Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Vâng, khi sàn giao dịch đang hái ra tiền bởi những khoản phí thu được từ Trading thì đó cũng là lúc người đầu tư nhận được lợi ích lớn nhất đó là các đợt tặng Token miễn phí. Việc tham gia nhận Token miễn phí có thể đem lại cuộc sống như mơ cho các bạn khi token sàn tăng mạnh. Điều đó hoàn toàn có thể so với những gì mà Binance, Kucoin và CoinEx đã làm. Chỉ cần siêng năng một tí là các bạn đã tự tạo thu nhập cho chính mình rồi. Hôm nay Tekzoom sẽ hướng dẫn các bạn nhận miễn phí 20 BMX token sàn BitMart ngay khi đăng ký thành công.


Để nhận được miễn phí 20 BMX các bạn làm các bước như sau :

  • Bước 1 : Đăng ký tài khoản sàn giao dịch : BitMart
  • Bước 2 : Vào mail lấy mã số kích hoạt tài khoản
http://www.bitmart.com/?r=I4i723
  • Bước 3 : Nhận ngay 20 BMX miễn phí và tiếp tục gia tăng số BMX miễn phí bằng việc giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký tại BitMart
http://www.bitmart.com/?r=I4i723

http://www.bitmart.com/?r=I4i723

Một số ưu điểm của Sàn BitMart
  • Giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản nhận 10 BMX
  • Hưởng 50% hoa hồng trực tiếp từ phí giao dịch và 10% hoa hồng gián tiếp từ phí giao dịch
  • Chương trình Xứ mệnh X: Hưởng cổ tức từ việc sở hữu BMX
  • BitMart dùng 20% thu nhập từ phí giao dịch để mua lại và đốt 500 triệu BMX, Việc đốt bỏ được thực hiện vào cuối mỗi tháng.
Chú ý: 
  • BMX thu được từ đăng ký sẽ bị đóng băng trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn đã hoàn tất giao dịch lớn hơn hoặc bằng 0,01 BTC.
  • Các giới thiệu của bạn cũng phải hoàn thành các giao dịch lớn hơn hoặc bằng 0,01 BTC để giải phóng BMX kiếm được cho các giới thiệu.
Vậy BitMart Sứ mệnh X là gì?

http://www.bitmart.com/?r=I4i723

Người dùng có thể sử dụng BMX để đầu tư vào dự án yêu thích của họ và kiếm được cổ tức phí giao dịch không giới hạn và BMX đã đầu tư sẽ bị đóng băng trong một khoảng thời gian nhất định.
Đây là một tính năng mới có thể được hiểu là một biến thể của một chương trình phí niêm yết 0. Tuy nhiên, chương trình này cung cấp đầy đủ quyền sở hữu, quyền phê duyệt và cơ hội thu lợi nhuận từ các dự án cho nhà đầu tư.

Đối với người dùng:
Chương trình này cung cấp cho bạn khả năng quyết định dự án nào bạn muốn được liệt kê trên sàn giao dịch, do đó tạo ra một thị trường tự điều chỉnh. BitMart sẽ khai thác BTC dựa trên tỷ lệ phần trăm tài sản BMX của mỗi người dùng so với tỷ lệ phần trăm tài sản BMX của tất cả người dùng trên cơ sở hàng ngày.

Đối với dự án:
Bạn sẽ có thể nhận được khoản đầu tư từ những người ủng hộ dưới dạng mã thông báo BMX. Khi tổng vốn đầu tư đạt 1 triệu BMX, dự án của bạn sẽ được niêm yết trên thị trường BMX. Tất cả các khoản phí giao dịch từ thị trường BMX sẽ được chuyển trực tiếp đến những người dùng đã hỗ trợ dự án. Ngoài ra, các dự án thành công sẽ tham gia vào các thị trường giao dịch chính của BitMart.
Bất kỳ dự án nào quan tâm đến Thị trường danh sách cộng đồng của BitMart đều có thể gửi đơn đăng ký của họ bằng cách điền vào biểu mẫu sau của Google: https://goo.gl/forms/pn3d84NPNlJYKCyL2
 
Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn Binance, Kucoin hoặc CoinEX để Trading

Post a Comment Blogger

 
Top