Saturday, June 30, 2018

[Airdrop] Hướng dẫn kiếm kiếm hàng ngàn Token BCIO ($500+) từ dự án ICO sàn Blockchain.io

[Airdrop] Hướng dẫn kiếm kiếm hàng ngàn Token BCIO ($500+) từ dự án ICO sàn Blockchain.io

Blockchain.io (BCIO), là một dự án ICO rất tiềm năng từ một trong những sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất trên thế giới: Paymium.com (Pháp). Nó được thành lập vào năm 2011 và chưa bao giờ bị hack từ đó đến nay. 
Do đó, họ đang sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm này để khởi động một sàn trao đổi tiền điện tử hoàn toàn mới . Và sẽ có sự khác biệt giữa hai sàn giao dịch : Paymium vẫn là sàn trung tâm cho các loại tiền tệ fiat, Blockchain.io sẽ hoàn toàn dành riêng cho giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng sàn trao đổi mới của họ sẽ cung cấp:
 • Lệnh đặt hàng tập trung
 • Dàn xếp phân cấp
 • Lệnh giao dịch nâng cao với phí là 0,1% và giảm giá bổ sung
 • Thị trường và cho vay ngang hàng (P2P)
Blockchain.io sẽ tập trung vào thị trường châu Âu, phần lớn vẫn còn trong giai đoạn trứng nước. Và nơi trao đổi mật mã được quy định với mã thông báo độc quyền sẽ giúp các dự án khởi chạy các ICO của họ .
Đội ngũ của Blockchain.io rất sáng giá vì có một số tên tuổi lớn liên quan : Xavier Niel, quỹ Kima Ventures , Jean-Pascal Beaufret, một cố vấn của Goldman Sachs và cựu quan chức người Pháp. Và để biết thêm chi tiết, hãy xem Tuyên ngôn của họ (whitelist).

Thẻ Token BCIO của Blockchain.io

Các Thẻ token BCIO là các đồng tiền tiện ích sử dụng tiêu chuẩn ERC20 trên blockchain Ethereum, và tổng nguồn cung là 200 triệu BCIO .

Link đăng ký Airdrop

Người dùng sẽ có thể giữ mãtoken BCIO trong ví trên nền tảng và có thể sử dụng chúng để:
 • Thanh toán phí trên nền tảng sàn Blockchain.io
 • Được giảm giá cho giao dịch của họ
 • Đóng góp vào lộ trình của dự án
 • Được nhận  thưởng vì sự trung thành

Làm cách nào để nhận mã thông báo BCIO miễn phí?

Trước hết, bạn cần phải bấm vào đây để đăng ký với Airdrop. Sau đó nhấp vào Đăng ký hoặc Enter rồi điền tên và địa chỉ email của bạn. Giải quyết hình ảnh xác thực và click chấp nhận T & C của họ, nhấp vào Đăng ký là xong.

Chỉ với việc tham gia theo dõi kênh Telegram và Twitter bạn cũng có thể kiếm được 2771 entries như tôi dưới đây. Nếu bạn mẫn cán và làm hết các việc yêu cầu cũng như giới thiệu link ref ra ngoài cộng đồng, tôi tin là bạn kiếm được hàng ngàn BCIO không quá khó khăn.

https://airdrop.blockchain.io/4532/3744877

Và giá ICO của Token BCIO là 0.7 Euro
https://airdrop.blockchain.io/4532/3744877

Bạn phải có ít nhất 200 entries để nhận Token BCIO (tỉ lệ quy đổi  Entry=?BCIO hiện chưa công bố)
Nếu bạn làm hết các yêu cầu thì bạn có khoảng 2.800 entries  một con số không hề nhỏ chút nào. Riêng về coin của sàn giao dịch thì bạn cũng khá rõ tiềm năng của chúng như thế nào (dù thời điểm này thị trường đang ở đáy):
 • Binance (BNB): $14.64, tổng cung 194 triệu BNB
 • Huobi (HT): $3.91, tổng cung 500 triệu HT
 • Kucoin (KCS): $1.97, tổng cung 180 triệu KCS
 • …..Blockchain (BCIO) giá ICO :€ 0.7, tổng cung 200 triệu
Chiến dịch Airdrop  Blockchain.io sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2018 . Và bạn sẽ nhận được mã thông báo BCIO của bạn trực tiếp trên sàn giao dịch. Vì vậy, bạn không cần một địa chỉ ví tiền ETH cung cấp cho Blockchain.io
https://airdrop.blockchain.io/4532/3744877

Hãy để ý thứ hạng của bạn (Rank#) sẽ giảm nếu càng nhiều Entries, với thứ hạng dưới 20.000 bạn có khoảng 25 BCIO (khoảng 18 Euro). Nếu bạn làm hết các yêu cầu thì bạn có 2800 entries và thứ hạng khoảng 2550)

https://airdrop.blockchain.io/4532/3744877
VIDEO HƯỚNG DẪN NHẬN TOKEN BCIO


0 Post a Comment: