Friday, April 20, 2018

Sự biết ơn trong MMO và những nguyên lý sống đỉnh cao của Pro MMO

Sự biết ơn trong MMO và những nguyên lý sống đỉnh cao của Pro MMO

Lướt qua fb thấy 1 bạn than thở rằng : "Ngày xưa từng giúp đỡ, chỉ bảo và chia sẻ kiến thức MMO cho 1 số người, và hiện nay họ đều thành công, đều kiếm được vô số tiền và ăn chơi thác loạn. Tuy nhiên nỗi buồn của bạn đó là họ đã lãng quên hoặc tránh né chính người đã tạo ra cho họ cơ hội". 
Vậy có buồn không các bạn?  • Thế giới MMO là một mớ hỗn loạn, bởi khi bạn có ích tụi nó bâu vào như đỉa và tôn vinh bạn như thần thánh. Tuy nhiên khi bạn hết giá trị, hết kỹ năng truyền giáo hoặc đơn giản họ ngu quá éo thông đc kiến thức nào thì họ coi bạn như rác. Thậm chí nó còn nói xấu bạn, chê bai bạn. Vì vậy kinh nghiệm rút ra là : Khi nó cần mình thì mình phải làm cha chúng nó, bởi khi thất thế thì mình vẫn đc làm cha chúng nó rồi. Đời bạc lắm! Kẻ biết ơn thường rơi vào thể loại "động vật quý hiếm" rồi.
  • Trong MMO thay vì bạn giúp người khác thì hãy giúp mình trước đi. Bạn năng nổ và nhiệt huyết bao nhiêu, bạn đã hy sinh tuổi thanh xuân để cho đi nhưng cuối cùng bạn vẫn nghèo thì tự bạn ngu đánh mất tuổi trẻ để lũ đi sau đc bạn chỉ nó cười vào mặt và nói bạn là thằng ngu!
  • MMO không nói đến chữ tình, mà chỉ nói đến độ giàu. Bạn hiểu MMO là gì chứ? Là kiếm tiền Online đó. Đã kiếm tiền là để giàu, mà éo giàu đc thì là kẻ thất bại. Vì vậy hơn nhau không phải là khoe mẽ, và có đc danh xưng "thầy" hay "đại ca", bởi đó chỉ là cái tiếng tăm một lúc rồi cùng mất hút theo thời gian. Hãy trân trọng định nghĩ MMO để có cái "miếng ăn" mới là quan trọng nhé. Tuy nhiên miếng ăn đó nên "ít bẩn" một tí là đc. MMO mà muốn "ăn sạch" thì chỉ có "cháo mà húp" nha con! Ít ăn bẩn ở đây là kiếm tiền hơi trong sáng và ít tội lỗi 1 chút là đc. Éo thằng đại gia nào trong MMO mà nó "tinh khiết", "hiền lương" hoặc "trong sáng như trăng rằm đc đâu mấy cưng".
  • Cái cuối cùng đó là "dư luận". Có cho nó ăn nó sướng, ko cho nó ăn, ko chỉ hoặc nó ngu quá dạy ko đc thì nó cũng chửi. Hoặc nó thấy mình giàu quá nó làm mãi ko đc nó lại ghen ăn tức ở nó cũng chửi. Thì điều bạn nên làm là gì ? Đó chính là "Kệ con bà nó". Càng quan tâm nó càng phá bạn, kệ bà nó thì đc vài lần nó sẽ chán!

===> Mình vẫn chiến MMO nhưng chiến cho vui thôi, bởi MMO rất bạc. không gì là mãi mãi. Nếu may mắn có vốn thì hãy đem vốn ra thực tế mà chiến, cái gì hiện hữu trước mắt đó mới là vật chất mình nắm đc.

Thân ái nhé!
Nguồn : Tekzoom.net

0 Post a Comment: