Friday, June 8, 2018

Sim Số Đẹp 0977004411 xem số đẹp theo Kinh Dịch

Sim Số Đẹp 0977004411 xem số đẹp theo Kinh Dịch

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chiếc điện thoại đã ngày càng trở nên gắn bó và thân thiết với mỗi chúng ta hơn, là công cụ kết nối với thế giới xung quanh, kết nối với bạn bè người thân đối tác kinh doanh, đồng nghiệp. Số sim điện thoại của mỗi người giờ đây cũng đóng vai trò như cái tên của mỗi chúng ta , nó đại diện cho chủ nhân của chiếc điện thoại vậy, với tầm quan trọng của nó như vậy nên ai cũng mong muốn mình sở hữu một số sim đẹp. Tử vi số mệnh đã vận dụng dịch học trong việc biến đổi số sim điện thoại thành các tượng quẻ để luận đoán , đồng thời kết hợp thêm nguyên lý cân bằng âm dương và ngũ hành sinh khắc nhằm giúp quý vị tìm cho mình một sim số đẹp, theo nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Đôi khi bạn đang sở hữu một số điện thoại tưởng chừng bình thường nhưng biết đâu đấy lại là một chiếc sim đẹp được “quý nhân phù trợ“. Việc ứng dụng xem bằng phần mềm sẽ không chi tiết được như người xem trực tiếp, nhưng cũng vẫn mang lại tính hiệu quả cho người dùng. Mời quý vị cùng chiêm nghiệm cách tra sim kinh dịch này.

Luận giải

1. Quẻ Kinh Dịch sim số 0977004411

Kinh dịch là khởi nguồn, nguyên lý của mọi phép dự đoán sự việc hiện tượng trong tương lai (nôm na trong dân gian gọi là xem bói). Số sim bạn đang sở hữu mà ẩn chứa trong đấy những quẻ đại cát, đại lợi thì đấy là một điều may mắn lớn của bạn.
Số sim : 0977004411 được biến đổi thành 3 quẻ như sau:

a. Quẻ Chủ: Sơn Trạch Tổn, cung Cấn
Tổn là tỉnh giảm bớt đi,
Tổn mà thành khẩn, thôi thì rất hay.
Tổn mà hợp lẽ chính ngay,
Tổn sao cho khéo, khỏi sai, khỏi lầm.
Cứ đường lối ấy bền tâm,
Làm gì cũng được thập phần mắn may.
Tổn sao cho khéo léo đây?
Cơm xôi hai giỏ, lòng ngay dâng thần.
 
b. Quẻ Thể: Địa Lôi Phục, cung Khôn
Dương về, vận đã hanh thông,
Cho nên xuất nhập thong dong, nhẹ nhàng.
Có thêm bè bạn lo toan,
Rồi ra sẽ hết vấn vương, lỗi lầm.
Đạo Trời phản phục, cùng thông,
Đường đi bảy độ, lại vòng về ngay.
Đường về, vận đã hoá hay.
Làm đi, rồi sẽ có ngày thành công.
 
c. Quẻ Biến: Sơn Thiên Đại Súc, cung Cấn
Đại Súc: Hàm súc rồi rào,
Lại còn chính đáng, thanh cao mới là.
Nếu đem thân giúp quốc gia,
Dẫu qua sông lớn, vẫn là điều hay.
 
Luận quẻ
Khởi đầu công việc sẽ không được tốt, nhưng giai đoạn sau sẽ thuận buồm xuôi gió, là lời quẻ muốn nói với bạn. Kiên trì không nản, cuối cùng sẽ được công thành danh toại.
Hoa nở hoa rụng, mây tụ rồi tan ra chính là quy luật của tự nhiên. Lời quẻ dự đoán mọi thứ đang tốt đẹp dần với bạn, công việc sẽ đi vào quỹ đạo, may mắn sẽ dần xuất hiện, “ Tiền đồ tươi sáng, thời vận chuyển biến”.
Sự nghiệp đang tiến triển, trong công việc đã có những thu hoạch nhất định, lời quẻ vẫn cho rằng đây vẫn là giai đoạn nghỉ ngơi để tích lũy năng lực của bạn. Vận thế tốt của bạn vẫn đang ở phía trước, bạn phải cần kiên nhẫn chờ đợi và chăm chỉ nâng cao năng lực của mình để khi thời cơ đến có thể đạt được thành công vang dội.

2. Cân bằng âm dương trong số sim 0977004411

Cân bằng Âm dương là mấu chốt trong quy luật phát triển của vạn vật. Số sim điện thoại của bạn mà có tính âm dương hòa hợp sẽ là một yếu tố để may mắn, tài lộc tìm đến với bạn


Tổng dương: 5 , Tổng âm: 5
Số điện thoại của bạn có tính chất cân bằng âm dương. Đây là một điều rất tốt.

3. Ngũ hành sinh khắc trong sim số 0977004411

Thuận theo quy luật tự nhiên một sự vật khi được tương sinh thì bao giờ cũng có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn, ngược lại sự vật khi gặp tương khắc thì sẽ gặp khó khăn cản trở hơn trong sự phát triển.


Số quan hệ tương sinh là: 22, tương khắc: 11 . Tương sinh nhiều hơn tương khắc, có một chút khó khăn nhưng vẫn rất thuận lợi

Đánh giá sim số 0977004411


1 comment: