Sunday, April 29, 2018

Review ICO The Abyss – Đội ngũ phát triển đến từ team của Destiny Games

Review ICO The Abyss – Đội ngũ phát triển đến từ team của Destiny Games

The Abyss là gì?

The Abyss (ABYSS) là một nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, cung cấp tất cả các loại trò chơi video (Free2play MMOs và cryptogames là một ưu tiên hàng đầu), bao gồm các trò chơi tiêu đề AAA cho cộng đồng. TheAbyss là dự án được khởi xướng bởi đội ngũ của Destiny. Đây là công ty tại Nga chuyên phân phối các loại trò chơi, đã có tiểu sử hoạt động trên 10 năm, các game hiện đang được phát hành trên Destyni là TERA, Botva, Music Wars v.v…🌐 Link đăng ký: https://www.theabyss.com

Không giống như các nền tảng game khác (Steam, Origin, GOG,…), The Abyss cung cấp một hệ thống giới thiệu và tạo động lực đột phá, cho phép game thủ kiếm tiền không chỉ từ trong game mà còn từ các hoạt động trên mạng xã hội và các hệ thống thanh toán của game. Với việc tham gia Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm thiểu chi phí quảng cáo và nhận thêm thu nhập từ các thanh toán từ các game khác trên nền tảng. Ngoài ra, công ty phát triển Destyni của The Abyss đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh tiếng, có thể kể đến như:
https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

Điểm đặc biệt của dự án ICO The Abyss so với các dự án khác là nó sử dụng cách kêu gọi vốn hoàn toán mới và ưu việt hơn là sử dụng DAICO. Và The Abyss cũng là dự án ICO đầu tiên trên thế giới sử dụng DAICO, đây cũng là điểm mà cá nhân mình đánh giá rất cao về dự án này và sẽ đầu tư lớn vào nó. Để hiểu DAICO là gì? và nó có lợi ích gì thì bạn đọc bài viết này nhé.

Thông tin về dự án ICO của The Abyss


  • Huy động vốn tối thiểu: 6.000.000 USD
  • Huy động vốn tối đa: 60.0000.000 USD
  • Giá Token ABYSS: 0,24 USD
  • Đâu tư tối thiểu: 0,1 ETH, 1000 BNB
  • Đầu tư tối đa:
  • Chấp nhận thanh toán bằng: Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB)
🌐 Link đăng ký: https://www.theabyss.com

Lưu ý: Tất cả token không bán hết sẽ bị tiêu hủy

https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

Mục đích của dự án The Abyss?

Dự án The Abyss đưa blockchain vào hoạt động trong công nghệ phân phối và cung cấp các loại trò chơi video, mục đích hướng đến sự chia sẻ thu nhập và tạo điều kiện tối đa cho các game thủ cũng như các nhà phát hành phát triển trò chơi với chi phí tối ưu nhất. Không giống các nền tảng khác (Steam, Origin, GOG, v.v.), The Abyss cung cấp hệ thống liên kết tiếp thị nhiều cấp độ, cho phép người chơi kiếm được thu nhập từ các hoạt động trong trò chơi, mạng xã hội cũng như từ việc thanh toán, mua bán của các game thủ khác. Bằng cách tham gia The Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm chi phí tiếp thị của họ và nhận thêm thu nhập từ các khoản thanh toán tiếp thị được thực hiện trong các trò chơi khác trên nền tảng này.
Về tổng quan, The Abyss sẽ:
Lợi ích của người chơi khi tham gia The Abyss:
Lợi ích của các nhà phát triển game trên nền tảng Theabyss:

https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

The Abyss hoạt động như thế nào?

Token ABYSS (ERC20) sẽ là cơ chế chính trên nền tảng của Abyss. Hầu hết các dịch vụ nội bộ khác nhau sẽ sử dụng thẻ ABYSS. Thu nhập cũng sẽ được thanh toán bằng token.
Khi The Abyss nhận được khoản thanh toán, 70% dành cho nhà phát triển trò chơi và họ sẽ giữ 30% phần còn lại. 1/3 thu nhập của họ sẽ được phân phối cho chương trình giới thiệu liên kết. Người giới thiệu sẽ nhận được 4%, 2%, 2%, 1%, 1% từ các khoản thanh toán do giới thiệu cấp 1-5 của mình.
Ví dụ: John mua một trò chơi “ninja combat” với giá 2000 đô la. Alice là người đã mời John để mua trò chơi. Stuart cũng chính là người mời Alice tham gia trò chơi là “ninja combat”. Vậy 70% trong số 2000 đô la sẽ được gửi cho nhà phát triển trò chơi “ninja combat”, 30% còn lại sẽ được phân chia cho tất cả các người giới thiệu khác sau thuế và các khoản phí áp dụng khác.

https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

Token Abyss đóng vai trò như thế nào?

Việc phân phối ABYSS sẽ như sau:

https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

Vai trò của ABYSS:

https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

Lộ trình phát triển của dự án The Abyss

https://www.theabyss.com/invite/pcgtaxĐội ngũ phát triển của dự án TheAbyss

Đội ngũ phát triển TheAbyss đến từ Nga, tập hợp từ team của Destiny Games, nhà phát hành game hàng đầu của khu vực CIS.

https://www.theabyss.com/invite/pcgtax

Và nhiều thành viên nổi bật khác mà bạn có thể xem thêm trên website chính thức của dự án The Abyss.

Hướng dẫn cách mua Token ABYSS khi ICO của dự án mở bán

Phần này mình sẽ cập nhật hướng dẫn ngay sau khi ICO mở bán hoặc có hướng dẫn của họ nhé, việc bạn cần làm bây giờ là đăng ký tài khoản trước và chuẩn bị Ethereum (ETH) hoặc Binance Coin (BNB) để mua Token. Với Ethereum, nếu bạn chưa có thì có thể qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua còn với BNB coin thì bạn qua sàn Binance để mua nhé.
Do chưa có thông báo chính thức từ The Abyss là sẽ mua Token như thế nào và cất giữ ở ví nào. Nhưng mình nghĩ sẽ như các dự án ICO khác là sử dụng ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ví hỗ trợ token ERC20 như Metamask, ImToken,.
Cuối cùng, đừng quên theo dõi Fanpage và Kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án ICO cũng như tin tức nóng hổi về Cryptocurrency.

🌐 Link đăng ký: https://www.theabyss.com

0 Post a Comment: