Thursday, August 3, 2017

Thúy Vi khoe mua nhà tiền tỉ khi mới 19 tuổi

Thúy Vi khoe mua nhà tiền tỉ khi mới 19 tuổi

Thúy Vi bất ngờ khoe việc mua được một căn nhà tiền tỷ tại Sài Gòn, dù cô mới chỉ 19 tuổi.

Có vẻ như rất tự hào về khối tài sản hoành tráng này của mình khi còn rất trẻ với bạn bè đồng trang lứa, Thúy Vi viết trên trang cá nhân: "Ngày này năm trước bạn bè mình khoe giấy tựu trường, ngày này năm nay mình mua được nhà".


Thúy Vi khoe mua nhà tiền tỉ khi mới 19 tuổi - Ảnh 1.
Thúy Vi khoe mua nhà tiền tỉ khi mới 19 tuổi - Ảnh 2.
Hợp đồng mua nhà tiền tỷ được Thúy Vi đăng tải trên Facebook
Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng đây thực chất chỉ là một "cú nổ" của hot girl. Bởi trước đó, rất nhiều lần cô khoe nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu... nhưng cũng chỉ là "ảo".
Bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng đây chỉ là một hợp đồng quảng cáo cho dự án xây dựng của công ty địa ốc. Bởi vì khi khi đăng tải bản hợp đồng đó lên trang cá nhân, Thúy Vi che khá kĩ mọi thông tin khác, trừ tên của công ty.
Liên hệ với Thúy Vi, cô khẳng định việc mua nhà của mình hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên, số tiền để có được "ngôi nhà mơ ước" đó không phải Thúy Vi bỏ ra, mà do người yêu cô mua tặng.
Thúy Vi cũng bật mí rằng cô và bạn trai đã chính thức quen nhau được 6-7 tháng. Bạn trai rất thương cô và muốn lo lắng cho cô.
Còn về thu nhập cá nhân, Thúy Vi thành thật số tiền mình kiếm ra chỉ đủ tiêu xài cho bản thân, nhiều khi cũng không dám phung phí.
Thúy Vi khoe mua nhà tiền tỉ khi mới 19 tuổi - Ảnh 3.
Thúy Vi bật mí hiện tại cô đang yêu một vị đại gia sẵn sàng mua cho mình một căn nhà tiền tỉ
Bên cạnh đó, Thúy Vi cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân một dòng tâm sự khá dài chia sẻ về "bản chất" của đại gia.
"Ai nói mình cặp đại gia, hay nói kiểu mình làm việc ô uế để có tiền tỷ mua nhà (mà hình như cô nào trong showbiz có tài sản xíu các bạn đều chỉ trích như thế) thì mình nói thẳng luôn, cặp đại gia dễ lắm, có nhan sắc là được, mình có mấy chị bạn quen toàn đại gia giàu hết phần thiên hạ, xin 100 triệu mà nó cho là cả vấn đề.
Đại gia có 2 loại, một là từ khó khăn lên giàu có, nên người ta cực kì trân trọng đồng tiền, khó mà rớ được đồng nào, hai là giàu từ trong trứng thì tiền của ba má người ta, nằm mơ đi mà đụng vào tiền gia đình nó", Thúy Vi viết.
"Hot girl Cà Mau" cũng thẳng thắn cho biết mình là một người khá thực tế trong tình yêu. Khi yêu, cô không bao giờ để mình chịu thiệt.
"Còn vấn đề mình mua nhà hay ai đứng ra mua cho nhà cho mình thì việc đó không quan trọng. Vấn đề là mình 19 tuổi mà đã sở hữu được tài sản tiền tỷ là đều đáng mừng.
Sinh ra phụ nữ khổ trăm bề, nên mình không để bản thân mình thiệt trong cuộc tình nào cả, nếu có được người ta thương thật lòng mua cho một tài sản lớn thì đâu có gì đáng trách nè.
Người ta có tiền đồng nghĩa có não, nếu mình là đứa con gái không đàng hoàng còn lâu người ta mới cho", Thúy Vi bày tỏ.
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: