Monday, July 3, 2017

Danh sách các site đầu tư chấp nhận thanh toán qua Ethereum [ETH] tốt nhất 2017

Danh sách các site đầu tư chấp nhận thanh toán qua Ethereum [ETH] tốt nhất 2017

Đầu năm 2017, 1 BTC = 800$, nhưng chỉ trong một khoảnh khắc đến hiện tại tháng 7/2017 thì 1 BTC = 2,600 $ [Tăng hơn 3 lần giá trị ban đầu]. BTC hiện tại đang có giá ngất ngưởng và việc chạm vào BTC dường như bỏng tay. Còn ETH thì sao? Đầu năm 2017, 1 ETH = 18$, nhưng cũng trong một khoảnh khắc đến hiện tại tháng 7/2017 thì 1 ETH = 278$ [Tăng gấp hơn 15 lần]. Cùng là tiền ảo nhưng ETH có triển vọng hơn bởi tính linh hoạt đang được ứng dụng vào hệ thống ngân hàng thế giới, chi phí chuyển khoản rất nhỏ, đặc biệt tốc độ chuyển khoản chỉ diễn ra trong tích tắc. ETH được những công ty lớn trên thế giới chống lưng trong đó phải kể đến ông Vua công nghệ MicroSoft, không những thế đến ngay lĩnh vực chính trị thì tổng thống Nga Putin cũng đang thích thú phát triển ETH.Trong khi BTC đang bão hoà và có giá ngất ngưởng thì việc đâm đầu vào BTC có thể coi là tự sát. Nhưng ngược lại ETH đang có giá tương đối mềm để mỗi người chúng ta có thể sở hữu khá khá số ETH, đồng thời theo nhịp phát triển thì giá trị đồng ETH sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Rất nhanh sẽ đạt được giá trị 500$, và khởi nguyên cho giá trị tương xứng với BTC không có gì là không thể.

Nhà đầu tư chúng ta đang đổ xô vào tích trữ ETH, thay vì đầu tư "trâu cày BTC" thì hầu hết chuyển sang "trâu cày ETH". Đó là một dạng chuyên lưu trữ và đào. Và cũng có một dạng nữa là mua hoặc có sẵn 1 lượng ETH nhưng muốn gia tăng số đó nên họ sẽ đem lượng ETH đó đi để đầu tư nhằm gia tăng số ETH họ có.

Và hôm nay Tekzoom sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua danh sách những site cho đầu tư và trả lãi bằng đồng ETH tốt nhất để các bạn tham khảo nhé :

I. Danh sách các site cho đầu tư thu lãi qua cổng thanh toán ETH
Khỏi cần nói, Cryp Trade đang giữ vị trí số 1 hiện tại trong mảng đầu tư trong năm 2017, tuy nhiên trong thời kỳ đầu CTC chỉ chú trọng cho đầu tư thông qua cổng BTC và PM. Mãi đến tận tháng 6/2017 thì Cryp Trade Capital mới nhận thấy tiềm năng vô cùng to lớn của ETH nên mới mở cổng đầu tư thông qua ETH. Có thể nói ETH là giai đoạn đầu của Cryp Trade giai đoạn 2017 - 2018. Đây chính là cơ hội hiếm hoi và tốt nhất để bạn gia tăng ngay số ETH của bạn đang có. Triển ngay hoặc mất cơ hội?

https://cryp.trade/agent/joc1lg4wxidd2. Alpha Cash
Nhắc đến Ethtrade thì không cần phải nói thêm nữa bới rất nhiều tỉ phú đến từ việc đầu tư với Ethtrade, nhưng mọi thứ cũng có điểm dừng và Ethtrade đã ngủ yên. Nhưng thời đại luôn có sự tiếp nối và Alpha Cash chính là sự trỗi dậy mới nhất tiếp nối thành quả của Ethtrade. Chắc hẳn cái tên Alpha Cash cũng đang là cái tên đáng mong chờ nhất đến lúc này đúng không nào. Và hôm nay 20/05/2017 thì Alpha Cash chính thức khởi chạy. Nếu bạn đã bỏ lỡ Ethtrade thì đừng nên bỏ mất cơ hội với Alpha Cash. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đầu tư.
➤ Link đăng ký : https://alpha-cash.com/
➤ Mã giới thiệu : Liên hệ Tekzoom để lấy mã giới thiệu hoặc tham gia Group Tekzoom để thấy mã [https://www.facebook.com/groups/tekzoomnet/ ]
➤ Hướng dẫn : http://www.tekzoom.net/2017/08/review-alpha-cash-du-tuong-tu-ethtrade.html

Bitpetie là một website đặc biệt với lãi suất khá cao : 4.5% hằng ngày cho 6 tuần, 3.6% hằng ngày cho 9 tuần. Một gói lãi khá hấp dẫn để gia tăng chóng mặt số vốn của bạn đang có. Tuy nhiên lãi cao đi đôi với rủi ro khá lớn. Việc đầu tư vào Bitpetie Tekzoom không khuyến khích, nhưng nếu bạn ưa mạo hiểm, muốn lãi nhanh thì không nên bỏ qua, bởi theo thông tin Admin Bitpetie mới cập nhật cho Tekzoom biết là trong hôm nay 03/07/2017 thì Bitpetie sẽ cập nhật thêm cổng thanh toán ETH thay vì chỉ có BTC như trước kia. Vậy đây cũng chính là khởi đầu của ETH tại Bitpetie, là một cơ hội hiếm có bạn nên tận dụng. Triển hay không triển cũng vẫn do chính bạn quyết định mà thôi.

https://bitpetite.com/?aff=ahyip
 
➤ Link đăng ký : https://bitpetite.com/?aff=ahyip

4. Chain Group
Tên gọi ấn tượng, thiết kế ấn tượng, gói lãi đảm bảo chiến lâu dài, có ứng dụng chuyển tiền nội bộ cho thành viên. Hót hòn họt khi mới ra 20/07/2017 - Chấp nhận thanh toán qua : BitCoin [BTC], AdvCash, Payeer, Perfect Money [PM], Ethereum [ETH] - Đầu tư tối thiểu : 5$ - Thanh toán tối thiểu : 0.001 BTC - 0.01 ETH - 1$ - Thanh toán : Manual - Thanh toán trong 24h làm việc - Lãi trả : 7 ngày/tuần - Hoàn vốn đầu tư : Có, bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với mức phí từ 20% tuỳ gói lãi
➤ Link đăng ký : https://chain.group/1628
➤ Hướng dẫn : http://www.tekzoom.net/2017/08/review-chain-group-lai-tu-01-6-hang.html

II. Danh sách các site cho thuê máy đào ETH [ Trâu cày ETH]
Genesis-Mining là một tượng đài lâu dài về thời gian hoạt động, Genesis-Mining ra mắt trong buổi đầu của khái niệm đầu tư thu lãi từ năm 2015 đến nay vẫn hoạt động khá tốt. Với lãi khá thấp nhưng về độ an toàn giống như gửi tiền ở ngân hàng thu lãi nhưng lãi cao hơn ngân hàng nhiều hơn vài phần. Không cần nói gì thêm, nếu ai cầu toàn, không cần lãi nhiều thì triển thôi.

https://www.genesis-mining.com/a/313230

➤ Hướng dẫn : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-khai-thac-bitcoin-cung.html

Cũng giống như Genesis-Mining, thì Hashflare cũng là một tượng đài. Genesis-Mining thế nào thì Hashflare cũng vậy nên Tekzoom không cần nói gì thêm.

https://www.genesis-mining.com/a/313230

➤ Hướng dẫn : http://www.tekzoom.net/2016/06/huong-dan-ao-bitcoin-btc-hashflare-lai.html

Tuy nhiên việc thuê máy đào ETH với  Genesis-Mining , Hashflare chỉ thích hợp với người bỏ ra số tiền cực lớn [Trên 100tr] thì mới đảm bảo thu lãi được nhiều, với những số tiền đầu tư nhỏ hơn thì không nên tham gia vào vì lãi không được bao nhiêu.

III. Kết luận
Với mảng đầu tư bạn sẽ thu lãi nhanh hơn, nhanh hoàn vốn và nhanh có lãi, nhưng đồng nghĩa với việc đó là rủi ro cũng tương đối cao. Tuy nhiên những site Tekzoom lựa chọn ở trên được chất lọc kỹ càng nên việc tham gia từ bây giờ sẽ đem lại lợi nhuận khá lớn cho anh em. Nếu triển thì triển ngay chứ chờ lâu quá thì không còn ngon đâu nhé.
Còn bạn nào cầu toàn thì cứ thuê trâu cày ETH nhưng phải có vốn lớn nhé!
Cuối cùng Tekzoom chúc các bạn sẽ gia tăng số ETH của các bạn lên gấp bội. Good Luck!

0 Post a Comment: