017

Sự thật ít ai ngờ sau cuộc sống xa hoa, trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ

Sự thật ít ai ngờ sau cuộc sống xa hoa, trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ

Đằng sau cuộc sống xa hoa với nhà lầu, xe hơi của Lý Nhã Kỳ là sự thật không ai ngờ đến.

Nhắc đến những sao Việt giàu có, không có thể không nhắc đến Lý Nhã Kỳ với khối tài sản kếch xù khiến nhiều người mơ ước. Ở tuổi 34, cô đang là bà chủ cửa hàng kim cương và khối bất động sản khổng lồ có giá hàng trăm tỷ đồng.


Vì thế mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ luôn khiến khán giả lẫn báo chí "hoa mắt" trước những xế hộp, quần áo, váy vóc và nữ trang có giá vài tỷ đồng. Những năm gần đây, cô còn là khách mời đi thảm đỏ tại LHP Cannes, điều mà rất nhiều sao Việt ao ước.
Sự thật ít ai ngờ sau cuộc sống xa hoa, trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1.
Vài năm gần đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên là khách mời tham dự LHP Cannes.
Cho đến nay, sự giàu có của Lý Nhã Kỳ luôn khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi dù cô đã lên tiếng giải thích rất nhiều lần. 
Mới nhất, nữ doanh nhân bức xúc lên tiếng trước nghi vấn cô có đại gia nuôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ. Nhiều người bày tỏ khâm phục sự siêng năng và đam mê làm việc của cô chứ không thích ngồi không.
Nguyên văn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân:
"Mọi người hay nói số tôi sướng, số tôi chẳng phải làm cũng có người nuôi. Vì đói bụng nên ngồi trên máy bay suy nghĩ kiểm chứng xem đúng không?
Tôi chỉ thấy rằng từ nhỏ đến giờ tôi đều phải lao động và lao động. Tôi chưa bao giờ thôi hết lao động và cũng chưa bao giờ tôi ngồi yên mà có người nuôi. Vì vậy mong mỗi chúng ta hãy có suy tích cực về người khác.
Kết thúc công việc là 2 giờ sáng hôm nay, bắt đầu làm việc lại là 7 sáng hôm nay đến lúc ra sân bay để bay đi Hà Nội là lúc 3 giờ chiều. 
Nhiều việc nên không kịp ăn trưa, lên máy bay cứ nghĩ là sẽ được ăn trưa thì xui qúa, bay chuyến bay chiều nên có ăn nhẹ mà không phải là ăn trưa. Thế là nhịn luôn vì không ăn bánh ngọt được.
Đói lã nên khi ngủ đã mơ về tô mì gói, một giấc mơ thật đẹp. May quá khi xuống máy bay được thư ký mua cho mấy trái bắp, thế là ăn vội vàng, ăn như chưa bao giờ được ăn. 
Và bây giờ thì lao thẳng xe về chỗ sự kiện. Có phải đây mới là số của tôi. Ít người có thể ngờ rằng người giàu như Lý Nhã Kỳ lại phải ăn tạm ngô khi đi công tác, đôi khi "giấc mơ" của cô chỉ đơn giản là tô mì gói".
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: