Friday, April 20, 2018

Sau Binance, HuobiPro sẽ là sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Châu Á

Sau Binance, HuobiPro sẽ là sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Châu Á

Huobi Global là một nhóm dịch vụ tài chính ngân hàng Crypto hàng đầu thế giới. Trong năm 2013, nhóm sáng lập đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp blockchain nhằm cách mạng hóa tương lai của hệ thống tài chính toàn cầu. 


 
Rất nhanh chóng, họ thành lập Huobi.com với sứ mệnh làm cho ngành tài chính trở nên hiệu quả hơn và làm cho mọi người có thể tiếp cận với sự giàu có hơn. 
Đội ngũ Huobi chuyên cung cấp các dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đẳng cấp thế giới cho các khách hàng toàn cầu của mình trong nỗ lực tạo ra văn hoá đầu tiên của khách hàng.

Đăng ký tài khoản : Huobi.pro

 
https://www.huobipro.com/en-us/topic/invited/?invite_code=au563

 

Huobi.pro

Trực thuộc Huobi Global, Huobi.Pro là một trao đổi tài sản số kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Huobi.Pro được dành để khai thác các cơ hội đầu tư. Hiện tại, sàn Huobi cung cấp dịch vụ thương mại và đầu tư hơn 100 tài sản kỹ thuật số. Trụ sở chính đặt tại Singapore với hơn 4 năm hoạt động an toàn và cơ sở hạ tầng ổn định.
Huobi.pro hiện đang giao dịch Cryptocurrency đứng hàng thứ 5 về khối lượng giao dịch toàn cầu theo CMC trong 24h  và hỗ trợ khách hàng 24/7/365.  Huobi Global đã đặt văn phòng tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và có mặt tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu.

https://www.huobipro.com/en-us/topic/invited/?invite_code=au563


Huobi Capital là thành viên cốt lõi của Tập đoàn Huobi, tập trung vào đầu tư và quản lý tài sản số. Quỹ này nhằm đẩy nhanh việc thực hiện và áp dụng công nghệ blockchain toàn cầu thông qua các phương pháp quản lý tài sản và hiệu quả đầu tư. 

Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu Huobi được thành lập vào năm 2018 với mục đích đầu tư vào các công ty tốt nhất và hình thành mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong không gian blockchain. Cùng với các đối tác của Huobi, Huobi cố gắng làm việc cùng nhau để làm cho hệ sinh thái chuỗi khối xanh và mạnh mẽ hơn 

Huobi SMARTChain Blockchain Mô hình Đánh giá Tài sản. Sự phát triển nhanh chóng và ứng dụng rộng rãi công nghệ blockchain tạo ra tác động lớn đến cách mọi người sống và làm việc. “Tài sản blockchain” đề cập đến tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain và có thể chuyển giao cho người khác thông qua web mà không có sự tham gia của bên thứ ba.
Thông thường, tài sản blockchain có nghĩa là tiện ích cụ thể trong kịch bản cụ thể. Các tài sản Blockchain như là một phần quan trọng của ứng dụng liên quan đến blockchain công cộng, có thể làm tăng tính thanh khoản của tài sản, nâng cao hiệu quả của công nghệ và vốn và tạo ra mô hình kinh doanh mới. Tài sản Blockchain đóng một vai trò thiết yếu trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Đăng ký tài khoản : Huobi.pro

Sàn giao dịch Huobi có thể giao dịch trên các nền tảng web và hệ điều hành khác nhau Windows, Mac và trên điện thoại iOS (App store) và Android.

https://www.huobipro.com/en-us/topic/invited/?invite_code=au563

Trong những năm gần đây, các loại tài sản blockchain phát sinh và quy mô tài sản tăng nhanh. Đến tháng 10 năm 2017, có hơn 1.000 loại tài sản blockchain với quy mô khoảng 200 tỷ đô la trên toàn thế giới.  Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng tài sản blockchain đang ở giai đoạn trứng nước với triển vọng phát triển rộng, tăng lên nhanh chóng trong khi chất lượng có xu hướng không đồng đều nên việc phân tích khoa học và có hệ thống về giá trị và rủi ro tiềm ẩn rất có ý nghĩa. Chính vì thế Huobi đang cố gắng hết sức để khám phá giá trị và hỗ trợ sự phát triển của công nghệ và tài nguyên blockchain thông qua chất lượng của sàn giao dịch và khả năng chọn lọc tài sản blochain niêm yết trên sàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch HuobiPro

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://www.huobipro.com/ và nhập vào Email của bạn, sau đó click vào “Send” nhứ dưới hình:


 
Đăng ký tài khoản trên HuobiPro. Ảnh 1
Bước 2: Nhấn và giữ vào “>>“, sau đó kéo sang hết bên phải để Verify.


Đăng ký tài khoản trên HuobiPro. Ảnh 2
Bước 3: Verify thành công thì bạn nhấn vào “Confirm“.


Đăng ký tài khoản trên HuobiPro. Ảnh 3
Bước 4: Hệ thống của Huobi.pro sẽ gửi cho bạn một mã code sáu số qua Email như bên dưới:


Đăng ký tài khoản trên HuobiPro. Ảnh 4
Bước 5: Nhập mã code ở trên vào ô “Email confirmation code” (lưu ý: bạn chỉ có 60s để thực hiện thao tác này), tiếp tục nhập thêm mật khẩu vào hai ô “Password” và “confirm password” rồi nhấn “Sign Up” để hoàn tất.


Đăng ký tài khoản trên HuobiPro. Ảnh 5
Bước 6: Bạn sẽ được chuyến sang giao diện đăng nhập, bạn nhập vào Email+Passwordverify sau đó nhấp “Log In” để đăng nhập vào Huobi Pro.


Đăng ký tài khoản trên HuobiPro. Ảnh 6
Như vậy là xong, bạn đã đăng ký tài khoản sàn Huobi.Pro thành công và đăng nhập vào sàn rồi đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn tiếp các bảo mật tài khoản và xác minh danh tính.

Hướng dẫn bật bảo mật cho tài khoản trên sàn Huobi Pro

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn click vào tài khoản của bạn rồi chọn “Account & Security“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 1
Bước 2: Bạn kéo xuống dưới một chút sẽ thấy 2 phần màu đỏ là “Phone” và “Google Authenticator” (chính là bảo mật 2 lớp 2FA), giờ mình sẽ chỉ cách xác minh số điện thoại trước, bạn click vào “Add” trên dòng của “Phone”.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 2
Bước 3: Click vào mũi tên và chọn “VietNam” để ra mã vùng “0084” => nhập vào sđt của bạn (nhập từ 9 nhé) => nhấn tiếp vào “Send” để hệ thống gửi mã code qua SMS cho bạn.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 3
Bước 3: Trong vòng 60s hệ thống của Huobi.Pro sẽ gửi cho bạn mã code sáu số qua SMS, bạn lấy mã code đó nhập vào ô “SMS confirmation code” rồi nhấn “Add“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 4
Bước 5: Huobi yêu cầu bạn xác nhận qua Email nữa, mặc dù hơi phức tạp nhưng đây cũng là để bảo vệ tài khoản của bạn thôi nên bạn chịu khó làm nhé, bạn tiếp tục click vào “Send” để nhận mã code qua Email.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 5
Bước 6: Bạn vào Email lấy mã code và nhập vào ô dưới, sau đó nhấn “Confirm“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 6
Bước 7: Như vậy là bạn đã xác minh xong số điện thoại, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2 lớp (2FA), đầu tiên bạn cần một chiếc Smartphone và tải về máy ứng dụng “Google authenticator“, ở trên HuobiPro họ cũng đã cung cấp cho bạn rồi, bạn chỉ cần click vào “IOS” hay “Android” để tải thôi nhé. Sau khi tải xong, trên dòng “Google authenticator” bạn click vào “Add“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 7
Bước 8: Trước tiên bạn lưu lại cho mình đoạn ký tự mà mình khoanh đỏ dưới đây, đây là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn để mất điện thoại hoặc lỡ tay xóa code của Huobi trên ứng dụng.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 8
Bước 9: Giờ bạn bật ứng dụng Google authenticator trên điện thoại lên => click vào dấu “+” => kéo xuống dưới chọn “Quét mã vạch“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 9
Bước 10: Ứng dụng sẽ chuyển sang camera, bạn trỏ camera vào ô vuông đen đen trắng trắng ở bước 8 bên cạnh mã khôi phục 2FA, ngay sau đó màn hình đt sẽ xuất hiện mã code 2FA của HuobiPro như dưới đây.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 10
Bước 11: Bạn lấy mã code 2FA ở trên của HuobiPro nhập vào ô “GA code” rồi chọn “Add“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 11
Bước 12: Sàn Huobi sẽ yêu cầu bạn xác minh qua SMS và Email, bạn click vào “Send” trên cả 2 dòng của Email và Phone như bên dưới để nhận mã code.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 12
Bước 13: Nhập mã code tương ứng vào “SMS confirmation code” và “Email confirmation code” sau đó nhấn “Cofirm“.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 13
Ok. Như vậy là xong, bạn có thể thấy cả ba mục đều đã chuyển tích xanh, tiếp theo mình sẽ chỉ bạn cách xác minh danh tính với Huobi.Pro.


Bảo mật tài khoản HuobiPro. Ảnh 14

Hướng dẫn cách xác minh danh tính với sàn Huobi Pro

Để xác minh danh tính với sàn giao dịch Huobi.Pro khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình ảnh chụp mặt trước của Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là được. Dưới đây là các bước thực hiện:
Bước 1: Click vào tài khoản của bạn rồi chọn “Verification“.

Xác minh danh tính với Huobi. Ảnh 1
Bước 2: Tại đây bạn nhập vào các thông tin sau:
  • Nationality: Chọn “Vietnam”
  • Passport Number: Nhập vào số CMND hoặc hộ chiếu
  • First name: Nhập tên của bạn (Không dấu)
  • Last name: Nhập Họ và tên đệm (Không dấu)
  • Document Photo: Click vào rồi tải lên ảnh mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
  • Cuối cùng nhấn vào Verify để hoàn tất
Lưu ý: 2 mục FirstLast name phải ghi đúng và không dấu nhé, nếu không sẽ không xác minh được đâu.

Xác minh danh tính với Huobi. Ảnh 2
Bước 3: Thông áo như bên dưới và việc của bạn là chờ khoảng vài tiếng để hệ thống của sàn Huobi Pro xét duyệt tài liệu cá nhân của bạn.

Xác minh danh tính với Huobi. Ảnh 3
Như của mình thì chờ khoảng 1 tiếng sau là đã được Huobi Pro chấp thuận, thông báo “Your ID verification has been approved” bên dưới là thành công rồi đó.

Xác minh danh tính với Huobi. Ảnh 4

0 Post a Comment: