Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Vào sáng sớm ngày hôm nay, Coinbase đã đăng một thông báo trên twitter rằng họ đang xem xét đưa 5 đồng tiền mới vào nền danh sách của mình và đẩy giá của chúng tăng từ 15 – 30%.Đó là Stellar (XLM), Cardano (ADA), Zcash (ZEC), Basic Attention Token (BAT) và Ox (ZRX). Thông báo này có tác dụng mạnh mẽ trong thế giới crypto. Chỉ vài giờ sau, cả 5 đồng tiền này đều tăng giá mạnh, từ 10%, 15% và thậm chí là tới 30%.

Stellar (XLM)

Stellar bắt đầu ngày mới ở mức $0,181 và không dịch chuyển nhiều, và sau đó tăng vọt 11% lên $0,201 ngay khi nhận được thông báo. Nó giúp Stellar tiến gần đến mức tăng cao nhất trong tuần là $0,210. Thậm chí nó có thể vượt qua nếu xu hướng hiện tại được duy trì.


Các giao dịch của XLM chiếm phổ biến với cặp XLM/BTC trên Binance, tiếp sau đó là XLM/USDT.
Tại thời điểm tăng đột biến, khối lượng giao dịch hàng ngày của Stellar tăng thêm 14 triệu USD, tương đương với khối lượng giao dịch của BTC trên Binance.

Cardano (ADA)

Cardano đã tăng 12% trong hai giờ qua tới mức $0,141 và nâng tổng khối lượng giao dịch thêm 31 triệu USD.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang ở mức $0,139 và các giao dịch của ADA/BTC, ADA/USDT chiếm tỷ trọng lớn, phần còn lại thuộc về ADA/KRW.

Zcash (ZEC)

Zcash bắt đầu ngày mới với giá trị $153,12. Trong 3 ngày qua nó vẫn tăng trưởng nhẹ, nhưng khi tweet của Coinbase nổ ra, nó đã tăng tới 17,5%, từ mức $157,61 lên đến $185,12 chỉ trong vòng 20 phút.

Ox (ZRX)

Ox là đồng tiền tăng giá mạnh nhất trong top 100, với mức tăng 33,3% từ $0,75 lên đến $1,00. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Ox tăng gấp 4 lần.

Basic Attention Token (BAT)


BAT đã tăng tới 17,8% giá trị kể từ thời điểm thông báo, từ $0,28 lên $0,31. Tính từ đầu phiên sáng nay cho tới hiện tại nó đã tăng 24,9%.

Nếu bạn muốn nắm giữ các Coin phía trên thì cần mua BTC, BCH, ETH hay USDT để chuyển sang các coin đó :

  • Giao dịch mua bán BTC, BCH, ETH, USDT duy nhất bằng ngân hàng Vietcombank thì nên tham gia mua bán tại : REMITANO [Cộng hòa Seychelles - Đây là website mua bán phổ biến nhất tại Việt Nam]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại : FIAHUB [SINGAPORE - Đây là sàn giao dịch đang được ưa thích tại Việt Nam thay vì dùng Remitano]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH, BCH, LTC với bất kỳ số lượng lớn nhỏ đều có và qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại :ALINIEX [Sàn giao dịch của Việt Nam có địa chỉ làm việc hẳn hoi tại : 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội]
 Sau đó các bạn đăng ký các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay để Trade hoặc Hold các coin trên :

Post a Comment Blogger

 
Top