Thursday, May 31, 2018

Tôi đã kiếm được 3 tỉ nhờ đầu tư tài chính như thế nào?

Tôi đã kiếm được 3 tỉ nhờ đầu tư tài chính như thế nào?

Bài này từ năm 2017 - Nay Tekzoom up lại để một số bạn có động lực chiến MMO nhé!

Xin chào tất cả các MEM của Tekzoom!
Hôm nay là một ngày mưa dầm mưa dề vì đang trong mùa bão lũ. Mưa quá thợ xây nhà không làm được nên Tekzoom rảnh rỗi đâm ra ngẫu hứng viết đôi chút tâm sự về ngành nghề đầu tư mà Tekzoom đang theo!

Vâng : Tôi đã kiếm được 3 tỉ nhờ đầu tư tài chính như thế nào? nghe choáng lắm đúng không anh em?
Tôi còn thấy choáng huống chi là các bạn! Bởi ngày xưa tôi cũng khác chi các bạn là mấy, cũng chỉ nghĩ rằng mỗi tháng dư được mấy triệu, mỗi năm dư được mấy chục triệu là ngon vãi lờ rồi. Nhưng những điều bất ngờ luôn ập đến đến mức ngỡ ngàng bởi đơn giản nếu bạn tìm được đúng sở trường của bạn thì chẳng có gì là không thể cả. Và khi bạn đạt được vị trí cao hơn vị trí ban đầu thì bạn lại thấy nó quá nhỏ bé và bạn lại tiếp tục phấn đấu để đạt được vị trí cao hơn nữa.
Cuộc sống luôn vận động tuần hoàn, vẫn không ngừng phát triển. Vì vậy nếu bạn không chịu phát triển thì vị trí ban đầu của bạn nó vẫn đứng im và thậm chí còn thụt lùi và lúc đó xin lỗi bạn tôi phải nói : Đời bạn vứt mịa nó đi được rồi! Bởi cuộc sống của bạn sẽ có rất ít niềm vui, bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền đã chiếm hết cuộc sống của bạn rồi. Không những là nỗi lo mà còn nãy sinh mâu thuẫn từ những chuyện đó nữa, khi mà bị dồn vào con đường quá khó khăn con người ta thường đánh mất mình, sống buông thả, sống bất cần và trở nên buồn tẻ đến bao giờ hết!
Vâng, cái tôi muốn nói đến không phải thành công của tôi, mà cái tôi nói đến đó chính là con đường đi tìm thế mạnh và bản năng tốt nhất của bạn để bạn có thể đạp lên trên những cái hiện tại mà vươn tới những tầm cao mới!
Thôi thì tâm sự nào cũng chỉ nên nói đủ ít đủ hiểu chứ dài dòng quá đôi khi lại chẳng được gì ngoài sự tra tấn về số chữ phải đọc đúng không nhỉ? Vậy chúng ta cùng vào vấn đề chính của cái câu hỏi của tiêu đề bài viết nhể?

Trước khi nói đến con số 3 tỉ thì phải chứng minh được con số 3 tỉ đó có tồn tại hay không hay chỉ là một sự ba hoa, khoác lác đúng không nào?
Vâng, chứng minh làm éo gì? Bởi nó rành rành ra đó rồi. Click vào đây nè : https://blockchain.info/address/1Ga3VSNBERvMgDyozhQCkKt3xg4mTJ4V8k

Update 31/05/2018 : Hiện tại mình đã chuyển ví BTC sang ví BTC tại Remitano cho dễ giao dịch :  https://blockchain.info/address/3734BF9rgVCu3k774HYaHcfC8Upk233RrR


Thấy nhé, địa chỉ ví BTC : 1Ga3VSNBERvMgDyozhQCkKt3xg4mTJ4V8k đã giao dịch lên đến 54.9 BTC = 152,000$ = 3,344,000,000 VNĐ [Tính 1$ = 22,000 VNĐ]. Cái này quá rõ ràng và nếu ai chơi đầu tư thì có NGU LẮM cũng biết tính và nó hiển thị hoàn toàn ra những con số rất rõ ràng, minh bạch.

Đã chứng minh được con số 3 tỉ là không sai rồi nhé! Đến phần giải đáp cho việc làm sao để có được con số 3 tỉ đó!

Đến đây thì có khá nhiều biết được lý do có được 3 tỉ đó rồi nhưng tôi chắc rằng họ chỉ biết được có 50% lý do thôi. Bởi ngành đầu tư tài chính [Đầu tư mạo hiểm] này muốn kiếm được số đó chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Đi tìm sự lý giải cho con số khủng khiếp đó nhé [Có thể khủng khiếp với những ai chưa bao giờ đụng đến được nhưng đối với tôi nó dường như quá nhỏ bé ngay lúc này].

1. Thu nhập từ đầu tư
Tất nhiên đây là thu nhập chính rồi, bởi nếu bạn không biết chơi thì làm éo gì có tiền nhiều như thế được. Ngược lại NGU NGƠ có mà bán nhà luôn ý chứ!
Vậy tại sao tôi lại có thu nhập từ đầu tư luôn lãi nhiều hơn lỗ như vậy? [Tất nhiên phải có lỗ chứ, làm éo gì mà không lỗ được, nếu thắng không đến THÁNH còn không làm nổi huống chi là con người nhỏ bé]
 • Tôi đầu tư vào những site mà tôi cảm thấy nó sẽ chạy được hết 1 vòng kể từ ngày ra mắt [1 vòng = thời gian từ lúc site ra đời đến lúc kết thúc chu kỳ lãi. Vòng tiếp theo cứ thế mà cộng lên] và hiệu quả của việc này lên đến 70%. Và tỉ lệ thắng của tôi là 70% - 30% = 40%. Đó là con số cao vãi lìn rồi. Đơn giản bạn bỏ ra 10,000$ mà tỉ lệ thắng là 40% bạn đã có lãi + vốn = 14,000$ [Lãi 4,000$]. Những site dạng này được mình post bài liên tục trên Tekzoom.Net - Những site này gọi là "Thể loại chiến nhanh" [Chiến ngay khi site mới ra mắt và chỉ chiến 1 vòng rồi chuồn thẳng, không tham lam mà lán lại thêm vòng 2 hoặc vòng 3]. Tuy nhiên việc chọn site để đánh rất quan trọng bởi hàng ngày có rất nhiều site đầu tư ra mắt, không biết cách chọn thì đánh đâu thua đó có mà lỗ sặc máu [Kinh nghiệm chọn site nó thuộc vào kinh nghiệm, may mắn của mỗi người nên vấn đề này mình không chia sẻ được nhé! Bạn chỉ có thể tham khảo danh sách đó bằng cách thường xuyên truy cập Tekzoom.Net và theo dõi các site mới mà tôi post lên.
 • Khi tôi đã có phần lãi từ việc đầu tư kể trên thì tôi sẽ cất đi phần gốc ban đầu bỏ ra, lúc này tôi chỉ lấy phần lãi đi đầu tư. Lãi sẽ đẻ ra lãi nếu tôi may mắn [Và tôi thường may mắn nhiều hơn kém may mắn], lãi sẽ mất nếu tôi xui thì lúc đó tôi cũng chẳng mất mát gì với số vốn ban đầu. Cứ coi như là một sự trải nghiệm đúng không nào. Đây chính là cách bạn "Giới hạn lòng tham" và "sử dụng nguồn tiền luân chuyển" đúng cách. Thắng không kiêu, thua không cay cú mà hãy coi đó là chi phí cho việc học một kiến thức mới nào đó. Chính bạn tự thoát ra được sự dằn vặt, sự hối hận, sự tranh đua thì bạn mới hoàn thiện khả năng để trưởng thành và thành công trong mọi lĩnh vực.
 • Đồng thời tôi cũng nghiên cứu những dự án đầu tư lâu dài mà tham gia được lâu và chắc chắn có lãi [Crypto Bulls, Binom Corporation]  để đầu tư một số tiền cực lớn để nhận số lãi cao nhất và nhanh hoàn vốn nhất. Lúc đó tỉ lệ có lãi lên đến 90% [Cho dù thua thì thua có 10% thì đáng bao nhiêu] sẽ là một điều kiện cực tốt để mình gia tăng số tiền mình đang có.
===> Tiêu chí đầu tư : Chỉ đầu tư số tiền cá nhân mà số tiền đó có mất cũng không làm cuộc sống của bạn thêm khó khăn, chỉ đầu tư số tiền có thể nói là số tiền dư hoặc là một số tiền để giành. Hãy giới hạn lòng tham để lòng tham đó giúp bạn giàu có chứ đừng khiến bạn "Tan gia bại sản", Lòng tham là động lực để giàu có nhưng lòng tham phải đi đôi với kiến thức thì mới thành công được.
Vâng! Thế là xong nguồn thu nhập đầu tiên rồi nhé!

2. Thu nhập từ giới thiệu người đầu tư
Nếu bạn chỉ đầu tư đơn thuần thì tỉ lệ lãi của bạn phụ thuộc vào may mắn và kinh nghiệm của bạn thì việc có thu nhập từ giới thiệu thành viên thì nó lại diễn ra liên tục. Nếu bạn là một người hướng dẫn giỏi thì có thể bỏ qua thu nhập từ đầu tư bạn vẫn có thu nhập ổn định từ giới thiệu thành viên.
Việc này ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng làm được hoặc kiếm tiền được. Bởi vì sao?
 • Bạn phải bỏ ra chi phí ban đầu để đầu tư vào các site bạn giới thiệu để kiểm chứng độ an toàn của nó như thế nào? Bởi nếu bạn không phải là người chơi thì bạn lấy gì ra để trả lời cho những câu hỏi mà thành viên của bạn hỏi bạn. Trên Facebook mình cũng thấy thể loại đi tuyển ref mà 1 đồng cũng không có, kiến thức cũng không thì hiệu quả của bạn ở đâu hay bạn chỉ ùa theo phong trào rồi để lại dư âm tiếng xấu cho người đời chửi? Hãy nhớ muốn hướng dẫn một điều gì đó trước tiên mình hãy là một người trực tiếp tham gia nhé!
 • Bạn phải có kỹ năng phân tích site nào thật sự đầu tư sẽ có lãi, dự đoán thời gian tồn tại của nó, dự đoán được sự ổn định của site để đưa ra giới thiệu. Bởi nếu bạn giới thiệu toàn site tào lao thì được ngày 1 ngày 2 bạn cũng sẽ bị tẩy chay. Nếu bạn lấy nghiệp hướng dẫn kiếm tiền thì hãy nghĩ rằng đó là một công việc nghiêm túc và lâu dài. Hãy dùng tâm huyết của bạn vào đó thì bạn mới thu được trái ngọt.
 • Hãy là một kẻ biết "Cho đi để nhận lại". Bởi nếu bạn chỉ biết "Nhận" thì chắc chắn đời sẽ chẳng ai "Cho" bạn cái gì! Và khi họ nhận ra bản chất của bạn như thế thì có ai sẽ theo một kẻ như bạn. Một người giới thiệu ngoài tài năng còn cần có đạo đức nghề nghiệp nữa. Nếu bạn còn kém cỏi thì đừng ngần ngại mà đi theo người giỏi. Họ sẽ kèm cho bạn giỏi. Còn nếu bạn chỉ muốn "Lợi dụng" thì sự "lợi dụng" đó sẽ dần được nhận ra và khi kiến thức chưa thâm sâu mà bạn bị bỏ rơi thì bạn cũng không thể phát triển được. Điều đó hỏi tại sao có rất nhiều người học theo Tekzoom mà không thể thành công bởi những người đó học được chỉ có cao nhất 50% kỹ năng mà thôi. Bạn tự cho mình là giỏi chính là tự đào thải chính bản thân bạn. Hãy nghiêm túc và nhiệt tình theo đuổi kiến thức, luôn học tập người khác thì bạn sẽ thu lại được rất nhiều món quà vô giá. Bạn chỉ có thể tách ra đi một mình khi bạn thật sự giỏi. Lúc bạn thật sự giỏi thì việc bạn không đi theo người hướng dẫn bạn nữa đó là điều đương nhiên. Bởi vì lúc đó bạn đã ở đẳng cấp khác, bạn phải rẽ nhánh để tạo tiếng tăm và nhận được các hợp đồng quảng cáo [Bạn phải đứng 1 mình mới có giá trị và có được quảng cáo]. Điều này cũng giải thích cho việc có 1 số site Tekzoom thấy bên Clix5 nhưng không ref anh ấy được, bởi nó liên quan đến mục thứ 3 [Đó là thu nhập từ quảng cáo mà phần tiếp theo mình sẽ nói đến]. Có thể nói Tekzoom đi vào con đường đầu tư đó là sự tình cờ ghé qua site của admin Clix5. Và nói thật Tekzoom rất nể anh ấy, anh ấy rất giỏi, có thể anh ấy là người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên anh ấy hiện tại đã chuyển hướng dang ICO. Đó là một admin đáng để tôn trọng. Và nói thật việc check site cũng có sự tham khảo qua lại lẫn nhau. Đó là sự học tập của những Leader đứng đầu thị trường Việt Nam.

==> Tóm lại để có thu nhập từ giới thiệu thành viên thì hãy là người có kiến thức, biết theo ai trong những giai đoạn nào, biết tư vấn cho MEM tốt nhất có thể. Hãy lấy lợi nhuận của thành viên làm nhiệm vụ hàng đầu. Bởi thành viên có lợi bạn mới có thu nhập tăng dần, còn bạn dìu thành viên đầu tư tầm bậy bạn sẽ làm thành viên mất hết tiền bạc điều đó đồng nghĩa với việc không ai tạo ra của cải cho bạn được nữa. Hãy nhớ lấy sự "CHO - NHẬN LUÔN TƯƠNG QUAN LẪN NHAU NHÉ".

Điều này cũng giải thích cho việc Tekzoom tuyển tuyến dưới khác người :
 • Không RCB : Bởi đôi khi sự RCB lại là một con dao để thành viên ham vào điều này mà quên đi đầu tư có lợi nhuận mới là mục đích chính chứ không phải chờ nhận vài đồng RCB mà mất đi số vốn đầu tư. Đồng thời cũng để tránh mất mát thời gian của Tekzoom cho những việc vô bổ RCB liên tục cho hàng nghìn người. Lúc đó thời gian đâu mà tịnh tâm tìm site ok cho các bạn chiến!
 • Đã RCB cho những MEM đầu tư trên 500$ : Bởi tôi biết đây là những nhà đầu tư đích thực, họ giám chơi giám chịu. Và số này rất ít nên mình chỉ giành thời gian cho họ, bởi họ không có rầu rĩ và nhố nhăng như 1 vài mem có vài đồng mà la om xòm lên. Nên nhớ đầu tư là từ tiền của bạn, nếu bạn không có trách nhiệm với nó thì ai có trách nhiệm với bạn.
 • Tôi đã Ban thẳng và chặn hoàn toàn những thành viên hỏi tôi những câu hỏi ngô nghê, ngu ngơ và nhất là thể loại tay nhanh hơn nào. Bởi những thể loại này làm ăn được cơm cháo gì? Đâm đầu vào không chết thì cũng bị thương. Và dính đến lũ nhặng xị này chỉ tốn công xử lý hậu quả do sự nhố nhăng, lố bịch và phá hoại của chúng mà tôi. Thời gian tôi giành cho sự nghiên cứu, tĩnh tâm để đạt được cảnh giới tốt nhất còn hơn đi đôi co chẳng có lợi cho ai. Vì vậy thánh nào bị "CHẶN" thì đứng nghĩ tôi "CHẢNH" mà do "ĐỘ NGU" của bạn vượt qua ngưỡng tiếp nhận của tôi nhé!

3. Thu nhập từ quảng cáo!
Khi tôi đã có một vị trí trên thị trường đầu tư tài chính thì tất nhiên sẽ có rất nhiều admin các site HYIP, Admin của các NET kiếm tiền liên hệ để đặt quảng cáo.
Nói thật là thu nhập từ quảng cáo cũng chiếm đến 1/3 tổng thu nhập hiện có của Tekzoom. Việc có thu nhập từ quảng cáo này ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngon tay bởi vì sao?
 • Không có tiếng tăm - Đã không có tiếng tăm thì éo ai biết mà tìm
 • Không có kiến thức - Không có kiến thức thì làm éo gì biết cách giao tiếp mà tạo lòng tin cho đối tác
 • Không có chữ tín - Không tạo ra được giá trị cho đối tác thì chỉ làm được thời gian ngắn rồi sẽ mất hết các quảng cáo trong tương lai
 • Không biết Tiếng Anh - Hầu hết các website đầu tư từ nước ngoài nên giao tiếp 99% bằng tiếng Anh. Nếu bạn không hiểu và nói cho họ hiểu thì giao dịch bằng niềm tin à?
 • Không có cơ sở - Bạn không có minh chứng cho việc làm của bạn, bạn không có cơ sở để họ nhìn thấy năng lực của bạn thì một xu cũng không có nhé!
 • Không có đẳng cấp - Đó là không nâng được tầm giá trị của quảng cáo, lúc đó bạn chỉ lượm cát trong khi người ta lượm vàng
 • Không biết tạo cơ hội - Không phải ai cũng biết bạn, nếu họ không biết thì bạn hãy làm cho họ biết. Điều này đẳng cấp rất cao nhé!
 • Không biết giữ gìn phẩm giá của bản thân - Đó là việc nhận bất kỳ quảng cáo nào cho dù là quảng cáo đó dễ dẫn thành viên đến chỗ thua lỗ. Điều này bạn lợi trước mắt nhưng thành viên sẽ bài xích bạn. Lúc đó lợi không còn lấy đâu răng mà ăn cháo. Hãy biết giữ gìn bản thân để tồn tại lâu dài thay vì ăn xổi nhé!

Vâng, thu nhập từ quảng cáo rất lớn nhưng không phải ai cũng làm được. Đẳng cấp của bạn thực sự Pro mới kiếm tiền ở mục này được nhé!

Đó chính là sự nỗ lực, nghiêm túc, luôn luôn cố gắng để hoàn thiện mới làm được những điều không tưởng. Vì vậy không có con đường nào không thể kiếm ra tiền, chỉ có bản thân bạn có muốn vượt qua giới hạn để tạo nên kỳ tích hay không thôi!

Viết quá dài dòng và khá mệt rồi. Tạm dừng ở đây và hẹn gặp các bạn trong những lúc ngầu hứng khác nhé!

Lưu ý :
 • Đây chỉ là doanh thu từ đầu tư chứ chưa phải toàn bộ doanh thu mà Tekzoom đang làm
 • Doanh thu chỉ show từ ví BTC, ngoài ra còn rất nhiều doanh thu từ : Ngân hàng, PM, Payeer, AdvCash, ETH và rất nhiều Coin khác
 • Bài viết không mang tính khoe của mà chỉ là một minh chứng để bạn cố gắng hơn nữa để vượt qua giới hạn bản thân
 • Bài viết rất có ích cho ai muốn phát triển kỹ năng Marketing và phát triển kỹ năng tâm hồn
 • Hãy để tâm hồn bớt tranh đua và biết cho đi để nhận lại nhiều hơn!
Nguồn : Tekzoom.Net biên soạn!

6 comments:

 1. Thank u ad rất nhiều ! Đây sẽ là tấm gương để tôi phấn đấu. Mất thời gian nhưng sẽ được nhiều cái đấy chứ, trải nghiệm rất thú vị trong cuộc đời ! Cứ sợ rồi nhìn thì chẳng làm nên cơm cháo gì ^^

  ReplyDelete
 2. Mình cũng từng làm 1 việc không tưởng là từ...0$ kiếm thu nhập 20triệu tháng...đúng là ngay trong trí tưởng tượng của mình cũng chưa bao giờ có!

  ReplyDelete
 3. Bài viết hay nhưng bớt nói bậy đi nhé.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nói bậy chính là nghệ thuật giao tiếp. Và nó có thể là thương hiệu không nhầm lẫn nhé!

   Delete