Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
ZedXe là một sàn giao dịch giống CoinEx, Kucoin, Binance,..hiện đang chuẩn bị khởi chạy nên đang có chương trình tặng coin sàn ZFL. Số lượng này có hạn nên anh em nhanh chóng đăng ký để nhận 30 ZFL ngay trước khi chương trình này kết thúc. Đối với những tài khoản đăng ký ngay hôm nay sẽ nhận ngay 30 ZFL ngay khi ZedXe chính thức chạy sàn giao dịch Tradecoin.


Các bước để nhận 30 ZFL :
  • Bước 1 : Đăng ký 1 tài khoản : ZedXe
Nếu bạn click vào link của Tekzoom thì mục "Referral Id" đã được điền sẵn. Đối với việc đăng ký bắt buộc phải có ngưởi bảo hộ, vì vậy nếu bạn không đăng ký qua link của Tekzoom thì mục "Referral Id" bạn điền : ZedXe324521879
  • Bước 2 : Đợi 15 - 20 phút vào mail nhấn link kích hoạt tài khoản, nếu trong hộp thư chính không có thì hãy kiếm trong hộp thư rác nhé!
https://www.zedxe.com/signup?ref_id=ZedXe324521879

  • Bước 3 : Đợi sàn chạy và nhận ngay 30 ZFL, lúc này bạn có thể trade ZFL sang coin khác để rút về hoặc trữ ZFL đợi giá cao bán. Bạn sẽ nhận ngay thông báo được tặng 30 ZFL về email ngay khi bạn kích hoạt tài khoản xong! Hãy dùng link giới thiệu của bạn để kiếm thêm ZFL miễn phí!
 https://www.zedxe.com/signup?ref_id=ZedXe324521879

Post a Comment Blogger

 
Top