Wednesday, May 9, 2018

Bạn có đang trading sàn giao dịch tiền ảo Kucoin?

Bạn có đang trading sàn giao dịch tiền ảo Kucoin?

Kucoin là sàn giao dịch tiền ảo Cryptocurrency truyền thống ra mắt ngày 19/09/2017 có trụ sở tại Hong Kong. Giống như Binance, Kucoin chỉ giao dịch giữa các cặp tiền ảo không có cặp tiền pháp định (fiat), nếu cặp tiền ảo với BTC của Binance là 114 thì bên sàn Kucoin là 104 cặp.



Đăng ký tài khoản : Kucoin

Kucoin cũng phát hành đồng KCS (Kucoin shares) như đồng BNB của Binance và nếu bạn đang sử dụng sàn Binance thì sàn Kucoin cũng có giao diện và cách sử dụng tương đồng.
Tuy nhiên Binance đã được nâng cấp và hiện sử dụng khá tốt còn Kucoin còn phải nâng cấp và phát triển thêm nhiều mới bằng được. Lý do bạn cần biết thêm sàn giao dịch này là bởi vì có rất nhiều đồng coins hay Token không thể có chỗ đứng trên sàn Binance, gần như sàn VIP hiện nay thì sàn tầm trung như Kucoin thường được nhắm đến đầu tiên để giao dịch.
Khối lương giao dịch  hiện tại của Kucoin trong 24h chỉ khoảng 50 triệu USD (của Binance là 1.7 tỉ USD). Trong khi cách đây gần 3 tháng Binance giao dịch khoảng 1.2 tỷ USD/24h. Như thế khả năng phát triển của Kucoin rất tiềm năng, trong đó phải kể đến đồng KCS của Kucoin hiện có giá 4.34$ nhưng từng lập đỉnh 20.59$ vào trung tuần tháng giêng vừa qua.
Người dùng Cryptocompare đánh giá điểm trung bình của Binance:3.6
https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Người dùng Cryptocompare đánh giá điểm trung bình của Kucoin: 3.7
https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Kucoin xếp hạng 29 về khối lượng giao dịch với khoảng 50.6 triệu USD/24h
https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Đặc biệt trong những tuần qua Kucoin có rất nhiều Promotion dành cho anh em trading những Token mới lên sàn với cơ hội thắng giải khá lớn.
Ngày 27/02/18
https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Ngày 28/02/18
https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Đối với anh em đang trading sàn Binance thì dễ dàng đăng ký và thao tác với Kucoin, đối với anh em mới thì có thể xem lại bài HD về sàn Binance để biết cách đăng ký và sử dụng nhé.

0 Post a Comment: