Wednesday, June 20, 2018

Bạn đang làm tiếp thị liên kết cho mảng nào thành công nhất?

Bạn đang làm tiếp thị liên kết cho mảng nào thành công nhất?

Tiếp thị liên kết là hình thức MMO phổ biến nhất từ lúc khởi đầu internet tại Việt Nam cho đến tận ngày nay. Sự bền vững của tiếp thị liên kết là bởi nó đem đến thu nhập đều đặn và ổn định. Với kiến thức và kỹ năng của chính mình thì một người thành công họ có thể kiếm hàng triệu dollar hàng tháng. Đó không phải là điều viễn tưởng mà nó hoàn toàn là sự thật. Cái quan trọng chính trong tiếp thị liên kết chính là kỹ năng, tài năng và chọn đúng hình thức tiếp thị liên kết phù hợp nhất với bạn.


Vậy bạn đang làm tiếp thị liên kết cho mảng nào thành công nhất? Chúng ta hãy cùng thảo luận và đưa ra những nhận định phù hợp nhất với từng người, từng hướng đi để có thể định hướng tốt nhất cho thành công trong tiếp thị liên kết.

Trong tiếp thị liên kết hiện nay phổ biến nhất vẫn là làm tiếp thị liên kết cho nước ngoài như : Bán áo thun Sunfrogshirts, cung cấp mã giảm giá Godaddy, tiếp thị liên kết bán tên miền hosting, aff lazada, aff amazon, aff ebay,...và cũng rải rác một số anh em không có kỹ năng phân tích mảng nước ngoài lại chọn làm tiếp thị liên kết cho Việt Nam như : Accesstrade, Massoffer, Civi,...

Những mảng phía trên tiền kiếm cực khủng và đều đặn, tuy nhiên kỹ năng để được thành công với những mảng trên không hề dễ. Ngoài kỹ năng phân tích thị trường, nghiên cứu từ khoá, chạy quảng cáo còn rất nhiều kỹ năng khác về website. Vì vậy nếu một người lười biếng như Tekzoom chắc chắn sẽ không tham gia những mảng trên : Vừa khó, vừa cực khổ, vừa đau đầu nữa,,, và một điểm Tekzoom không thích đó chính là sự rườm rà trong thanh toán, trong hạn mức thanh toán và chờ đợi đến ngày mới được nhận thanh toán,...Tuy nguồn lợi khi kiếm tiền với nó rất lớn nhưng tài năng có hạn nên đành bó tay.

Và thể loại Tekzoom thành công nhất trong tiếp thị liên kết đó chính là làm tiếp thị liên kết cho lĩnh vực HYIP, ICO.

Tại sao Tekzoom lại ưa thích thể loại này? Đây là những đặc điểm vượt trội của nó nhé :
- Tiền về hằng giây, hằng phút, hằng giờ, hằng ngày. Miễn là bạn giỏi thì lúc nào tiền cũng về.
- Tiền về liên tục mà không có hạn mức thanh toán quá cao [Thường thì 0.1$ hoặc 1$ là tối thiểu]
- Tiền về dễ dàng thanh khoản ra VNĐ do có rất nhiều sàn giao dịch mua bán.
- Khi tham gia thị trường này bạn sẽ nâng cao kiến thức về tiền mã hoá, bạn sẽ có cơ hội nhận định dự án tốt hơn để có thể đầu tư thu lãi nhanh nhất. Đồng thời bạn sẽ nhận định được tỉ giá lên xuống của tiền mã hoá để Trade hoặc Hold.

Bao nhiêu cái tiện ích phía trên là đủ thấy ham rồi đúng không, nó còn khá nhiều ưu điểm nữa nhưng kể chi cho nhiều, nhiêu đó đủ choáng rồi, quan trọng là bắt tay vào làm ngay để có tiền thôi. Vậy để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho HYIP, ICO cần những gì? 

Chúng ta hãy cùng đi qua các bước để trở thành một người tiếp thị liên kết cho HYIP, ICO nhé!

I. Bước 1 : Lập các tài khoản tiền ảo để chứa tiền ảo và mua tiền ảo.
Các ví tiền tiền ảo thông dụng mà một người tiếp thị liên kết HYIP, ICO phải có và phải đăng ký ngay :
[Các bạn tự lên Google search cách đăng ký các ví tiền Online này nhé, phần này quá đơn giản nên mình không hướng dẫn]
1. PerfectMoney 
  • Đăng ký tại : perfectmoney.is
  • Mua bán tại : santienao.com
2. Advcas
3. Payeer 
  • Đăng ký tại : payeer.com
  • Mua bán : Chưa có sàn mua bán nên bạn chỉ có thể chuyển đổi tại sàn Changer
4. ETH, BTC 
  • Bạn nên đăng ký tài khoản tại các sàn giao dịch tiền ảo sau để đỡ mất phí cao như : Binance, Houbi, Kucoin,..Đặc biệt khi đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch đó bạn có thể Trade Coin hoặc Hold Coin
  • Mua bán tại : Remitano, Fiahub, Aliniex,..
II. Bước 2 : Chuẩn bị công cụ quảng cáo.
- Làm website để SEO từ khoá, bạn có thể thuê người thiết kế website cho bạn hoặc bạn có khả năng thì bạn tự thiết kế website cho riêng mình. Tekzoom thì thiết kế website trên nền tảng miễn phí của Blogger nên Tekzoom chỉ tốn mỗi tiền duy trì tên miền hằng năm. Hiện tại Tekzoom đang duy trì 2 website trên nền tảng Blogger là : tekzoom.net và hyipradar.com . Việc lập web trên blogger khá đơn giản bởi chỉ cần gán theme vào là chạy được. Anh em nào muốn Tekzoom share 2 theme của tekzoom và hyipradar thì inbox mình tặng theme nhé!
- Chuẩn bị facebook cá nhân có tương tác để spam link, nếu có fanpage nhiều mem thì spam càng đã. Các bạn có thể tìm hiểu thêm Facebook ads để đẩy chương trình quảng cáo.
- Tạo acc Zalo để dễ kết nối và nói chuyện với thành viên đồng thời cũng để spam link trên zalo. Nghiên cứu thêm quảng cáo với Zalo luôn nhé
- Tạo acc Telegram luôn nhé, app telegram có trên điện thoại và mở trên PC cũng đc, app này dễ dàng kết nối bạn bè thế giới để spam link luôn.
- Nếu biết spam mail thì cũng chuẩn bị tinh thần spam mail luôn nhé.

III. Bước 3 : Đăng ký tài khoản trên các trang HYIP, ICO tốt để lấy link liên kết để đi spam
Mục này anh em liên hệ Tekzoom để lấy danh sách HYIP, ICO ngon mà triển nhé, còn không thì cứ lên Tekzoom.net xem các bài post mới nhất của Tekzoom mà lấy về xài.
Để lấy link liên kết bạn sẽ dễ dàng thấy trong giao diện tài khoản, hoặc các cụm từ : Ref link, Structure, My Downline, My Partner,...


IV. Bước 4 : Triển ngay và kiếm tiền ngay. Nếu có năng lực thì sau mỗi lần F5 là tiền về túi của bạn. Có thể ít nhưng có đều hoặc có thể nhiều vô kể nhé. Bước 4 này chúng ta quay lại các công cụ của bước 2 triển nhé.
  • Khi thành viên đăng ký tài khoản theo link tiếp thị của bạn thì mỗi lần họ đầu tư thì bạn sẽ được hưởng từ 3 - 10% số tiền họ đầu tư
  • Khi thành viên của thành viên đầu tư bạn cũng sẽ được hưởng tiếp hoa hồng. Đây là mô hình tháp nên càng nhiều người vào nhóm của bạn thì tiền bạn càng nhiều
  • Khi doanh thu nhóm của bạn đầu tư đạt ngưỡng thưởng bạn lại được thưởng thêm tiền. Ví dụ nhóm của bạn đầu tư đạt giá trị 10,000$ thì bạn sẽ được thưởng thêm 200$.
  • Bạn sẽ được các admin site hyip, ico mua quảng cáo nếu bạn là chủ 1 website chuyên về review HYIP, ICO
===> Vâng, rất nhiều tiền ập về liên tục nếu bạn biết cách triển nhé! 

Anh em tham khảo doanh thu mà Tekzoom thu được từ 1 số dự án HYIP trước kia  nhé :


Động lực nè :

Đây là doanh thu đầu tư và tiền hoa hồng hằng ngày của 1 leader nước ngoài khi tham gia làm tiếp thị liên kết với Cyrix. Quá khủng đúng không nè?

https://cyrix.org/?ref=hyipradar

Còn đây là của một bạn Leader làm việc cho Binom Corporation. Bạn ấy đầu tư 66,036$, bạn ấy hưởng được hoa hồng tiếp thị liên kết từ thành viên là 109k$ [Tính ra bạn ấy hưởng được từ giới thiệu 2.5 tỉ VNĐ]. Tổng tiền rút của bạn ấy là 131k$. Quá khủng đúng không nào. Số này hoàn toàn bạn sẽ làm được nếu bạn giỏi nhé!

https://binom-corp.com/en/register?ref=dFmwiui

"Và không giấu diếm gì, Tekzoom giàu lên cũng chính là đi theo tiếp thị liên kết với HYIP và ICO. Kể từ tháng 12/2016 đến nay Tekzoom đã kiếm được trên 3 tỉ từ tiếp thị liên kết với HYIP, ICO. Đây là một con số không lớn đồi với những Pro làm tiếp thị liên kết nhưng đó cũng là động lực không hề nhỏ cho những mem mới tham gia MMO hoặc làm MMO một thời gian mà chưa tìm đúng lĩnh vực kiếm tiền hiệu quả."

Bài viết mang tính hướng dẫn một ai đó tìm đúng hướng đi, tìm đúng sở trường. Bài viết không mang tính khoa trương, bài viết cũng mang tính quảng cáo cho chương trình tuyển tuyến dưới cho Tekzoom. Cái gì cũng vậy, có cho đi phải được nhận lại mới xứng đáng. Tekzoom chỉ cho bạn hướng đi thì bạn cũng phải để lại ít lợi nhuận cho Tekzoom nhỉ? "Có qua có lại mới toại lòng nhau" mà.

Vì vậy qua bài viết này ai tìm được hướng đi mới và muốn tham gia làm tiếp thị liên kết với HYIP, ICO thì khúc mắc chỗ nào thì có thể liên hệ Tekzoom nhé. Lưu ý luôn Tekzoom rất ghét trả lời những đứa đọc chưa xong đã hỏi, tìm hiểu chưa kỹ đã thắc mắc vì những thể loại đó rất hời hợt, những thể loại bỏ đi không thành tài được. Những thể loại đó liên hệ Tekzoom chỉ ăn chửi thôi nhé, nên đừng liên hệ làm gì tốn thời gian và cảm xúc của nhau.

Cuối cùng hy vọng một hướng kiếm tiền mới được mở ra để đem thành công đến với một ai đó. Good luck!
------|
+ Skype : nghiep.quang
+ Telegram : @regvn
+ Group Telegram : @hyipradar
+ My Tel : +849.77.00.44.11 or +84937.862.550
+ Zalo : 0917.062.086 [No call]

0 Post a Comment: