Monday, July 24, 2017

Sao phim người lớn hàng đầu Nhật đang ở VN, tuyển diễn viên nam đóng cùng

Sao phim người lớn hàng đầu Nhật đang ở VN, tuyển diễn viên nam đóng cùng

Takeda Rena (vai Mizuki trong Kamen Rider Amazons) đồng thời cũng là người mẫu Gravure. Cô nàng sinh năm 1997 này vốn được fan hâm mộ yêu mến vì vẻ ngoài thanh khiết như thiên thần. Mấy ngày gần đây, cộng đồng lại càng xôn xao khi biết Rena đã thực hiện bộ ảnh tại Tràng Tiền, Hà Nội, Việt Nam, trong bộ áo dài trắng tinh khôi.
 
 Takeda trong phim 18+ Kamen Rider Amazons.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kobayashi Motoyuki. Sau đấy, những hình này đã được đăng trên tạp chí Weekly Playboy No.7 2017. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp hút hồn của người đẹp 19 tuổi này. Cô cũng khá nổi tiếng với một số bộ phim 18+, mà tiêu biểu là Kamen Rider Amazons. Một số đồn đoán cho rằng cô sang đây lần này để tuyển một bạn diễn ưng ý cho một bộ phim sắp tới đóng ở Việt Nam.


Thông tin cá nhân
Tên tiếng Nhật: 武田 梨奈
Tên phiên âm: Takeda Rina
Tên tiếng Anh: Rina Takeda
Quốc tịch: Nhật Bản
Ngày sinh: 15/06/1991
Nơi sinh: Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản
Chiều cao: 157 cm
Cân nặng: 43 kg
Nhóm máu: AB
Cung hoàng đạo: Song Tử
Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ
Công ty đại diện: Sony Music Entertainment

Cô nàng đang tạo dáng tại cánh đồng thẳng cánh cò bay, xa xa có mấy chú bò đang nhởn nhơ gặm cỏ.

Có võ nghệ cao cường và tập luyện rất chăm chỉ, nhưng Rina Takeda đã không đi theo con đường của một vận động viên hay võ sư chuyên nghiệp. Với ngoại hình đẹp, khuôn mặt xinh xắn, Rina Takeda bất ngờ bén duyên với ngành điện ảnh.
Tháng 6 năm 2008, khi ở tuổi 17 tuổi, Takeda đã chứng tỏ được khả năng võ thuật của mình với nhà sản xuất Shaolin Girl Fuyuhiko Nishi và cô đã gây ấn tượng khi tham gia thử vai trong bộ phim điện ảnh High Kick Girl!.
Năm 2009, Rina Takeda đã ký hợp đồng với Sony Music Entertainment trong vai trò một ca sĩ. Tháng 4 năm 2009, cô phát hành single đầu tay High Kick Girl!. Takeda đã giành được vai diễn chính trong phim High Kick Girl! là Kei Tsuchiya và nó được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2009.
Cuối năm 2010, Takeda xuất hiện trên truyền hình trong loạt phim tokusatsu hài kịch MBS The Ancient Dogoo Girl với vai Doro-chan.

Bức tưởng dày đặc quảng cáo khoan cắt bê tông, cộng thêm combo xe Wave mũ bảo hiểm lưỡi trai, không phải Việt Nam thì còn đâu nữa!

Fan hâm mộ tại Hà Nội có nhận ra đây là con đường nào không?

0 Post a Comment: