Wednesday, November 15, 2017

Olymp Trade: kiếm tiền trên thị trường tài chính - sự thật hay những lời đồn đại?

Olymp Trade: kiếm tiền trên thị trường tài chính - sự thật hay những lời đồn đại?

Có rất nhiều người đã từng được biết những câu chuyện của các chuyên gia tài chính thành công, những chuyên gia này đã dành những đồngvốn đầu tiên của mình để thực hiện giao dịch ngoại tệ. Rất nhiều người trong số những người may mắn đó đã có nền tảng kiến thức về kinh tế trong trường đại học trước khi họ bắt đầu giao dịch trong thực tế. Nhưng thế giới đang thay đổi và cơ hội giao dịch đang rộng mở hơn cho tất cả mọi người. Thậm chí cách đây 20 năm, bạn sẽ cần ít nhất là mười ngàn đô la (và nhiều hơn) để bắt đầu giao dịch. Nhưng con số này vẫn liên tục giảm và bây giờ bạn có thể thực hiện những giao dịch đầu tiên của mình chỉ với 10 đô la.


Nếu đây là lần đầu tiên bạn được giới thiệu về cơ hội này, thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hiện nay có rất nhiều công cụ để giao dịch. Những công cụ này bao gồm các quyền chọn lợi nhuận cố định, còn được gọi là các quyền chọn nhị phân, một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất để thu được những khoản lợi nhuận trực tuyến. Hãy xem xét một cách cẩn thận cách khai thác những công cụ này.

Các quyền chọn nhị phân là gì?

Để có thể giải thích một cách đơn giản hơn, hãy lấy ví dụ về việc giao dịch các quyền chọn nhị phân trên nền tảng OlympTrade (dưới đây chúng ta sẽ giải thích lý do tại sao lại lựa chọn nền tảng này).


1. Để bắt đầu, hãy lựachọn tài sản mà bạn sẽ thực hiện giao dịch. Chắc chắn rằng bạn muốn kiếm tiền dựa trên chênh lệch giữa giá mua và giá bán của đồng euro và đồng đô la.2. Sau đóbạnhãylựa chọn ba tham số giaodịchsau đây.
  • Giao dịch của bạn sẽ kéo dài bao lâu (từ 1 phút đến 23 tiếng)
  • Số tiền giao dịch (số tiền này ngay lập tức sẽ xác địnhsố tiền bạn sẽ thực hiện giao dịch).
  • Dự đoán –đưa ra dự đoán về mức giá cuối phiên giao dịch (cao hơn hoặc thấp hơn giá trị ban đầu của bạn).

3. Ngay sau khi bạn đã đưa ra lựa chọn về các tham số này, thì bạn đã có thể bắt đầu giao dịch. Công việc của bạn lúc này là chỉ cần chờ đợiđể thực hiện một giao dịch mua.


Nếu bạn thực hiện đúng những bước nêu trên và dự đoán của bạn là chính xác, thì lợi nhuận của bạn thu được có thể lên tới 90% giá giao dịch. Ví dụ, đối với một giao dịch 50 đô la, lợi nhuận mà bạn thu đượclà khoảng 40 đô la. Trong lần tiếp theo bạn có thể thực hiện một giao dịch với số tiền lớn hơn để kiếm được nhiều tiền hơn. Sau đó, hãy tăng dần số tiền giao dịchcủa mình khi vốn của bạn đã tăng lên. Nhưng đừng bỏ qua những rủi ro, và giao dịch với một số tiền hợp lý.Làm thế nào để bạn xác định được xu hướng để thực hiện một giao dịch?

Tất cả những nội dung mà chúng tôi đã trình bày trên đây là dưới khía cạnh kỹ thuật của giao dịch. Điều quan trọng hơn là tìm hiểu cách thiết lập các thông số giao dịch một cách chính xác trong các môi trường thị trường cụ thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn nền tảng Olymp Trade làm ví dụ. Tại trang web của công ty, bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu hướng dẫndành cho những người mới bắt đầu thực hiện giao dịch và cả những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn có thể áp dụng những chiến lược giao dịch đã được chứng minh và kết hợp với chiến lược giao dịch của riêng mình.

Ngoài ra, trình duyệt này cũng mang đến cho bạn cơ hội để áp dụng tất cả những chiến lược và kiến thức mới mà bạn đã tìm hiểu được. Bạn sẽ có một tài khoản ảo, và bạn có thể thực hiện giao dịch với tiền ảo. Đừng vội vã thực hiện các giao dịch mua bán bằng tiền thật nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Tốt hơn là bạn nên thực hànhvới tài khoản ảotrong thời gian dài hơn và trau dồi kỹ năng dự đoán chính xác các xu hướng thị trường thay vì không chuẩn bị trước và mất tiền trong những giao dịch đầu tiên của mình. Với cách tiếp cận này thì việc kiếm tiền trên thị trường quyền chọn nhị phân sẽ trở thành sự thật. Bạn cũng cần phải hiểu rằng giao dịch không phải là một sòng bạc. Để có được kết quả, bạn cần phải kiên trì và cố gắng tìm hiểu cũng như cải thiện chiến lược giao dịch của mình. Còn một yếu tố nữa– đó là cảm xúc. Cảm xúc sẽ phát triển theo hướng tích cực khi giá đi đúng hướng và khi bạn kết thúc một phiên giao dịch với những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Những ưu điểm của Olymp Trade

Khi bạn bắt đầu giao dịchquyền chọn nhị phân, điều quan trọng là lựa chọn được một nhà môi giới tốt. Những lợi thế của Olymp Trade là gì?

Khoản tiền của bạn được bảo toàn
Olymp Trade là Một thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế, một tổ chức bảo vệ quyền lợi của những nhà giao dịch trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là, nếu có tranh chấp xảy ra với nhà môi giới, thì bạn sẽ không mất tiền. Ủy ban có thể bồi hoàn cho bạn lên đến 20.000 USD.

Hỗ trợ giải đáp chỉ trong vòng 15 giây
Khi bạn đặt câu hỏi tại mục chat trực tuyến trên trang web thì bạn sẽ nhận được câu trả lời từ bộ phận hỗ trợ trung bình chỉ trong vòng 15 giây. Nhóm chuyên gia luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp 24/7 bằng tám ngôn ngữ (gồm cả tiếng Tây Ban Nha).

Giao dịch tại bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào
Theo IAIR GROUP, Olymp Trade đã giành được giải thưởng "Nền tảng Giao dịch Quyền chọn Nhị phân Tốt nhất". Hơn 47.000 khách hàng đã đánh giá 5 sao cho ứng dụng Olymp Trade  trênGoogle Play. Cho dù bạn đang ở đâu, khi đang trên đường đến bữa tiệc, nằm trên giường chuẩn bị đi ngủ, hay nghỉ ăn trưa tại nơi làm việc, thì bạn vẫn có thể kiếm tiền vớiquyền chọn nhị phân. Điều cốt lõi là thiết lập các thông số giao dịch cơ bản, và giao dịch sẽ được đóng một cách tự động sau một thời gian nhất định.

Ổn định và tin cậy
Là nhà môi giới đã hoạt động trên thị trường từ năm 2014 và giành được nhiều giải thưởng trong ngành, như: Giải thưởng Nhà Môi giới Tài chính Tốt nhất (CPA Life Awards 2017); Giải thưởng Nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân Tốt nhất (KROUFR Awards 2016); Giải thưởng Nhà môi giới phát triển nhanh nhất (ShowFx World 2016). Hiện nay, gần 10.5 triệu người sử dụng từ hơn 10 quốc gia đã đăng ký trên nền tảng này, và hơn 20.000 người hàng ngày đang thực hiện giao dịch trênOlymp Trade. Số lần thanh toán cho các nhà giao dịch tăng lên hàng tháng - trung bình khoảng 7 phần trăm.

Đào tạo chuyên nghiệp
Nền tảng giao dịch của Olymp Trade thích hợp với cả những nhà giao dịch mớibắt đầu và những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bộ phận Giáo dục của trang OlympTrade có đầy đủ thông tin giúp bạn có thể hoàn thành một chương trình trường đại học mini về các giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn sẽ được tiếp cận những tài liệu đào tạo sau:

● Các video đào tạo,
● Những bài giảng tương tác,
● Hội thảo trực tuyến,
● Những chiến lược giao dịch được phát triển bởi các nhà phân tích hàng đầu.


Olymp Trade cũng hoạt động trên các trang mạng xã hội. Khi bạn đăng ký theo dõi, bạn có thể nhận được những tài liệu đào tạohỗ trợ và theo dõi những kết quả phân tích hàng ngày và những bài học để giao dịch thành công. 

Nếu những tài liệu đào tạo này vẫn chưa đủ, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để được hỗ trợ nhiều tính năng hơn.

Tài khoản VIP cho khách hàng
Chỉ với một bài viết này thì chưa thể mô tả được hết tất cả những lợi ích của một tài khoản VIP. Chúng tôi sẽ chỉ lưu ý một vài điều quan trọng: những khách hàng có tài khoản VIP có quyềntiếp cậnvào những hội thảo trực tuyến, những phân tích và tín hiệu giao dịch riêng và được tham khảo ý kiến của người quản lý cá nhân, những người sẽ tư vấn cho bạn trong mọi tình huống giao dịch.

Giao dịch rút tiền chỉ trong vòng 24 giờ mà không mất phí
Để giúp cho bạn không cảm thấy nhàm chán với hoạt động giao dịch, bạn cũng mong muốn nhìn thấy số tiền mà mình đã kiếm được. Olymp Trade hiểu rằng những nhà giao dịch cần rút tiền nhanh chóng và giải quyếtđược mọi yêu cầu trong vòng 24 giờ. Bạn có thể lựa chọn công cụ thanh toán thuận tiện nhất cho bạn: thẻ ngân hàng, tài khoản Neteller, ví điện tử Skrill và các tài khoản khác. Nhà môi giới sẽ hoàn trả phần hoa hồng từ quỹ của chínhhọ, vì vậy mà bạn có thể rút tiền mà không mất phí.

Kết luận
Qua bài viết này bạn có thểthấy rằng, việc kiếm tiền trên các quyền chọn nhị phân đã trở nên thực tế hơn. Để có thể giao dịch thành công không cần phải được đào tạochuyên biệt; bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần tìm hiểu để bắt đầu giao dịch trên nền tảng Olymp Trade.

Hãy sử dụng tài liệu đào tạo miễn phí và thực hành trên tài khoản ảo của mình, bắt đầu thực hiện giao dịch với 10.000 đơn vị ảo. Tài khoản ảo của bạn có thể được nạp thêm và sử dụng không giới hạn số lần, ví dụ như khi bạntích lũy thêm những chiến lược giao dịch mới. Chúc bạn có một sự khởi đầu thành công!

1 comment:

  1. cái này có tính là đánh bạc online không ạ?

    ReplyDelete