Friday, September 29, 2017

Danh sách các site đầu tư uỷ thác tốt nhất tháng 10/2017

Danh sách các site đầu tư uỷ thác tốt nhất tháng 10/2017

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng cũ gần khép lại và nhường chỗ cho tháng mới thì Tekzoom lại bắt đầu thống kê và lên danh sách site chiến tốt cho tháng mới để anh em lên dây cót tinh thần để đánh chiến xả láng. Vâng, tháng 9 khép lại với rất nhiều thành công bởi tỷ lệ site SCAM ít dần và số lượng site đầu tư có lãi tăng nhanh dần. Tháng 10 với nhiều niềm tin và hy vọng hơn nữa, hãy cùng nhau điểm danh sách sẵn sàng chiến đấu cho tháng 10 này nhé!Thông thường Tekzoom thường xếp danh sách đầu tư theo thứ tự từ tốt nhất đến gần tốt nhất, nhưng lần này Tekzoom sẽ làm theo kiểu khác : Sẽ xếp theo danh sách site mới ra tốt nhất để anh em chiến sớm nhằm tăng khả năng lãi cực đỉnh lên cao do chúng ta là những người tiên phong đi đầu.

Ra mắt 19/09/2017, với một thời gian ra mắt khá ngắn nhưng với sự ấn tượng, với thông tin thuyết phục thì Leniex đang là hiện tượng đầu tư hot nhất trong nửa cuối tháng 09 và tất nhiên cũng không kém lửa cho tháng 10 này. Leniex với tiền thân do một công ty Mỹ điều hành cũng là một điểm nhấn quá ấn tượng. Mức lãi suất từ 0.5% - 0.8% hằng ngày cho 360 ngày cũng là một gói lãi khá hấp dẫn cho thể loại site chiến lâu dài. Nếu tháng 10 này mà bạn bỏ qua Leniex thì tốt nhất đừng đầu tư nữa. Bởi cơ hội tốt thế này không chiến thì đợi đến bao giờ?
➤ Link đăng ký : Leniex
➤ Hướng dẫn : Xem tại đây

Ra mắt 30/05/2017, với tiền thân do một công ty tại Hồng Kong điều hành, FCT cũng đang là hiện tượng đầu tư hot nhất hiện nay và tất nhiên trong tháng 10 này  FCT Academy cũng là một điểm nhấn đầu tư không thể bỏ xót. Với mức lãi hằng tháng từ 15 - 30% thì FCT Academy cũng thuộc top danh sách đầu tư lâu dài. Với những video về hội nghị, hội thảo liên tục được đăng công khai cho thành viên tham khảo thì tương lai phát triển với FCT Academy là vô cùng sáng lạng.
➤ Link đăng ký : FCT Academy
➤ Hướng dẫn : Xem tại đây

BuyTimeINC là một dự án đầu tư uỷ thác của công ty tài chính tại Latvia [Một quốc gia tách ra từ Vô Xiết], BuyTimeINC đã tổ chức khá nhiều hội nghị, hội thảo huy động vốn thực tế tại Latvia điều này càng chứng tỏ tính thực tiễn khi đầu tư vào BuyTimeINC. Vỡi gói lãi tối đa 1.1% hằng ngày cho 364 ngày thì BuyTimeINC sẽ là một dự án đầu tư uỷ thác tốt sánh ngang với Questra, Resonance hoặc Cryp Trade. Hãy tận dụng ngay cơ hội đầu tư uỷ thác vào BuyTimeINC ngay lúc này khi mà BuyTimeINC mới khởi chạy từ 27/03/2017. 
➤ Link đăng ký : BuyTimeINC
➤ Hướng dẫn : Xem tại đây

Ra mắt 24/07/2017, Nhật Bản là nước có người dùng Bitcoin mạnh mẽ, đồng thời chính phủ Nhật cũng chấp nhận Bitcoin. Chính vì vậy Bitcoin có giá trị rất cao tại Nhật và được quản lý rất chặt bởi nhà nước. Điều đó cũng là điều kiện tốt cho nhà đầu tư được đảm bảo an toàn cho việc đầu tư của bản thân. Và Iseiko được mệnh danh là Questra tại Nhật Bản sẽ là một sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời ngay lúc này.
➤ Link đăng ký : Iseiko
➤ Hướng dẫn : Xem tại đây

Một phiên bản tương tự Questra. Chạy từ 03/03/2017 - Lãi 3.3 - 6.2% hằng tuần - Đầu tư tối thiểu 50$ - Thanh toán Manual trong vòng 2 - 5 ngày [Hiện tại đang thanh toán sau 24h]. Chấp nhận các cổng thanh toán: PM, Advcash, Nix Money, Bankwire. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn để biết cách đầu tư.
➤ Link đăng ký : Resonance Capital
➤ Hướng dẫn : Xem tại đây

Ra mắt 19/05/2016 - Lãi 20% hằng tháng trong 1 năm. Một dự án tương tự Cryp Trade. Ưu việt hơn khi lãi trả hằng ngày. Đầu tư tối thiểu 10$. Thanh toán tối thiểu 10$. Thanh toán trong vòng 24h.  - Chấp nhận đầu tư qua : BitCoin [BTC], PerfectMoney [PM], AdvCash, Payeer, Litecoin, Ethereum, Visa - Chấp nhận rút tiền qua : BitCoin [BTC], PerfectMoney [PM], AdvCash - Hoàn vốn đầu tư : Có - Bất kỳ lúc nào. Một dự án tuyệt vời để chạy lâu dài. Chiến ngay. Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn để biết cách chơi!
➤ Link đăng ký : Elect Capital
➤ Hướng dẫn : Xem tại đây

Tất cả những danh sách trên đều thuộc dạng site an toàn nhất lúc này để chiến lâu dài. Còn lại các site khác đăng trên Tekzoom đều thuộc thể loại chiến nhanh. Anh em cân nhắc chia đều ra chiến để nhanh hồi vốn, có vốn nhanh hoặc an toàn để chơi lâu dài nhé!
Cuối cùng Tekzoom không còn lời nào tốt hơn là chúc anh em tháng 10 này sẽ đầu tư bội thu!

0 Post a Comment: