Sunday, April 29, 2018

Review ICO Sharpay – Nút chia sẻ lợi nhuận Blockchain (Đang Bonus 40%!)

Review ICO Sharpay – Nút chia sẻ lợi nhuận Blockchain (Đang Bonus 40%!)

Sharpay ICO – Sharpay là gì?


Sharpay ICO là một chia sẻ và chia sẻ trang web nhiều trang web với phần mềm dựa trên blockchain về quảng cáo nội dung cho người dùng. Multisharing là một cơ hội để chia sẻ nội dung trong một mạng xã hội chỉ với một cái click chuột. User received an prize to chia sẻ or access of other user thông qua các liên kết chia sẻ.Điều này có nghĩa là chuyển đổi và tăng tương tác cho các trang web và chia sẻ thoải mái cho người dùng.


 Link đăng ký tham gia ICO (Đang Bonus 40%!): https://sale.sharpay.ioSharpay là một công ty blockchain khởi đầu tạo ra một nút chia sẻ. The use of this node, can be true to be any any web sites, the user can be received the section for the shared contents. Target of the company will recommend them many contents that they used to promote your products of the company. Để khuyến khích họ, họ sẽ được thưởng bằng các mã thông báo có thể được sử dụng trên các giao dịch đơn vị tiền tệ của công ty hoặc được giao dịch dưới dạng mã hoá crypto.

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09


Sharpay nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cả trang web và người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Đây là cách tự động và tiện ích để chia sẻ nội dung.Theo Sharpay “Bạn Chia sẻ, Chúng tôi Trả lại tiền.”
Tổng quan Sharpay ICO:
 Token: SHRP
 Giá PreICO: 1 SHRP = 0.00003 ETH
 Giá ICO: 1 SHRP = 0.00003 ETH
 Token price: 0.00003 ETH
 Thưởng: Có (Lên tới 55% trong giai đoạn Presale và 40% trong giai đoạn ICO), +5% khi mua > 10 ETH
 Nền tảng: Ethereum
 Đang được chấp nhận thanh toán:  ETH, BTC, LTC, Dash
 Đầu tư tối thiểu: 0.1 ETH
 Mục tiêu bán: 1.420 tỷ USD
 Vốn hóa nhỏ: 3000000 USD
 Vốn hóa cứng: 45,000 ETH
 Quốc gia: Belize
 Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
 Update: Sharpay Presale đến thời điểm hiện tại đã đạt softcap và ICO đang diễn ra
  Link đăng ký tham gia ICO (Đang Bonus 40%!): https://sale.sharpay.io

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

Sharpay ICO – Chương trình bán token
 Giai đoạn bán Token: Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 5 năm 2018 (có thể kéo dài thời kỳ Bán Token).
 Số tiền mục tiêu tối thiểu sẽ được tăng lên trong suốt Bán Hàng Token là $3,000,000.
 Số lượng token dành cho ICO: 1,42 tỷ Sharpay token (có thể tăng gói Token Bán tích từ các hoạt động hệ thống dự trữ).
Sharpay ICO – Vấn đề phải là gì?

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

Vấn đề là hầu hết mọi người không đặt một nỗ lực để chia sẻ ngay cả khi họ thích nội dung, với sự giới thiệu của người Sharpay, sẽ được khuyến khích chia sẻ nội dung họ yêu thích.
Tương tự như các nút truyền thống, các nút Sharpay rất đơn giản và có thể được đặt dưới bất kỳ hợp đồng nào của quản trị web. Nhiều công cụ tiếp thị truyền thông xã hội trong thị trường hiện tại không cung cấp thống kê chính xác, và nếu họ làm, họ không có bất kỳ hệ thống khen thưởng nào có lợi cho người dùng cuối. Các nhà tiếp thị nội dung dành rất nhiều tiền để nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Với Sharpay, các trang web có thể thu hút lưu lượng truy cập và bán hàng tăng bằng cách trả ít phí hơn.
Giải pháp mà Sharpay mang lại
Nó không chỉ là một cách mới để chia sẻ nội dung mà còn là một cách mới để khai thác các loại tiền tệ số. Sharpay là một “nút chia sẻ cho các thế hệ tiếp theo” theo tuyên bố công ty. Trong vài năm qua, phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển và phát triển liên tục, trong khi chia sẻ nội dung bằng cách sử dụng các công cụ chia sẻ truyền thống cũ không thay đổi nhiều. Sharpay cho phép một cú nhấp chuột phân phối nội dung đến phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, nó sẽ cho phép đa chia sẻ cùng một nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau.
Đây sẽ là lần đầu tiên người sử dụng được nhận phần thưởng thông qua chia sẻ nội dung. Đối với trang web, Sharpay sẽ là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội dựa trên blockchain với một mô hình doanh thu. Nó nhằm mục đích là một cách chia sẻ nội dung mới.

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09


Nút Sharpay sẽ xác minh rằng xúc tiến nội dung trên internet có hiệu quả và đơn giản. Nó bao gồm hệ thống chống lừa đảo, nhắm mục tiêu của người xem và phần thưởng cho nhấp chuột của khách truy cập. Các trang web sử dụng Sharpay sẽ tăng đáng kể lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Do đó, nó sẽ phản ánh về chuyển đổi doanh thu bằng cách đưa nhiều khách truy cập vào trang.
Đối với người dùng, chia sẻ nội dung thông qua các nút Sharpay sẽ được thanh toán bằng token Sharpay. Người dùng phương tiện truyền thông xã hội hoạt động sẽ được hưởng lợi nhiều hơn như khi những người theo dõi của họ nhấp vào nội dung chia sẻ, phần thưởng cao hơn sẽ được thanh toán. Theo Sharpay “người dùng cuối chủ yếu là người thụ hưởng chính” của dự án. Thêm vào đó, yếu tố công nghệ blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến các dự án. Công nghệ này sẽ được sử dụng cho các phần thưởng công bằng và đưa ra các số liệu chia sẻ xã hội thực sự.
Sharpay ICO hoạt động như thế nào ?

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

Về cơ bản, Sharpay sẽ được sử dụng bởi chủ sở hữu các trang web và người dùng sẽ tiêu thụ nội dung. Đối với chủ sở hữu, họ có thể cài đặt nút Sharpay và tùy chỉnh thiết kế của nó, vì vậy nó có thể là một kết hợp hoàn hảo cho trang web. Các công ty sử dụng Sharpay sẽ được khen thưởng với nhiều lượt xem hơn vì người dùng sẽ chia sẻ nội dung nhiều hơn.
Mặt khác, người sử dụng sẽ nhận được phần thưởng từ Sharpay để chia sẻ nội dung. Với thời gian, họ sẽ chủ động hơn trong việc chia sẻ nội dung bởi vì họ được thanh toán cho sự chia sẻ của họ.
Các token Sharpay sẽ được sử dụng bởi cả công ty và người dùng khi họ muốn sử dụng các dịch vụ của công ty, vì vậy công ty sẽ có lợi về tiếp thị và tiếp cận khách hàng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các cách truyền thống. Bằng cách này, các công ty có thể tăng lưu lượng truy cập và thậm chí cả doanh thu trên trang web của họ, người dùng có thể được tưởng thưởng để chia sẻ và Sharpay có thể có được lợi nhuận của nó.
Mô hình kinh doanh của Sharpay ICO

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

Mô hình kinh tế của Sharpay là như sau:
+ CTR là tỷ lệ người dùng nhấp vào nút chia sẻ nội dung của Sharpay với lợi nhuận blockchain
+ Số trang web và ứng dụng có nút là tổng số trang web và ứng dụng di động với các nút Sharpay được cài đặt
+ Số trang web mua phiếu chia sẻ của Sharpay là phần trăm trang web và ứng dụng di động từ tổng số những người đã cài đặt các nút dùng thẻ Sharpay để khuyến khích phân phối nội dung
+ Số lượt truy cập trung bình trên các trang web / mỗi tháng là kích thước lưu lượng truy cập trung bình trên mỗi trang web với các nút Sharpay (phân tích riêng của Sharpay dựa trên dữ liệu mở trên lưu lượng truy cập hàng tháng trên Internet trên các trang web khác nhau)
+ Tỷ lệ người dùng đã được xác minh nhận mã số Sharpay là phần trăm người dùng phân phối nội dung thông qua các nút Sharpay đã vượt qua bộ lọc chống nội bộ của hệ thống Sharpay
+ CPV (chi phí mỗi lần truy cập) cho trang web là chi phí tối thiểu cho 1 lượt truy cập trang web (bao nhiêu trang web cung cấp cho người dùng bằng USD) tương ứng với giá trị thị trường của 1 token Sharpay, bắt đầu từ giá trị danh nghĩa ở đầu của hệ thống

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

+ CPV (chi phí cho mỗi lần truy cập) cho người dùng đã được xác minh nhận được thẻ này là chi phí tối thiểu của 1 nhấp chuột / lần nhấp cho người dùng (số người dùng nhận được từ các trang web bằng USD) phụ thuộc vào phí Sharpay, liên quan đến chi phí chi phí nhấp chuột cho trang web.
+ Nhấp vào tỷ lệ hiệu quả là chi phí tăng của số lần nhấp chuột theo mục tiêu và là một chỉ số về mức độ liên quan của đối tượng, sau khi các liên kết được phân phối đến các thông số của khán giả được đặt bởi các trang web mà càng nhiều khán giả/khách hàng thì càng xuất hiện nhiều trang web cung cấp cho người dùng, những người đã chia sẻ, phân phối các liên kết đó.
+ Tỷ lệ hoạt động của người dùng (số lần chia sẻ phải trả cho mỗi người dùng một ngày) là bộ lọc chống spam của Sharpay: bao nhiêu liên kết mỗi ngày có thể phân phối người dùng (tổng cộng) với sự trợ giúp của các nút Sharpay, những khoản sau sẽ được trả cho người dùng bởi các trang web
+ Phí Sharpay là phần trăm doanh thu thực tế của các token trong Sharpay được giữ lại như một phần thưởng

Sharpay ICO – Lộ trình phát triển

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

 2012: Hình thành Ý tưởng, đơn xin cấp bằng sáng chế cho Rospatent (RF) và EAPO (Eurasia), sự hình thành dự án
 2013: Lấy bằng sáng chế đầu tiên của Liên bang Nga, bắt đầu phát triển dự án
 Năm 2014: Thử nghiệm mẫu thử nghiệm, cài đặt thí điểm các nút multisharing trên các trang web
 2015: Nộp đơn xin cấp bằng độc quyền đầu tiên tại Mỹ, hoàn thiện hệ thống
 2016: Bắt đầu thích ứng của dự án để ngăn chặn, sự cải tiến khái niệm Sharpay
 Năm 2017: Triển khai MVP sharpay.io, mở ra ưu tiên quốc tế về PCT – bằng sáng chế cho ứng dụng mới cho 152 quốc gia, Presale, chuẩn bị cho Token Sale
 2018: Tổ chức Bán Token, cho rút/chuyển token lên các sàn giao dịch quốc tế, phát triển các chức năng chính, phát triển các nút cho các ứng dụng di động, khuyến mãi và bán hàng ở châu Âu và châu Á, chuyển quyền ưu tiên PCT quốc tế sang các giai đoạn cấp bằng sáng chế quốc
 2019: Khởi động Blockchain (dựa trên Widget BitShares), chuyển các token đến hệ thống blockchain, điều chỉnh dự án theo yêu cầu của các nhà quản lý quốc gia, xâm nhập thị trường Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh
 2020: Đạt được bằng sáng chế quốc gia, phát triển và triển khai các chương trình đối tác với các trang web và các cửa hàng trực tuyến trao đổi hàng hóa và dịch vụ cho người sử dụng token, mở rộng quy mô dự án, tiếp cận tất cả các thị trường quan trọng nhất trên thế giới, tiếp thị và bán hàng.
Sharpay ICO – Team

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

 Anton Solodikov: CEO
 Igor Karavaev: CBDO
 Arkady Yasashny: CFO
 Alexey Stukarchuk: CTO
 Valery Yushchenko: Kỹ sư phần mềm
 Ilya Afanasiev: Hỗ trợ phần mềm
 Levi Yau Regional: Quản lý (Asia, China, Hong Kong)
 Mark Vdovskikh: Quản lý Marketing
 Katerina Molodova: Quản lý SMM
 Olga Rayner: Quản lý cộng đồng (English, European, Russian)
 Daria Dreimanis: Quản lý cộng đồng (tiếng Đức, tiếng Âu Châu, tiếng Latinh)
 Vadim Scherbak: Quản lý cộng đồng (Nga)

https://sale.sharpay.io/cabinet/ref/MkZhb3JneVpPbWhnaEovRno2eTludz09

 Ken Huang: Nhà khoa học Blockchain, Tổng công ty của Huawei Technologies
 Simon Choi: TOP 10 tại ICObench, luật sư Fintech & ICO
 Vincent Mascart: Nhà nghiên cứu Blockchain, Nhà phát triển & Blogger

  Link đăng ký tham gia ICO (Đang Bonus 40%!): https://sale.sharpay.io

0 Post a Comment: