Wednesday, June 27, 2018

[SCAM] Review Westlandstorage – Đầu tư về bất động sản, lãi ổn định 1% mỗi ngày

[SCAM] Review Westlandstorage – Đầu tư về bất động sản, lãi ổn định 1% mỗi ngày

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Westlandstorage là dự án đầu tư bất động sản đã hoạt động hơn 17 năm (từ năm 2001), do anh em Brandon and Brian Williams đặt nền móng đầu tiên ở Michigan, Mỹ.Đăng ký tài khoản đầu tư : WestlandStorage

I. Giới thiệu Westland Storage

Hoạt động từ năm 2001, những lợi nhuận đầu tiên liên tục được xoay vòng vốn để đầu tư mua bán bất động sản. Chỉ trong vài năm, anh em nhà Williams đã trở thành chủ các dự án bất động sản. Từ năm 2011, WLS đã mua nhà ở và thương mại ở nước ngoài, ở Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Điều này đã được thực hiện không chỉ như vậy, nhưng để chuyển sang giai đoạn tiếp theo của sự phát triển của công ty, cuộc cách mạng công nghệ trong thế giới bất động sản.
Các chuyên gia của công ty đã phát triển công nghệ DiceLand, một công nghệ tiên tiến dựa trên blockchain, cho phép giảm thiểu ngưỡng đầu tư vào thị trường bất động sản và loại bỏ các trung gian và rủi ro. Để phân cấp công nghệ này, WestLand Storage sẽ tiến hành một ICO, sẽ bắt đầu ngay sau giai đoạn chuẩn bị.
Hiện tại, công ty đang chuẩn bị cho ICO, sau đó việc phát hành công nghệ DiceLand sẽ diễn ra. Trong khi chờ đợi, công ty đã phát động một chương trình Bounty tiền thưởng. Thay vì mã thông báo, họ trả tiền thưởng WLS cho khách hàng, tạo ra lợi nhuận hàng ngày và cho phép bạn nhận phần thưởng ngay lập tức, chứ không phải sau khi kết thúc ICO.
Đặc biệt đối với sự phát triển của công nghệ này, công ty thành lập một công ty con và tất cả các nguồn lực đều hướng đến việc phát triển và thực hiện dự án này. Có tin đồn trong cộng đồng Blockchain rằng các chuyên gia và nhà phát triển nổi tiếng của ngành công nghiệp Blockchain đã gia nhập đội ngũ phát triển, và thậm chí Mark Zuckerberg, người hứa sẽ dành năm nay để nghiên cứu Blockchain, cũng sẽ có mặt trong đội ngũ dự án này.
Phát biểu của CEO Matthew Boyd:
Thị trường bất động sản hiện nay khá thận trọng và chỉ có các công ty lớn mới có thể kiếm được. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho doanh nghiệp này cởi mở, đơn giản và dễ tiếp cận với mọi người, nhờ công nghệ Blockchain và AI. Với công nghệ DiceLand, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này. Và bây giờ mọi khách hàng của công ty đều có cơ hội kiếm lời từ đầu tư vào bất động sản. Thị trường bất động sản sẽ sớm thay đổi.

II. Đặc điểm của Westland Storage

– Chính thức cho phép đầu tư: 13/04/2018
– Đầu tư tối thiểu: 10$
– Thanh toán tối thiểu: phụ thuộc vào cổng thanh toán
– Thanh toán tức thì sau khi đặt lệnh rút.
– Hoàn vốn: Lãi bao gồm vốn.
– Chấp nhận thanh toán qua cổng : ETH, BTC, LTC, BCH, DASH, ZEC, XRP, DOGE.

III. Hướng dẫn đầu tư với WestlandStorage

1. Đăng ký tài khoản: WestlandStorage

Lưu ý: Việc thay đổi chỉ thực hiện 1 lần duy nhất nên hãy cẩn thận, nếu không phải liên hệ với bộ phận support để thay đổi.

2. Các gói đầu tư:

Westland Storage chỉ có duy nhất 1 gói đầu tư:
  • Đầu tư tối thiểu: 10$
  • Lãi 1% mỗi ngày
  • Thời hạn: Mãi mãi
  • Hoàn vốn: Lãi bao gồm vốn
  • Thanh toán tức thì
3. Hướng dẫn đầu tư:
Từ trang chủ tài khoản, bạn vào menu MAKE A DEPOSIT.
https://westlandstorage.com?p=167947

Chọn cổng thanh toán, nhập số tiền đầu tư. Nhấn vào Proceed to payment để tiếp tục.

https://westlandstorage.com?p=167947

Sau khi xác nhận bạn sẽ được chuyển đến trang chủ cổng thanh toán hoặc địa chỉ ví để tiến hành nạp tiền vào.

Lưu ý: Nếu đầu tư qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu đầu tư qua cổng Bitcoin, bạn sẽ được đưa đến trang có thông tin địa chỉ ví BTC để tiến hành gửi tiền đầu tư, quá trình mất 20-60 phút. Nếu đầu tư qua cổng USD, tiền sẽ vào ngay trong tài khoản chính của bạn.

Video giới thiệu dự ánVideo hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với WestlandstorageLưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn

ĐĂNG KÝ WESTLANDSTORAGE

 

1 comment:

  1. Mình có thể rút gốc và lãi ra bất kì lúc nào hả anh ?

    ReplyDelete