Sunday, August 6, 2017

Danh sách các site đầu tư tốt nhất trong tháng 08/2017

Danh sách các site đầu tư tốt nhất trong tháng 08/2017

Xin chào tất cả thành viên của Tekzoom!
Thế là tháng 07 đã gần khép lại với những thành công rực rỡ khi mà số site SCAM đang ít dần, số site thu lãi nhiều dần và số site thuộc diện đầu tư an toàn ngày càng cao. Có thể nói HYIP đã trở lại ổn định. Vì vậy hôm nay 23/07/2017 thì cũng là lúc tháng 7 gần khép lại và chúng ta lại chuẩn bị tinh thần chuẩn bị tinh thần để chiến những site tuyệt vời nhất trong tháng 8 đầy bội thu nhỉ?

Chú ý :
 • Không nên giao dịch mua bán hay đầu tư thông qua cổng BTC trong thời gian từ 31/07 - 15/08, bởi vì thời gian này Blockchain sẽ cập nhật thuật toán mới có thể gây mất mát BTC. Hãy sử dụng BTC khi hết khoảng thời gian kể trên.
 • Không nên bỏ trứng ở một giỏ mà hãy chia nhiều giỏ mà để.
 • Hãy đọc danh sách các site đầu tư mà Tekzoom đang RCB : Tại Đây

Hãy cùng Tekzoom điểm qua danh sách đó nhé!

 • Vâng, những cái tên bất hủ đang đem lại hũ vàng nhiều vô kể cho rất nhiều nhà đầu tư thì vẫn không có gì thay đổi. Vẫn là những site đó, vẫn là sự ngọt ngào đến vô bờ bến đó, vẫn là những cái tên đó mà không cần nhắc gì nhiều thì ai cũng biết và chắc chắn đổ tiền thêm vào chúng chẳng có gì sai trái để làm chúng ta giàu có thêm nhỉ?
Xin nhắc tên anh, những anh chàng bền bỉ nhất :
Nhấn vào đây để xem hướng dẫn và thông tin chi tiết


 • Đã nói đến bền bỉ đó là nói đến những anh chàng đã trải nghiệm sự hoạt động trong một khoảng thời gian dài hoàn toàn tuyệt vời và hoàn hảo, nhưng rồi giai đoạn nào cũng có thời điểm đỉnh cao rồi cũng lụi tàn. Đó cũng là quy luật của cuộc sống này! Vì vậy ngoài đầu tư nhiều tiền vào mấy anh đấy chúng ta cũng tìm những đứa em để kế thừa nhỉ?

Và chúng ta hãy đến với những đứa em sẽ có khả năng thay thế cho những đàn anh dày dặn kinh nghiệm đó.


Tên gọi ấn tượng, thiết kế ấn tượng, gói lãi đảm bảo chiến lâu dài, có ứng dụng chuyển tiền nội bộ cho thành viên. Hót hòn họt khi mới ra 20/07/2017 - Chấp nhận thanh toán qua : BitCoin [BTC], AdvCash, Payeer, Perfect Money [PM], Ethereum [ETH] - Đầu tư tối thiểu : 5$ - Thanh toán tối thiểu : 0.001 BTC - 0.01 ETH - 1$ - Thanh toán : Manual - Thanh toán trong 24h làm việc - Lãi trả : 7 ngày/tuần - Hoàn vốn đầu tư : Có, bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với mức phí từ 20% tuỳ gói lãi
Nhấn vào đây để xem hướng dẫn và thông tin chi tiết


Lại thêm một anh chàng xấu zai nhưng "khoai vẫn to vật vã", vẫn không ngừng nhả tiền và nhả tiền. Chiến ngay hay để người khác hốt hết?
Nhấn vào đây để xem hướng dẫn và thông tin chi tiết

 • Và thêm 1 số em bé khá ấn tượng khác mà bạn nên tham khảo [Chiền vừa phải với mấy em bé này thôi bởi mấy em ấy còn nhõng nhẽo lắm, hãy cẩn thận nhưng cũng đừng bỏ lỡ nhé]

Nhấn vào đây để xem hướng dẫn và thông tin chi tiết • Phía trên là những nhận định dựa trên kinh nghiệm của Tekzoom nhưng không phải là tuyệt đối, nếu tuyệt đối thì các bạn sẽ gặp Thánh chứ không còn gặp một người nông dân cày cuốc kiếm tiền nuôi vợ con như Tekzoom. Hãy thông minh tham khảo cái bạn cần và lựa chọn cái bạn thích, nhưng cũng đừng quên tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình, bởi bản thân bạn mới là người quyết định tất cả. Có chơi có chịu, có làm có ăn, có thua thì tự nhận khuyết điểm mà phấn đấu thì mới có tương lai được. Sống đâu chỉ có 1 nghề, nghề nào cũng làm ra tiền. Chỉ có sự lười biếng, ấu trĩ và luôn đổ lỗi cho số phận hoặc đổ lỗi cho người khác mới giết chết cuộc đời bạn mà thôi!

Thân ái và chúc tất cả thắng lợi cùng Tekzoom!

3 comments:

 1. Liêuk ETHtrade còn ngon k b? Khi nào mới hoàn vốn và có lãi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ethtrade đang lỗi, tạm ngưng đầu tư chờ tình hình nhé!

   Delete
  2. đăng nhập vào không được. không biết có bị gì k đây

   Delete