Wednesday, July 19, 2017

Giá Ethereum phục hồi, có thể đạt $1000 vào cuối năm 2017?

Giá Ethereum phục hồi, có thể đạt $1000 vào cuối năm 2017?

Sau khi Ethereum đạt mức cao nhất $408 một tháng trước vào ngày 18 tháng 6, giá của nó đi xuống kể từ đó. Vào thời điểm đỉnh cao, mức trần thị trường của Ethereum đã ở mức $35 tỷ vượt $3 tỷ so với Bitcoin. Khả năng này sẽ được quay lại trong tương lai.Bữa nay Top 10 cryptocurrency đều tăng giá. Một phần lý do khiến giá của Ethereum có thể tăng lên nhanh vì Ethereum Alliance (EEA) đã thêm Mastercard vào nhóm của họ. Theo trang web của EEA:
The Enterprise Ethereum Alliance connects Fortune 500 enterprises, startups, academics, and technology vendors with Ethereum subject matter experts. Together, we will learn from and build upon the only smart contract supporting blockchain currently running in real-world production – Ethereum – to define enterprise-grade software capable of handling the most complex, highly demanding applications at the speed of business.
Thông báo mới đây cho biết EEA đã bổ sung hơn 34 tổ chức bao gồm Mastercard, Chính phủ Ấn Độ, Cisco và nhiều hơn nữa đưa tổng số thành viên lên hơn 150 tổ chức. Việc bổ sung các tập đoàn và nhóm chất lượng cao như vậy có thể là chất xúc tác Ethereum thử thách giá trị Bitcoin và có thể dẫn đầu trong thị trường Cryptocurrency.

Trước đó, nhà sáng lập Aragon với mã token ANT là Luis Cuende trong một cuộc phỏng vấn cho hay giá Ethereum có thể đạt tới $1000 trong vòng 2 năm tới. 

“I thought it was expensive one year ago when it was at 13 dollars, but today when I see the possibilities created by the technology, I think it’s cheap. I believe Ethereum will be worth $1,000 in a couple of years,”

Tuy nhiên để đạt con số $1000 này, Ethereum cần có 5 mục tiêu khác phải đạt được mà trong đó sự mở rộng phát triển cơ sở hạ tầng, Ứng dụng phần mềm nền tảng Ethereum trong thương mại và một thị trường ICO dựa trên nền tảng này phải hoạt động đúng nghĩa và phát triển là những điều kiện tiên quyết hơn cả.

Với tình trạng các dự án ICO ra đời như nấm và bát nháo như hiện nay, xem ra khả năng trong năm 2017 giá Ethereum chưa thể đạt được $1000, khả năng cao nhất là $500-550 như những dự đoán trong quý 2 năm nay.  


Xem thêm : Danh sách site đầu tư nhằm gia tăng ETH

Nguồn : Mark (Tham khảo CointelegraphThemerkle) clix5

0 Post a Comment: