Saturday, October 1, 2016

[SCAM] Review BtcRush - Lãi 4.1% hằng ngày - Đầu tư tối thiểu 5$ - Thanh toán Manual - Hoàn vốn đầu tư

[SCAM] Review BtcRush - Lãi 4.1% hằng ngày - Đầu tư tối thiểu 5$ - Thanh toán Manual - Hoàn vốn đầu tư

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN - NGƯNG ĐẦU TƯ

BtcRush là một site đầu tư khá hấp dẫn, nếu là dân chơi HYIP khá lâu thì chỉ cần nhìn vào những đặc điểm sau : Green Bar SSL, lãi cao 4.1% hằng ngày, cho rút vốn bất kỳ lúc nào với phí 5%, nhiều cổng thanh toán thì chắc chắn không ai không bỏ qua miếng mồi ngon này. Quan trọng nhất là dừng đúng lúc, không tham quá để đảm bảo có lãi nhé.Đăng ký tài khoản đầu tư : BtcRush 

Đặc điểm của BtcRush
- Ra mắt : 14/03/2018
- Chấp nhận thanh toán qua : PerfectMoney, Advcash, Bitcoin, Dash, LiteCoin. Riêng Ethereum đang được cập nhật sau.
- Đầu tư tối thiểu : PerfectMoney - $5.00000000, AdvCash - $5.00000000, Bitcoin - 0.00500000 BTC, Ethereum - 0.05000000 ETH, Litecoin - 0.05000000 LTC, Dash - 0.05000000 DASH
- Thanh toán tối thiểu :  PerfectMoney - $0.10000000, AdvCash - $0.10000000, Bitcoin - 0.00010000 BTC, Ethereum - 0.00100000 ETH, Litecoin - 0.00100000 LTC, Dash - 0.00100000 DASH
- Thanh toán : Manual - Thanh toán trong vòng 24h
- Lãi trả :  7 ngày/tuần
- Hoàn vốn đầu tư : Có, hoàn vốn bất kỳ lúc nào với phí 5%
- Lãi trả từng phút, gồm 3 mốc : 10 phút, 5 phút và 1 phút
  • Đầu tư dưới :  $50 PerfectMoney USD, $50 AdvCash USD, 0.05 BTC, 0.5 ETH, 0.5 LTC, 0.5 DASH lãi trả 10 phút/lần
  • Đầu tư từ :  $50 PerfectMoney USD, $50 AdvCash USD, 0.05 BTC, 0.5 ETH, 0.5 LTC, 0.5 DASH lãi trả 5 phút/lần
  • Đầu tư từ : $125 PerfectMoney USD, $125 AdvCash USD, 0.125 BTC, 1.25 ETH, 1.25 LTC, 1.25 DASH lãi trả 1 phút/lần

Các gói lãi của BtcRush
  • Một gói lãi duy nhất : 4.1% hằng ngày đến khi site SCAM thì thôi

Hướng dẫn đầu tư với BtcRush

Đăng ký tài khoản đầu tư : BtcRush
  • Bước 1 : Đăng ký tài khoản đầu tư
Bạn nhấn vào "LOGIN/REGISTER", chọn tiếp "Sign up".

https://btcrush.io/?ref=576796
Lưu ý : Secret login chính là tên đăng nhập của bạn, bạn ghi nhớ mã này để đăng nhập, thông tin secret login cũng được gửi về mail cho bạn khi bạn hoàn thành thông tin đăng ký thành viên.
https://btcrush.io/?ref=576796
  • Bước 2 : Cập nhật thông tin thanh toán
Bạn vào "Settings" để cập nhật ví tiền điện tử của bạn, riêng ví ETH hiện chưa cập nhật được do admin sẽ cập nhật cổng ETH sau.

https://btcrush.io/?ref=576796

  • Bước 3 : Tiến hành đầu tư
Để đầu tư bạn vào "Dashboard", nhấn "Create Deposit"

https://btcrush.io/?ref=576796

Chọn cổng thanh toán bạn sẽ nạp tiền, với mỗi cổng bạn sẽ nhận được thông tin ví tiền của BtcRush để bạn chuyển tiền đầu tư vào, bạn chỉ cần chuyển không dưới số tiền tối thiểu đầu tư là được.

https://btcrush.io/?ref=576796

Ngay khi bạn chuyển tiền xong thì quá trình đầu tư đến đây là xong, bạn sẽ rút tiền hằng phút hoặc hằng ngày khi lãi chạy đủ số tiền rút tối thiểu là được.

Hướng dẫn rút vốn tại BtcRush
Tại "Dashboard", bạn nhấn "Withdraw Deposit", chọn cổng nạp bạn đã nạp tiền và nhấn vào.

https://btcrush.io/?ref=576796

Nhập số tiền muốn rút vốn và nhấn "Confirm withdraw". Ngay lập tức vốn sẽ được trả về số dư tài khoản của bạn [Phí rút vốn 5%], ngay lúc này bạn đặt lệnh rút tiền về tại "Withdraw Funds" thì tiền sẽ về ví của bạn trong 24h.

https://btcrush.io/?ref=576796

BtcRush sẽ ra chức năng Exchange để bạn rút tiền về cổng nào cũng được, hãy chờ đợi nhé.

https://btcrush.io/?ref=576796

Proof [Bằng chứng thanh toán] 15/03/2018

https://btcrush.io/?ref=576796

https://btcrush.io/?ref=576796


Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn

Thông tin phỏng vấn Admin BtcRush


1) Trước hết, tự giới thiệu. Chúng tôi muốn biết chúng tôi đang nói chuyện với ai. Bài viết của bạn trong công ty, tên của bạn là gì?
Xin chào, tôi tên là Bruce, tôi là Giám đốc điều hành của công ty khai thác mỏ BtcRush.

2) Xin vui lòng, cho chúng tôi biết khái niệm HYIP của bạn nói chung, về các dịch vụ bạn đang cung cấp.
BtcRush là dự án đầu tiên của khai thác mỏ dựa trên đám mây, đã đạt được mục tiêu tuyệt vời: chúng tôi thanh toán mỗi 10, 5 và 1 phút tùy thuộc vào quy mô đầu tư của khách hàng. Chúng tôi có thể đạt được kết quả tuyệt vời như vậy chỉ vì chúng tôi không chỉ tham gia vào khai thác mỏ Bitcoin, mà chúng tôi cũng khai thác những loại máy bay altec hứa hẹn nhất có giá tăng lên 500-800% trong vòng vài tháng.

Ở đây bạn có thể thấy các trang trại khai thác mỏ hiệu quả nhất của chúng tôi:

3) Chúng tôi luôn quan tâm đến việc ai làm cho nhóm của chương trình?
Đây là yếu tố quan trọng nhất của sự thành công của nó. Ai lập nên chương trình của bạn?
Ban đầu chúng tôi chỉ có 3 trong đội của chúng tôi với bạn bè của tôi Lee và Robin, nhưng sau đó nhóm của chúng tôi đã được mở rộng đến 138 người. Phần lớn nhất là các nhân viên trang trại khai thác mỏ, bộ phận kinh doanh nhỏ hơn nhưng không kém phần quan trọng trong kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cũng có bộ phận CNTT, tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật.

4) Bạn có thể nói một chút về nền tảng của bạn (và tất cả các thành viên khác trong đội ngũ nhân viên)? Xin vui lòng, cho chúng tôi biết câu chuyện về công việc của bạn. Khi nào bạn bắt đầu, có phải bạn luôn luôn như thế này, theo định dạng này?
Nếu bạn không nhớ tôi sẽ cung cấp cho bạn những đoạn phim ngắn của tôi và bạn bè của tôi nơi chúng tôi giới thiệu bản thân và nói vài lời về chúng tôi và câu chuyện dự án của chúng tôi.


5) Công ty của bạn có đăng ký hay là doanh nghiệp ảo, chỉ làm việc trực tuyến?
BtcRush là một công ty đăng ký chính thức. Bạn có thể tìm thấy thông tin đăng ký của chúng tôi trong Đăng bạ của Công ty - https://beta.companieshouse.gov.uk/company/10794134. Hiện tại, chúng tôi không có văn phòng để mời khách hàng nhưng chúng tôi dự định mở nhiều cửa hàng cho đến cuối năm ở Dubai, Singapore và Nga. Bộ phận tiếp thị báo cáo rằng chương trình đầu tư của chúng tôi là phổ biến nhất ở 3 quốc gia này.

6) Bạn có bất kỳ tài liệu hoặc bảo đảm chính thức nào, đảm bảo tính trung thực cho tất cả các giao dịch nhận được thông qua dịch vụ của bạn?
Thật khó để nói về bất kỳ tài liệu nào khi nói đến cryptocurrency, nơi tiềm ẩn danh tính là tính năng ưu tiên. Việc không có quy định phù hợp làm cho nó trở nên mơ hồ hơn nhiều.

Nhưng khi nói đến số lượng lớn các khoản đầu tư (từ 50 BTC) chúng tôi đề nghị ký một hợp đồng trong trường hợp một nhà đầu tư áp đặt điều kiện như vậy.


7) Xin vui lòng, chia sẻ suy nghĩ của bạn liên quan đến bất kỳ vấn đề có thể xảy ra trong khi làm việc với dịch vụ của bạn từ quan điểm của kinh nghiệm của bạn? Các nhà đầu tư nên chú ý hơn ở đâu?
Vâng, đây không phải là vấn đề nhưng khách hàng có thể nghĩ rằng họ là như vậy:

Chậm trễ trong giao dịch Bitcoin. Thật không may chúng tôi không có ảnh hưởng trên mạng Blockchain, và trong trường hợp sự chậm trễ xảy ra chúng ta nên chờ giao dịch theo cùng một cách mà khách hàng làm. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng chương trình của chúng tôi hỗ trợ giao thức SegWit, vì vậy nếu ví của các nhà đầu tư cũng hỗ trợ, các giao dịch có thể trở nên nhanh hơn;

Trì hoãn rút tiền rút tiền lớn: đôi khi việc xử lý rút tiền có thể mất đến 3 ngày làm việc vì chúng tôi có thể cần rút các khoản tiền này khỏi các giao dịch nơi chúng tôi giao dịch và chúng tôi cần phải thực hiện kiểm tra an ninh bổ sung;

8) Lõi lợi nhuận cao năng suất có thể được chia thành hai phần, được gọi là "thực tế không thực tế", "lừa đảo, chứ không phải lừa đảo" của người dùng trung bình. Bạn không sợ rằng chương trình của bạn sẽ được nhà đầu tư xem xét từ góc độ này?

Tôi đã từ chức với thực tế là một dự án cần phải có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Không có nhiều cách để chứng minh rằng bạn nghiêm túc trong kinh doanh này. Và đội của chúng tôi đã sẵn sàng cho thử nghiệm sụp đổ này.

9) Làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề xảy ra? Các nhà đầu tư nên kêu gọi cơ hội giải quyết vấn đề của họ ở đâu? Bạn cung cấp những tuỳ chọn hỗ trợ nào?
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ dựa trên vé dựa trên bảng điều khiển của người dùng và hỗ trợ qua email cho những khách hàng này, những người không thể truy cập tài khoản của họ vì lý do nào đó. Chúng tôi chú ý đến các nhà đầu tư của chúng tôi hỗ trợ và cố gắng trả lời càng sớm càng tốt mặc dù thời gian phản hồi được công bố là 24 giờ.

10) Một số nhà đầu tư chỉ trích chương trình giới thiệu, được cho là được sử dụng để tạo ra kim tự tháp. Chúng tôi không chia sẻ ý kiến ​​này và chúng tôi thấy rằng bạn có một chương trình giới thiệu. Tại sao bạn lại quyết định cung cấp cho các thành viên của mình chương trình giới thiệu như vậy?

Đây là câu hỏi hay nhất, tôi muốn nói. Một chương trình giới thiệu là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Nguyên tắc rất đơn giản: hôm nay chúng ta có rất nhiều quảng cáo mà chúng ta không thể phân biệt được từ những cơ hội mà chúng ta thực sự quan tâm. Từ mọi thứ:
quần áo và đồ dùng gia đình đến tất cả các loại dịch vụ. Chúng tôi thường xuyên áp đặt để tiêu thụ những gì chúng tôi không thực sự cần, và nó buộc chúng tôi không phải chú ý đến quảng cáo ở tất cả. Theo tôi, một nguyên tắc quảng cáo trở nên ít hiệu quả hơn.

Nhưng chương trình liên kết có một nguyên tắc khác: nó giúp thúc đẩy các khách hàng hài lòng nói với bạn bè về một sản phẩm thực sự tốt. Và chỉ vì điều này, chương trình giới thiệu của chúng tôi rất thuận lợi: chúng tôi trả 15% mỗi tháng 0,5% mỗi ngày.

11) Xin vui lòng, cho biết xem HYIP của bạn. Ý kiến ​​của ban lãnh đạo công ty về lĩnh vực đầu tư này, bạn nghĩ gì về nó?
Vâng, đây là một vấn đề lớn tôi muốn nói. Việc không có quy định phù hợp trong lĩnh vực này cho phép một gian lận xuất hiện. Do đó, các công ty cryptocurrency hợp pháp như BtcRush chịu sự tin tưởng rất thấp giữa các khách hàng, nhưng không phải tất cả họ đều có thể mua được BitLicense ngay từ đầu. Chúng tôi cũng đã xem xét vấn đề này. Cách đây không lâu tôi đã xem cuộc phỏng vấn của Christine Lagarde, người đã nói về sự cần thiết của việc điều chỉnh thị trường cryptocurrency. Tôi mong muốn được nhìn thấy những thay đổi này.

12) Ý kiến ​​của bạn về phát triển tiền tệ ảo là gì? Những dịch vụ mới nào có thể có sẵn cho bạn? Đó là an toàn nhất, có lợi nhuận và dễ sử dụng? Dịch vụ trao đổi nào là phổ biến nhất với bạn?

Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng các loại tiền tệ số là tương lai của tiền bạc và tôi rất phấn khích bởi ý tưởng về mật mã quốc gia và nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm xem xét nhiều thử nghiệm hơn với tài sản số của bang.
Bây giờ nó đã xảy ra ở Venezuela và tôi đang theo dõi nó phát triển với sự quan tâm lớn.

Liên quan đến các dịch vụ mới, trong tương lai gần, tôi muốn dự đoán sử dụng công nghệ Blockchain tích cực hơn chứ không phải là các thuật toán mật như hiện nay. Trong số những dịch vụ mới này, chúng ta sẽ thấy những hợp đồng thông minh về vận chuyển, vận chuyển, các vấn đề pháp lý, an ninh vv

Điều gì đến câu hỏi như cryptocurrency là gì an toàn nhất, nếu bắt đầu nói với nó, bạn sẽ cần phải đọc rất nhiều. Tôi chỉ khuyên những người mới bắt đầu tìm kiếm thông tin về việc làm thế nào để khác biệt một "cryptocurrency thực" từ một cái giả mạo, bởi vì có quá nhiều hyips nói rằng họ bỏ tiền xu của mình, và thậm chí có thể giao dịch trong một số trao đổi, nhưng điều này chỉ là giả mạo. Chúng ta cần phải cẩn thận ngày hôm nay.

Nhóm của chúng tôi nếu thương nhân sử dụng một số dịch vụ trao đổi, bởi vì chúng ta cần giảm thiểu rủi ro của chúng tôi. Đó là Bittrex, Poloniex, Bitfinex, Huobi.

13) Bạn nghĩ gì đặt chương trình của bạn ngoài tất cả các "cơ hội" khác ở ngoài đó? Làm thế nào để bạn nghĩ, tại sao chương trình của bạn có giá trị tham gia nó? Vui lòng cho biết một vài lý do.

Vâng, có 4 lý do:

Chúng tôi tiến bộ: mật mã là tương lai của tiền bạc và kinh tế, và chúng tôi đề nghị tham gia cùng chúng tôi ngày hôm nay và là một trong số những người đầu tiên học cách xử lý các tài sản số;

Chúng tôi hướng tới khách hàng: Sự giảm giá của Bitcoin đã buộc nhiều nhà đầu tư thoát khỏi khoản tiết kiệm của họ, chúng tôi cho 4.1% ngày hôm nay đặc biệt bởi vì chúng tôi muốn các nhà đầu tư của chúng tôi hoàn lại tiền của họ càng nhanh càng tốt;

Chúng tôi năng động: Bên cạnh việc trả mỗi 10, 5 và 1 phút và rút tiền không giới hạn, do hỗ trợ giao thức SegWit cho Bitcoin và Litecoin, nhà đầu tư của chúng tôi nhận được khoản thanh toán của họ thậm chí còn nhanh hơn;

Chúng tôi chuyên nghiệp: chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư của chúng tôi một cơ hội để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng đây là nguyên tắc chính cho mỗi nhà đầu tư khôn ngoan, và chúng tôi chăm sóc khách hàng của chúng tôi cung cấp cho họ một cơ hội như vậy

14) Xin vui lòng, cho biết kế hoạch nào bạn có cho tương lai gần nhất?
Những dịch vụ mới sẽ có sẵn, nhà đầu tư nên mong đợi gì từ công việc của bạn?

Liên quan đến các bản cập nhật kỹ thuật, trước hết chúng tôi dự định hoàn thành thử nghiệm beta các khoản đầu tư của Ethereum và thêm cơ hội để tái đầu tư lợi nhuận. Tiếp theo, chúng tôi dự định thêm một lần nữa cryptocurrency để đầu tư và chúng tôi sẽ khởi chạy một cuộc khảo sát giữa các nhà đầu tư của chúng tôi liên quan đến sở thích của họ.

Tất cả những cập nhật này sẽ được thực hiện trong tương lai gần nhất.
Trong tương lai gần, các nhà đầu tư sẽ có được một sàn giao dịch cryptocurrency đầy đủ với phí 0% (bạn có thể thấy nút "coming soon" trên bảng điều khiển) và chương trình đại diện khu vực.

Khi phát triển chung, chúng tôi có kế hoạch một số văn phòng trên toàn thế giới như tôi đã đề cập ở trên. Người đầu tiên sẽ được mở tại Singapore vào tháng Chín. Nhưng trước đó, chúng tôi dự định tổ chức một số buổi họp mặt và hội thảo cryptocurrency, nơi chúng tôi sẽ nói với các nhà đầu tư của chúng tôi về các nguyên tắc chính của kinh doanh dựa vào cryptocurrency vào năm 2018.

15) Vào cuối cuộc phỏng vấn của chúng tôi, bạn luôn có thể thêm một cái gì đó từ bạn.
Kính gửi các nhà đầu tư! Chúng tôi đang chờ bạn trên nền tảng đầu tư của chúng tôi và mong muốn bạn đạt được lợi nhuận tốt!


0 Post a Comment: