Thursday, June 14, 2018

Khán giả sợ xem phim có Nhã Phương đóng vì mệt mỏi với điều này!

Khán giả sợ xem phim có Nhã Phương đóng vì mệt mỏi với điều này!

Đảm nhận vai nữ chính của Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương khiến nhiều khán giả thất vọng với gương mặt chỉ có biểu cảm “trợn mắt”, “sắp khóc”.Ngày ấy mình đã yêu là bộ phim vừa lên sóng giờ vàng VTV, phim quy tụ những gương mặt đình đám của điện ảnh hai miền Nam Bắc: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương thế Thành, Chí Thiện và Bảo Thanh.
Ngay từ khi chưa lên sóng, bộ phim đã gây xôn xao cho khán giả bởi nghi vấn "phim giả tình thật" giữa Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh khi cặp đôi có quá nhiều hình ảnh tình tứ trong hậu trường quay phim.
Đầu tháng 6/2018, phim chính thức lên sóng. Trong phim, Nhã Phương vào vai Hạ - 1 cô nàng "lắm chiêu". Cô không chịu nổi anh người yêu (Tùng – Nhan Phúc Vinh) tối ngày chỉ biết lo cho công việc nên quyết định chia tay.
Khán giả sợ xem phim có Nhã Phương đóng vì mệt mỏi với điều này! - Ảnh 1.
Thế nhưng, khi đã có cuộc tình mới với Nam (Lương Thế Thành) thì Hạ bất ngờ gặp lại Tùng và cả 2 đã qua đêm với nhau tại nhà cô. Khi phát hiện ra sự việc, Hạ vô cùng hoảng loạn vì lúc này Nam bỗng dưng xuất hiện trước cổng nhà cô với bó hoa tươi và kế hoạch chúc mừng sinh nhật Hạ.
Diễn biến của phim không mới và cũng không nhiều kịch tính. Song, điều khán giả thất vọng nhất chính là diễn xuất của Nhã Phương.
Đa phần ý kiến phản hồi của khán giả sau khi xem xong tập 1 của Ngày ấy mình đã yêu là những lời phàn nàn về biểu cảm kém phong phú, gây mệt mỏi cho người xem mà Nhã Phương thể hiện.
Khán giả sợ xem phim có Nhã Phương đóng vì mệt mỏi với điều này! - Ảnh 2.
Biểu cảm chỉ biết "trợn mắt", "chực khóc" của Nhã Phương khiến khán giả mệt mỏi.
Tất cả các ý kiến này đều cho rằng Nhã Phương chỉ có một vài biểu cảm khó chịu như "sắp khóc", "trợn mắt" khiến người xem cảm thấy rất nhàm chán.
Đáng nói hơn, đây là biểu cảm thường trực của nữ diễn viên trong tất cả các bộ phim mà cô từng tham gia chứ không phải chỉ có ở Ngày ấy mình đã yêu.
"Nhìn biểu cảm của Nhã Phương là thấy mệt mỏi rồi, 10 phim như 1"; "Xem Nhã Phương đóng thì 10 phim đều biểu cảm và cách diễn giống nhau khiến nhàm chán và thiếu tính hấp dẫn" hay "Mắt thì trợn, môi thì trề, mặt lúc nào cũng chực khóc. Sợ Nhã Phương lắm. Không ghét chị đâu, nhưng sợ xem phim chị đóng"...
Khán giả sợ xem phim có Nhã Phương đóng vì mệt mỏi với điều này! - Ảnh 3.
Khán giả chê bai diễn xuất nhàm chán, gây căng thẳng của Nhã Phương.
theo Thời đại

1 comment: