Wednesday, April 25, 2018

Top 6 đồng tiền thuật toán crypto mang lại thu nhập thụ động cho bạn khi nắm giữ

Top 6 đồng tiền thuật toán crypto mang lại thu nhập thụ động cho bạn khi nắm giữ


Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong không gian tiền Crypto, bao gồm các khoản đầu tư dài hạn, giao dịch trong ngày, đánh chênh lệch … Một thực tế ít được biết đến (đặc biệt là đối với người mới) là một số tiền tuật toán cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động; đó là tiền mà bạn kiếm được mà không phải vất vả nhiều để có. Trong bài này, tôi sẽ  giới thiệu 6 đồng tiền nổi bật cho phép bạn làm chính xác điều này. Trước khi tiếp tục, tôi muốn trích dẫn câu nói củaWarren Buffett -  “Nếu bạn không tìm cách kiếm tiền trong khi ngủ, bạn sẽ làm việc cho đến khi bạn chết”.


 

1.NEO

Tôi thực sự tin rằng tương lai của NEO rất sáng sủa, NEO đã đi từ sức mạnh này đến sức mạnh khác và đã được tổ chức đặc biệt tốt trong cuộc khủng hoảng thị trường này.
NEO sử dụng một cơ chế đồng thuận được gọi là Delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT).
… Đó là một cơ chế đồng thuận cho phép sự tham gia quy mô lớn trong cộng đồng thông qua bỏ phiếu. Người giữ đồng NEO có thể, bằng cách bỏ phiếu, chọn người quản lý hỗ trợ. Nhóm giữ sổ cái bookeeper, thông qua thuật toán BFT đạt được sự đồng thuận và tạo ra các khối mới. Trong dBFT, 2/3 tất cả người giữ sổ cái bookeeper, sẽ đồng ý về những gì diễn ra trong mỗi khối.
Về bản chất, NEO hoạt động như một phần và bằng cách sở hữu nó, bạn sở hữu một phần của blockchain. Ngoài ra, bằng cách sở hữu và giữ NEO, bạn thụ động kiếm được GAS ; mã thông báo được sử dụng làm nhiên liệu trên blockchain NEO. Ví dụ, GAS được sử dụng để triển khai các hợp đồng thông minh, bỏ phiếu trên mạng, v.v.
Để kiếm được GAS , bạn chỉ cần giữ NEO trong ví của mình và GAS sẽ tích luỹ theo thời gian. Có rất ít nỗ lực liên quan đến phía bạn. Giữ nó trên sàn giao dịch sẽ không mang lại GAS cho bạn, ngoại trừ sàn Binance và KuCoin . Để có ý tưởng về số lượng GAS bạn kiếm được dựa trên số lượng NEO bạn giữ, hãy nhấp vào đây.
Bạn có thể mua NEO và GAS trên Binance , Gate.io và  KuCoin.

2.VeChain Thor (VET)

Mặc dù vẫn đang trong quá trình thực hiện, tôi không thể bỏ qua VeChain Thor (công nghệ xoay vòng & tái xây dựng thương hiệu của VeChain ); một dự án đã tạo ra tiếng vang muộn trong không gian crypto. VeChain Thor sẽ vượt qua chuỗi cung ứng và đưa vào các giải pháp Ứng dụng phân cấp doanh nghiệp(dApp) . Tôi sẽ không thảo luận về cách VeChain hiện đang làm việc, nhưng sẽ tập trung vào VeChain Thor .
VeChain Thor sẽ giới thiệu hai mã thông báo mới:
  • VeChain Tokens (VET) sẽ hoạt động như đồng tiền thanh toán thông minh để cho phép lưu thông giá trị nhanh chóng trong hệ sinh thái dựa trên VeChain Blockchain . VET đại diện cho quyền và đặc quyền để chiếm và sử dụng các tài nguyên blockchain công cộng. Càng nắm giữ nhiều VET càng có nhiều quyền và ưu tiên cao hơn (để sử dụng blockchain).
  • THOR Power (THOR) sẽ là nhiên liệu trên blockchain và sẽ được tiêu thụ / đốt cháy sau khi một số hoạt động nhất định được thực hiện, chẳng hạn như chuyển giao VET hoặc thực hiện các hợp đồng thông minh.
VeChain Blockchain sẽ được bảo đảm an toàn bằng 4 loại khác nhau của các nút. Có một số yêu cầu tối thiểu để trở thành một nút. Các loại nút được xác định bởi số lượng VET được nắm giữ và ngày đáo hạn . Bạn có thể tìm thêm chi tiết tại đây .
Tất cả người nắm giữ VET (bất kể họ là một nút hay không) sẽ có thu nhập thụ động THOR bằng cách giữ VET trong ví của họ. Các nút (vốn nắm giữ nhiều VET), như một phần thưởng cho việc bảo vệ mạng, sẽ có tỷ lệ phần trăm trả THOR cao hơn.
Để xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu THOR  dựa trên số lượng VET bạn giữ, bấm vào đây .

Bạn có thể mua VET trên Binance, HuobiGate.io và  KuCoin.


3.ARK

ARK sử dụng một cơ chế đồng thuận được gọi là Bằng chứng về chứng nhận (DPoS). Cơ chế này yêu cầu những người có đồng xu bỏ phiếu cho người đại điện , những người chịu trách nhiệm xác nhận các giao dịch và duy trì blockchain. Nó khá giống với dBFT với sự khác biệt lớn trong DPoS chỉ có một đại diện xác minh khối, trong khi ở dBFT, 2/3 của người giữ sổ cái phải đạt được sự đồng thuận và tạo ra các khối mới. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về DPoS và các đại biểu tại đây .
Như hai tiền thuật toán kể trên, có rất ít nỗ lực cần thiết để kiếm được ARK thụ động . Các bước khá đơn giản – thiết lập tài khoản ARK và bỏ phiếu người đại điện của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán thông qua các người đại điện như một phần thưởng để bỏ phiếu cho họ. Một hướng dẫn chi tiết về cách bỏ phiếu cho một người đại điện có thể được tìm thấy ở đây . Để biết được bạn có thể kiếm được bao nhiêu bằng cách bỏ phiếu cho các đại biểu, bấm vào đây .

Có thể mua ARK trên Binance , Bittrex , COSS và một số sàn khác .

4.ICON (ICX)

ICON là một dự án khác được xem như là một tít trên báo tôi cũng thấy là nó có tiềm năng lớn. Nó được mệnh danh là “Ethereum Hàn Quốc” nhưng có nhiều thứ hơn nữa. ICON gần đây đã phát hành mạng chính của họ và sẽ sớm cho phép chuyển đổi (hoặc hoán đổi mã token như họ gọi nó) “ICX ERC20 Tokens” được giữ (chỉ được sử dụng để khởi chạy  ICO) thành những mã token ICX “thực”.
Theo dõi chặt chẽ ARK.io kể trên, bạn sẽ thấy ICON sử dụng một cơ chế đồng thuận được gọi là Loop Fault Tolerance (LFT) với một hệ thống khuyến khích rất giống với Delegated Proof-of-Stake (DPoS). Cơ chế này yêu cầu những người nắm giữ coin bình chọn cho các đại diện, những người chịu trách nhiệm xác nhận các giao dịch và duy trì blockchain. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về LFT tại đây
Khi ICON khởi động hoàn toàn mạng lưới chính của họ (bao gồm cả ICON cũ ví và cơ chế hoán đổi token), tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập một tài khoản ICON và bỏ phiếu bình chọn đại diện của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán thông qua các đại diện như một phần thưởng bạn bình chọn cho họ. Thông tin chi tiết về số tiền bạn nhận được sẽ không được chính thức hóa vì không có dữ liệu lịch sử để tính toán các ước tính.

Bạn có thể mua ICX ( ERC 20) trên Binance ,COSS Gate.io  và nhiều site khác nữa


5.COSS.io (COSS)

Không giống như tất cả các đồng tiền khác đã thảo luận ở trên, Crypto One Stop Solution (COSS) là một “mã thông báo trao đổi” và chúng đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua.
COSS hoạt động như sau —Mỗi giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch mang một khoản phí nhỏ (từ 0,04–0,2% tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của mỗi cá nhân) cho cả nhà cung cấp giá cả và người giao dịch. Một nửa số phí đó sẽ được đặt vào một tổ chức tự chủ phân cấp DAO sau đó được phân phối cho các chủ sở hữu thẻ COSS vào cuối tuần. Các cổ tức này được thanh toán trong các mã tương ứng mà giao dịch được thực hiện, tức là nếu giao dịch trên cặp ETH /OMG, bạn sẽ nhận được thanh toán ETH và OMG, thay vì COSS.
Tùy thuộc vào nơi bạn lưu trữ Token COSS của bạn, quy trình nhận thanh toán của bạn hơi khác:
  • Nếu mã thông báo COSS của bạn được lưu trữ trên sàn giao dịch COSS.io, thì không cần thêm gì. Các khoản thanh toán sẽ tự động diễn ra mỗi tuần (được tích lũy và bạn có thể yêu cầu với một vài lần nhấp chuột).
  • Nếu bạn sử dụng ví ngoài để lưu trữ mã thông báo COSS của bạn (tức là MyEtherWallet) thì bạn sẽ cần phải thực hiện một chức năng cụ thể trong smart contract của COSS Token.
Thông tin chi tiết về cách thức này có thể được thực hiện có thể được tìm thấy ở đây
CossCalc có một cách tính tuyệt vời cho phép bạn xác định cổ tức, đồng thời cho phép bạn sửa đổi các biến cụ thể ảnh hưởng đến các khoản thanh toán (khối lượng và phí hàng ngày).
Và tất nhiên, COSS có thể được mua tại sàn giao dịch COSS.

6.PIVX (PIVX)

 Giao dịch được xác minh riêng tư tức thì PIVX (Private Instant Verified Transaction ) là một nhánh hardfork của Dash (DASH). Không giống như Dash sử dụng Proof-of-Work (PoW) như một cơ chế đồng thuận, PIVX sử dụng Proof-of-Stake (PoS). Tôi sẽ không đi vào chi tiết về PoW nhưng bạn có thể tìm thêm chi tiết ở đây.
PoS là một phạm trù của các thuật toán đồng thuận cho blockchains nào phụ thuộc vào lợi ích kinh tế của một nhà xác thực trên mạng. Trong các ví công cộng dựa trên PoS, một nhóm người xác nhận thay phiên nhau đề xuất và bỏ phiếu trên khối tiếp theo và trọng lượng của mỗi phiếu bầu của người xác thực phụ thuộc vào kích cỡ tiền gửi của nó (tức là cổ phần).

Cần biết thêm thông tin về POS bạn có thể tìm hiểu tại đây.
Đương nhiên, những người nắm giữ số tiền nhiều nhất và đang nắm giữ nhiều nhất sẽ đóng vai trò lớn nhất trong việc bảo vệ mạng. Là một phần thưởng cho việc bảo vệ mạng, họ được trả bằng đồng tiền mới được tạo ra.
Có hai cách để kiếm thu nhập thụ động với PIVX.
  1. Chạy một Masternode – Masternode cung cấp các dịch vụ bổ sung cho mạng PIVX hơn các nút bình thường. Đổi lại, Masternode kiếm thêm phần thưởng. Để chạy Masternode, bạn cần ít nhất 10.000 PIVX. Thông tin chi tiết về cách thiết lập Masternode của riêng bạn có thể tìm thấy ở đây.
  2. Hùn vốn PIVX của bạn – Phương pháp này rất đơn giản và không yêu cầu PIVX tối thiểu; bạn có thể hùn bất kỳ số lượng PIVX nào. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập ví PIVX và giữ ví của mình “hoạt động” (tức là trực tuyến). Bạn có thể tìm thấy các bước chi tiết về cách đặt cược PIVX tại đây
Để tìm ra số tiền bạn có thể kiếm được bằng PIVX, bạn có thể truy cập trang PIVX Reward Calculator tại đây.
Bạn có thể mua PIVX trên Binance và những sàn khác.
loading...
Tham khảo Ermos K.-Nhà đầu tư crypto

0 Post a Comment: