Sunday, April 29, 2018

Review ICO MERCULET – Hệ sinh thái phân phối giá trị cho người dùng Internet

Review ICO MERCULET – Hệ sinh thái phân phối giá trị cho người dùng Internet

Merculet xây dựng nên Attention Value Network (Mạng chú ý) dựa trên sự chú ý và sử dụng các nhóm giao thức mở để kết nối nhu cầu và cung cấp sự  chú ý đó. Merculet cũng giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh bằng cách tạo ra một hệ sinh thái phản hồi tích cực dựa trên các nội dung số đưa vào hệ sinh thái. Trong tương lai, các user sẽ có được các giá trị tài chính dựa trên những sự chú ý, thời gian chú ý của họ, còn các doanh nghiệp thì có những dữ liệu chính xác hơn cho các chiến lược kinh doanh của mình.


THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM GIA ICO MERCULET:
👉 ICO Merculet sẽ được bán thông qua trang Tokeneed (hướng dẫn mua sẽ được cập nhập sau).
👉 Đăng kí theo link này bạn sẽ nhận được thêm 2% token khi mua ICO: 
 • Sau khi đăng ký thành công bạn cần đăng nhập để tiến hành KYC trong phần My Profile -> KYC Authentication
 • Nhập địa chỉ ví MEW trong My Profile -> Withdraw Address
***Lưu ý: Nếu bạn đã lỡ đăng kí trước đó (không dưới link ref), bạn có thể dùng email khác để đăng kí tài khoản mới và làm KYC lại với thông tin cũ để nhận thêm bonus.
👉 Bạn có thể dùng ref của bạn để mời bạn bè vào và nhận được 3% khi họ mua ICO
👉 Hiện đã có thêm chức năng đăng kí bằng email
Cách đăng ký bằng email trên Tokeneed

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ICO

🔹 Ký hiệu: MVP
🔹 Loại: ERC 20
🔹 Khối lượng: 10.000.000.000 MVP
🔹 Softcap: 10.000 ETH
🔹 Hardcap: 37.000 ETH
🔹 Phân phối: 35% cho quỹ phát triển, 15% cho hoạt động marketing, 30% dành cho ICO, 20% cho nhóm phát triển và cố vấn
💥  Private Sale (Bán cá nhân): 21.000 ETH
 • ▶ KYC: Bắt buộc
 • ▶ Giá: 1 ETH = 87.500 MVP
 • ▶ Min đóng góp: 150 ETH
 • ▶ Max Đóng góp: 1.000 ETH
 • ▶ Trao quyền thời gian: 5 tháng (20% token phát hành mỗi tháng, bắt đầu từ phát hành token)
 • ▶ Thời gian: Đăng ký doanh nghiệp bắt đầu từ tháng 5, 2018, 8 giờ sáng theo giờ CST
💥 Public Sale (Bán công khai): 16.000 ETH
 • ▶ KYC: Bắt buộc
 • ▶ Giá: 1 ETH = 70.000 MVP
 • ▶ Đóng góp Min: 0.1 ETH
 • ▶ Max Đóng góp: 5 ETH
 • ▶ Trao quyền thời gian: không có
 • ▶ Thời gian: ngày 25 tháng 4 năm 2018, 08:00 CST – 30 tháng 4 năm 2018, 08:00 CST
🌏 Đăng ký tại đây nhận thêm 2% ICO khi muahttps://merculet.io/

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Blockchain cho phép người dùng hợp tác mà không cần đến người trung gian. Điều này có thể sẽ làm thay đổi cả thế giới tài chính mãi mãi. Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới đã quá tải thông tin, dữ liệu quá mức dẫn tới vấn đề tắt nghẽn sự phát triển của các công ty. Dự án Merculet muốn chuyển đổi internet từ thông tin dựa trên Internet of Value.
Bằng cách sử dụng Blockchain để biến đổi cách thức các nhà đầu tư, nhà sản xuất và người tiêu dùng liên quan. Về bản chất, dự án muốn kiếm được tiền từ sự chú ý của người dân trên internet. Đồng thời, nó sẽ giúp cho các doanh nghiệp phát triển bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mới, cho phép phân phối lại một tỷ đô la cho nền kinh tế theo hướng giá trị.
Để đạt được mục tiêu đó, dự án Merculet đã tạo ra một Attention Value Network được cung cấp bởi MVP Tokens. Mã thông báo kết nối cả bên cung và cầu về một giao thức mở. Điều này sẽ đảm bảo rằng đó là sự tính toán có tâm của giá trị internet.
. Dự kiến dự án sẽ gồm 3 cấu phần chính như sau:
 • Hệ thống đánh giá sự chú ý (UAV): Đây là cấu phần cho phép đánh giá giá trị của sự chú ý (chia sẻ, thích, thời gian đọc…), token hóa, cung cấp bằng chứng hiệu quả về sự chú ý của người dùng. Hệ thống cho phép tạo mối quan hệ lâu dài giữ doanh nghiệp và người dùng.
 • Hệ thống khuyến khích sự chú ý (UAT): Cho phép doanh nghiêp phát hành token UAT cho người dùng dựa trên giá trị được đánh giá bởi hệ thống đánh giá sự chú ý, điều này cho phép khuyến kích người dùng tương tác với nội dung.
 • Nền tảng nội dung mở: Cung cấp nền tảng phi tập trung cho phép xây dựng nhiều ứng dụng như hệ thống giới thiếu nội dung hay, hệ thống tag, quản lý tác quyền, phân tích dữ liệu…
https://tokeneed.com/?refer=b4e155d049e40913

Hệ sinh thái Merculet
Mô hình kinh tế của Merculet được xoay quanh 4 đối tượng chính doanh nghiệp, người dùng, người tạo nội dung và nhà quảng cáo. Đồng tiền điện tử của nền tảng được phát hành là đồng MVP
 • Người dùng: Người dùng xem, thích, chia sẻ, sử dụng các úng dụng trên nền tảng nội dung mở sẽ được ghi vào mạng blockchain. Sau đó sự chú ý của mỗi người dùng sẽ được đánh giá và được trả một khoản phí bằng MVP dựa trên sự tương tác.
 • Doanh nghiệp: Doanh nghiệp sử dụng MVP để tạo ra đồng tiền riêng trên cho ứng dung của họ trên nền tảng UAT, sử dụng nó trả cho người dùng, những đồng tiền này chỉ có thể dùng trao đổi trong nền tảng.
 • Nhà quảng cáo: Sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo như banner quảng cáo…chấp nhận thanh toán bằng MVP.
 • Người sang tạo nội dung: cho phép các cá nhân và tổ chức tạo ra những nội dung có chất lượng cao như video, dịch thuât… và nhận thanh toán bằng MVP.

NHÓM PHÁT TRIỂN

Nhìn chung, nhóm phát triển gồm 10 thành viên chính có khá nhiều kinh nghiệm từ nhiều doanh nhiệp lớn như HP, EMC, SAP. Trong đó một số thành viên nổi bật trong nhóm phát triển như.
 • Ivan Jiang, sang lập dự án, từng nhóm trưởng tại Hewlett-Packard HP China, HP Silicon Valley, kĩ sư trưởng tại SAP, đại diện đầu tiên tại Trung Quốc của dịch vụ SAP Cloud acceleration
 • Shen Jun Zhang, CTO của dự án có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tường làm việc cho nhiều công ty lớn trên thế giới như HP, SAP, EMC. Hiện tại là CTO của Magic windown, phụ trách phát triển dịch vụ trên điện thoại
 • Jerry Gao, CPO của dự án có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện cho các sản phẩm điện thoại, từng là cố vấn giải pháp Data solution Vivaki
https://tokeneed.com/?refer=b4e155d049e40913

Nhóm phát triển merculet
Ngoài ra dự án được cố vấn bởi nhóm cố vấn có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực blockchain bao gồm giáo sư Zhang (giáo sư trường đại học Stanford, chủ tịch quỹ đầu tư DanHua), Shen Bo (đồng sang lập Bitshares và quỹ đầu tư Fenbushi Capital), Roger Lim (giám đốc quỹ NEO, từng cố vấn Selfkey, Qlink, Buzelle). Dự án được sự đầu tư bởi nhiều quỹ đầu tư lớn như Fenbushi, Dfund, DHVC…

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN

Điểm mạnh của dự án

 • Sự chú ý mà trong những tài nguyên khan hiểm, cần có sự quản lý hợp lý, dự án Merculet là dự án đầu tiên, cung cấp giải phép đồng bộ quản lý sự chú ý cho phép định giá, mua bán trao đổi sự chú ý bằng cách token hóa sự chú ý, đóng gói, bán cho doanh nghiệp và thưởng cho người dùng và người tạo ra nội dung.
 • Dự án tập trung vào thị trường tiềm năng khi xu hướng content marketing đang dần chuyển sang attention marketing.
 • Nhóm phát nhóm cố vấn đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực online marketing, công nghệ blockchain.. Đặc biệt nhóm cố vấn có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tiền điện tử như Shen Bo (đồng sang lập Bitshares và quỹ đầu tư Fenbushi Capital), Roger Lim (giám đốc quỹ NEO, từng cố vấn Selfkey, Qlink, Buzelle).
 • Dự án có lộ trình phát triển rõ ràng, gọi số vốn vừa phải không có bonus quá nhiều trong giai đoạn presale điều này tránh việc xả hàng sau ICO.

Thách thức của dự án

Dự án có mục tiêu khá tham vọng, một trong những thách thức với dự án là phát triển đối tác, ứng dụng và người dùng trong hệ sinh thái. Hiện tại một số dự án khác cũng đang có ý tưởng tương tư tuy nhiên, merculet có thể nói là giải pháp đồng bộ nhất.
Dự án ICO Merculet là dự án có ý tưởng độc đáo với nhóm phát triển mạnh, được ủng hộ từ nhiều quỹ đầu tư lớn.

XEM THÊM THÔNG TIN:

🌏 Đăng ký tại đây nhận thêm 2% ICO khi muahttps://merculet.io/
🌏 Telegram: https://t.me/Merculet
🌏 Medium: https://medium.com/merculet
🌏 Whitepaper: http://merculet.io/static/pdf/Merculet_Whitepaper_V0324b-EN.pdf

Chúc các bạn thành công với ICO Merculet!!!

0 Post a Comment: