Sunday, July 2, 2017

Danh sách các site đầu tư tốt nhất mà Tekzoom đang đầu tư trong tháng 7/2017

Danh sách các site đầu tư tốt nhất mà Tekzoom đang đầu tư trong tháng 7/2017

Có thể nói HYIP đang dần ổn định lại và thời điểm này có thể nói là thuận lợi nhất để khởi động lại quá trình đầu tư mạnh mẽ nhất. Trong tháng 7 này Tekzoom đã đầu tư rất nhiều dự án, bởi những dự án này Tekzoom tin tưởng nó sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhất cho Tekzoom. Thể theo mong mỏi của các thành viên về việc những site đầu tư nào mà Tekzoom tâm huyết thì hôm nay Tekzoom sẽ liệt kê ra cho anh em tham khảo trước khi quyết định có giành đón đánh cực mạnh trở lại với HYIP không nhé!Trước khi liệt kê danh sách những site đầu tư mới nổi, có tiềm năng kể từ tháng 07/2017 thì Tekzoom cũng liệt kê ra những tượng đài đầu tư tốt nhất năm 2017 đến tận bây giờ nhé :

I. Danh sách tượng đài dường như bất tử và được đầu tư tiền tấn :
Resonance Capital là một công ty tài chính được tách ra từ Questra, mô hình thì tất nhiên sẽ giống gần như 99%, điểm khác biệt là Resonance-Capital mới ra nên lãi luôn hấp dẫn hơn Questra để cạnh tranh với Questra. Ai đã chơi Questra mà bỏ qua Resonance là một sai lầm lớn nhất của bạn.

Nếu Ethtrade làm mưa làm gió thời kỳ 2016 và nữa đầu 2017 thì Cryp Trade không những làm mưa làm gió ở trời Âu trong năm 2016 thì đến nay Cryp Trade cũng khuấy đảo bầu trời Á Đông vô cùng mãnh liệt trong năm 2017. Rất nhiều nhà đầu tư đầu tư mạnh tay vào những gói VIP trên 10,000$. Điều này khiến Cryp Trade ngày càng mạnh mẽ để đổ lãi ngập đầu cho nhà đầu tư. Hãy tận dụng ngay cơ hội khi Cryp Trade đang trên đà vươn đến đỉnh cao trước khi quá muộn.Những dự án bền bỉ không có nghĩa là nó trường tồn mãi mãi, tất cả mọi site đều có tuổi thọ của nó, ngoài việc đầu tư những site trên thì chúng ta cũng không ngừng phải tìm kiếm những site tiềm năng mới ra hoặc những site chiến nhanh lãi hấp dẫn để gia tăng nhanh một phần vốn cho những dự án chiến nhanh mạo hiểm khác.

II. Hãy đến với danh sách các site mới nổi tốt nhất tháng 7/2017

Elect Capital ra mắt cũng khá lâu từ 19/05/2016 nhưng Tekzoom khá tin tưởng vào em ấy, bởi Tekzoom cũng nhìn thấy tiềm năng của em ấy không kém Cryp Trade, Resonance Capital là mấy, nên cũng mạnh dạn đập nát mặt em ấy với 300$.

Tekzoom đã đầu tư 300$ tại Elect Capital

https://elect.capital/invite/857596
Video bằng chứng mà Tekzoom đã đầu tư trên các site mới nổi trong tháng 07/2017 để mọi người cùng xác nhận. Tránh việc có những thằng làm không chịu làm chỉ gõ bàn phím bình thiên hạ rồi nhố nhăng nói xăng nói cuội. Tekzoom hướng dẫn các bạn những site Tekzoom cảm thấy OK, điều đó không đồng nghĩa với việc chiến thắng luôn là 100%. HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro nên hãy chơi trong khả năng cho phép và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.


Chúc các bạn thắng lợi! Thân ái và cắt dái đứa nào không chịu khó lao động!

1 comment:

  1. ad Tekzoom ơi, cho e hỏi , cty Questra Hoilding có đầu tư được ko ad? e mới mua hết khoảng hơn 3000Eur, thấy trên tekzoom ko thấy ad viết bài về Questra và Tekzoom ko đầu tư trang này. có vấn đề gì ko ad? cho e tham khảo ý kiến với, có Scam ko?

    ReplyDelete