Tuesday, November 28, 2017

Danh sách các site đầu tư tốt nhất tháng 12/2017

Danh sách các site đầu tư tốt nhất tháng 12/2017

Tháng 11 với bộn bề lo toan cho công đoạn cuối cùng của ngôi nhà nên Tekzoom khá bỏ bê công việc theo dõi các site đầu tư. Nhưng đến hôm nay 28/11/2017 thì Tekzoom đã sắm sửa đầy đủ cho ngôi nhà yêu dấu  và mọi thứ đã trở lại bình thường để nhường chỗ cho công việc. Bỏ qua thời gian khá dài không truy cập web đầu tư để lo làm nhà nhưng những site đầu tư dưới đây vẫn ổn định và hứa hẹn tháng 12 khép lại năm cũ đầy bội thu.


Vâng, nếu bạn là một nhà đầu tư lớn, một nhà tài phiệt thì không cần bàn cãi, bởi Resonance đã đổ cả đống tiền trước nhà bạn rồi. Anh em nào chưa chơi thì cân nhắc mà chiến chứ mất công anh em ăn hết lại nói tại sao không mách nhé!
➤  Hướng dẫn đầu tư


Em BCC này ra khá lâu rồi, thăng hoa khá lâu rồi và đã bị các thể loại báo chí chính thống hay không chính thống dìm hàng hoài mà không chết, vẫn hiên ngang sống bền bỉ thì chả có cớ chi mà nó chết khi nó có cả Coin trên sàn. Chiến chết mịa nó đi chứ ngó nghiêng làm chi.
➤  Hướng dẫn đầu tư


Vâng anh REC này khá đau trym nhưng sau cơn đau trym đó thì cảm giác sung sướng và thăng hoa tột độ. Và có thể nói đến hôm nay em RegalCoin không ngày nào không đẻ trứng vàng để Tekzoom chén. Thôi chén nhiều rồi cũng thấy ngon nên chia sẻ anh em chén được cứ chén.
➤  Hướng dẫn đầu tư


Trong khi ICO mọc lên như nấm sau mưa và lụi tàn ngay khi trời chưa kịp nắng thì Hextracoin [HXT] vẫn mạnh mẽ đâm chông hiên ngang giữa trời với mức tăng trưởng khủng khiếp và sự khủng khiếp hơn nữa nếu bạn hối tiếc mà không chịu đầu tư Hextracoin cho tháng 12 này.
➤  Hướng dẫn đầu tư


Vâng kể đến thế cũng mệt vãi chym rồi, bởi mấy nay cũng đuối như trái chuối rồi. Đó là danh sách Tekzoom đang đánh thả cửa và tiền về thả ga. Sự chuyên nghiệp và tốc độ phát triển của những site trên sẽ là cơ hội cho anh em đầu tư. Tuy nhiên tất cả chỉ là kinh nghiệm và cách chơi của Tekzoom, anh em tham khảo và oánh nát site cần đánh nếu anh em thấy nó hợp lý. Và đừng quên rằng : Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro, chiến thắng thì vinh quang, thua thì biết dừng lại đúng lúc và có trách nhiệm với điều mình làm. Cuối năm rồi, chúc anh em no ấm để có điềm lành cho năm mới nhé!

4 comments:

 1. anh ơi ... cho e hỏi... e ko nhận được lãi từ resona capital. giờ e phải làm sao??? mail : tranducviet281@gmail.com

  ReplyDelete
 2. dear tekzoom. e ko thể nhận lãi từ resona capital từ ngày 25. ko biết là e có làm sai gì ko? mong a.c giúp đỡ e

  ReplyDelete
 3. Nó đang nghỉ lễ, đợi tuần này sẽ có lãi nhé!

  ReplyDelete
  Replies
  1. hiện tại e ko rút tiền được? ad có cách nào giúp e ko ạ ??

   Delete