Sunday, July 23, 2017

Coinbase bị khách hàng lên án vì không cho phép rút Bitcoin Cash

Coinbase bị khách hàng lên án vì không cho phép rút Bitcoin Cash

Thời gian chỉ còn kéo dài hơn một tuần nữa để phân tách đồng tiền Bitcoin thành 2 loại tiền tệ riêng biệt: Bitcoin Cash (BCC) và Bitcoin Core (BTC). 
Hiện các sàn giao dịch đã có kế hoạch thực hiện các biện pháp đề phòng rủi ro. Tuy nhiên trong số các sàn giao dịch, Coinbase đang bị khách hàng phản ứng vì tạo ra tình huống khó xử đối với họ.

“Tôi đã sử dụng và xem Coinbase như một ví tiền / một nơi môi giới từ năm 2013… Coinbase đang gây thiệt hại nghiêm trọng đối với khách hàng của mình bằng cách không cho phép họ rút BCC” – một tín đồ Bitcoin cho biết.
“Một phần giá trị trong việc sở hữu Bitcoin đã bị che giấu nếu xảy ra chia tách chuỗi, bạn có thể sở hữu cả 2 đồng tiền trên 2 chuỗi. Coinbase đã lấy đi phần giá trị đó của khách hàng. Trong trường hợp đó, đồng Bitcoin chứa trên Coinbase có giá trị thấp hơn những đồng Bitcoin chứa tại phần mềm ví khác.”

“Việc sử dụng Coinbase để lưu trữ Bitcoin sẽ làm mất đi quyền lợi nhận được từ Bitcoin Cash.”
Sự tức giận càng dâng cao khi một số tín đồ than phiền về việc hệ thống xác minh của Coinbase đang từ chối việc rút Bitcoin của họ.

“Những người muốn thoát khỏi [Coinbase] đều bị mắc kẹt với hệ thống xác minh và chăm sóc khách hàng tồi tệ này”.

Trước đó Coinbase và GDAX đã đưa ra một thông cáo đáng kinh ngạc đối với Bitcoin Cash. Họ nói rằng đồng tiền này sẽ không được niêm yết cũng như rút ra từ Coinbase. Một số người cho rằng đây là hành vi ăn cắp đáng ghê tởm.

“Một người được coi là có hành vi trộm cắp nếu họ chiếm đoạt bất hợp pháp tài sản của người khác với ý định tước bỏ vĩnh viễn quyền sở hữu thực đối với chủ nhân của nó.”

Bitcoin Cash hiện đang được giao dịch trên ViaBTC với đỉnh điểm 900 USD trong hôm qua, trước khi cố định giá tại 500 USD.

Đồng tiền này hiện chưa thực sự tồn tại cho đến thời điểm xảy ra UAHF, dự kiến là 12:20 UTC ngày 01/08/2017.

Như vậy Coinbase sẽ không cung cấp quyền truy cập Bitcoin Cash cho khách hàng sử dụng nền tảng của mình. Tuy nhiên các tín đồ Bitcoin đang tìm cách rút tài sản của họ sang ví cá nhân của mình hoặc một nền tảng ví khác.

0 Post a Comment: