Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hôm qua  IOST ( Internet of Service Token) , một đồng tiền hàng đầu với marketcap hơn 200 triệu USD thông báo thực hiện chương trình giới thiệu lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử trên trung tâm cộng đồng mới khai trương. Chi tiết về thông báo chính thức của họ, những người tham gia sẽ có thể kiếm được một con số khổng lồ 600 IOST (giá trị 15 đô la Mỹ) cho mỗi người được giới thiệu thành công.Khi được tiếp cận để biết chi tiết, một đại diện của IOST xác nhận rằng giải thưởng cho đợt Airdrop này trị giá IOST trị giá hơn 1 triệu đô la Mỹ trong suốt chương trình giới thiệu; với các giải thưởng cá nhân cho những người có thu nhập cao nhất đạt hơn 16.000 đô la.

IOST hiện đang giao dịch với giá 0.023 USD trên chục sàn sàn giao dịch hàng đầu và khối lương giao dịch trong 24h là hơn 14 triệu USD. Như vậy khác với các dự án ICO tiến hành Airdrop trước và trong giai đoạn ICO (Token chưa lên sàn) thì những người tham gia Airdrop token IOST hoàn toàn có thể rút token sau 30 ngày và thực hiện giao dịch mà không cần chờ đợi lâu.

IOST là Nền tảng ứng dụng Blockchain có thể mở rộng và an toàn cho ý tưởng lớn tiếp theo của bạn, cũng như là cơ sở hạ tầng hàng đầu để phát triển và triển khai các ứng dụng phân cấp quy mô lớn, có khả năng đạt hiệu suất cao nhất ngay cả với các yêu cầu thông lượng cao nhất.

Hãy tham gia link sau để nhận 100 IOST: https://hub.iost.io/register

Vui lòng để nguyên Invitation code và trả lời đúng câu hỏi để nhận 100 IOST.

https://hub.iost.io/register?inviteCode=ryVu8AI4Q

Để hoàn thành các nhiệm vụ, tìm hiểu về IOST và tham gia Chương trình giới thiệu của IOST có thể kiếm được tới 600 IOST! Quy tắc như sau:
1. Sự kiện sẽ được tổ chức từ  – 9h sáng giờ Việt Nam vào ngày 23 tháng 7 năm 2018 đến- 9h sáng giờ Việt Nam vào ngày 29 tháng 7 năm 2018.
2. Phần thưởng cho lời mời đăng ký sẽ được tiến hành ngay lập tức (bạn có thể nhận được câu hỏi sau khi người bạn trả lời đúng câu hỏi) và phần còn lại của phần thưởng sẽ được phát hành trong vòng 1-5 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Vào thời điểm đó, IOST sẽ xác minh tính hợp lệ của người mời và tài khoản không đủ tiêu chuẩn sẽ không được tính trong phần tính thưởng.
3. Nếu phát hiện gian lận hoặc thao tác hệ thống dưới bất kỳ hình thức nào, các tài khoản liên quan sẽ bị chặn vĩnh viễn và tất cả các phần thưởng sẽ bị xóa.
4. Tất cả phần thưởng sẽ cho phép rút sau 30 ngày khi chương trình tiền thưởng kết thúc.
5. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hoạt động gian lận nào tại sự kiện này, bạn có thể báo cáo cho support@iost.io và chúng tôi sẽ thưởng cho người tố giác với 5.000 – 50.000 IOST tùy thuộc vào tầm quan trọng của bằng chứng.
6. IOST sẽ không thưởng cho người dùng cố gắng điều khiển hệ thống bằng tài khoản spam, người dùng không thực, tập lệnh tự động, lỗ hổng hệ thống hoặc các hoạt động đáng ngờ khác.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ: support@iost.io.
IOST hiện đang giao dịch tại các sàn sau:

https://hub.iost.io/register?inviteCode=ryVu8AI4Q

Post a Comment Blogger

 
Top