Friday, June 8, 2018

The Abyss [DACO] xác nhận được niêm yết trên HitBTC

The Abyss [DACO] xác nhận được niêm yết trên HitBTC

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn rằng The Abyss sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC vào ngày 7 tháng 6 năm 2018. Điều đó có nghĩa là token ABYSS sẽ có thể bắt đầu giao dịch trong vòng một tuần nữa.HitBTC hiện đang xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng 24 Hour Volume Rankings của CoinMarketCap. Đây là một trong những trao đổi tiền crypto tiên tiến nhất trên thế giới, hoạt động từ năm 2013 và cung cấp cho thị trường hơn 300 loại tiền crypto. Nền tảng này tuyên bố công cụ kết hợp cốt lõi của nó là một trong những sản phẩm công nghệ tốt nhất trong tầng lớp này. Các tính năng khác được cung cấp bởi HitBTC bao gồm hệ thống giảm giá, không giới hạn tiền gửi hoặc rút tài sản kỹ thuật số, nhiều loại công cụ có sẵn (hơn 500), API nâng cao (REST APIFIX API), v.v.
Là một phần của chiến dịch quảng cáo chung của The Abyss-HitBTC, trong hai tuần đầu tiên tất cả những người quan tâm đến việc mua/bán token ABYSS sẽ có thể thực hiện điều đó mà không phải trả phí giao dịch. Token ABYSS sẽ có hai cặp giao dịch và có thể được trao đổi với/hoặc BTC hoặc ETH.
Quy trình giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 năm 2018 (Giờ Thái Bình Dương Đông). Từ ngày này, bạn có thể gửi và rút các token ABYSS đến/từ sàn HitBTC.
Như một nhà thông thái đã từng nói, “Hành trình ngàn dặm bắt đầu với một trao đổi”. Niêm yết trên HitBTC đánh dấu một mốc quan trọng trong việc đưa Abyss ra truy cập đến một cộng đồng crypto rộng lớn và góp phần tăng tính thanh toán của nó. Bước đầu tiên được thực hiện, và có thêm một ngàn dặm phía trước.
Kính gửi những lời chúc tốt nhất,
Đội ngũ The Abyss


0 Post a Comment: