Monday, June 4, 2018

Review FBCandy - Tool trích xuất địa chỉ email và số điện thoại từ Facebook

Review FBCandy - Tool trích xuất địa chỉ email và số điện thoại từ Facebook

Trích xuất địa chỉ email và số điện thoại từ Facebook, Chuyển đổi UID để lấy thông tin liên hệ, giải nén UID từ nhóm và bài đăng của trang. Đó chính là những đặc điểm nổi bật của FBCandy [Kẹo ngọt facebook].
FBCandy là một công cụ tuyệt vời dùng để trích xuất hàng ngàn email từ Facebook. Bạn có thể trích xuất email hình thành từ bất kỳ trang Facebook hay fanpage hay nhóm trên Facebook. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền với công cụ lọc email Facebook này.
Video hướng dẫn sử dụng FBCandy


Đây là cách an toàn nhất để trích xuất ID email của những mốc nhắm mục tiêu của bạn. Công cụ này cũng tự động đăng bài và sắp xếp bài viết theo lịch trên Facebook.
Công cụ này cũng có chức năng để tìm nội dung của xu hướng hiện tại giúp bạn định hướng xu hướng tốt nhất để đi đầu.
Làm thế nào để kiếm tiền từ việc sử dụng công cụ lọc email trên fb?  
Bạn có thể tham gia các nhóm Facebook trong niche của bạn. Giải nén tấn địa chỉ email từ nhóm cụ thể. Bước tiếp theo là tìm các sản phẩm liên kết. Sau đó bạn có thể gửi email quảng bá sản phẩm liên kết đến các đối tượng đó. Khi đó bạn sẽ quảng bá sản phẩm đến đung tay người tiêu dùng thật sự và khả năng bán được hàng là vô cùng hiệu quả.
Cụ thể - Giả sử bạn đi đến Facebook và tìm nhóm những người yêu thích bóng đá. Bạn có thể tham gia vào nhóm và trích xuất địa chỉ email của fans. Tiếp theo bạn có thể gửi email số lượng lớn quảng cáo sản phẩm liên quan đến bóng đá.
Khi sử dụng Fbcandy bạn sẽ được sử dụng những công cụ tiếp thị Internet hàng đầu. Các đại gia lớn luôn luôn giữ một bí mật và không bao giờ tiết lộ công cụ này ở nơi công cộng nhưng Tezoom sẽ phổ cập thông tin rộng rãi để anh em có thể sử dụng hiệu quả nhằm mục đích nâng cao giá trị bán hàng. Bây giờ thời gian của mình cho người mới để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể trích xuất email từ Facebook và nhận được cả tấn tiền.
Các gói dịch vụ của FBCandy

https://app.fbcandy.com/r/nlojzfgriw

Các tính năng của FBCANDY
- Trích xuất địa chỉ email từ các Fanpage trên Facebook.
- FBCandy là phần mềm đầu tiên Trên Internet có tính năng này | Fanpage Email Extractor
- Trích xuất địa chỉ email từ bất kỳ trang web hoặc diễn đàn trên Internet | Website Email Extractor
- Trích xuất địa chỉ email từ Facebook Liên quan đến Đối tượng, lãi, ... | Extractor Email xã hội
- Trích xuất địa chỉ email từ bạn bè trên Facebook | Email Extractor Facebook
- Trích xuất địa chỉ email từ bạn bè của bạn bè trên Facebook
- Tìm kiếm fanpage bằng từ khoá ... v..v ... và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.0 Post a Comment: