Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Có thể các bạn đã biết AirDrop hiện đang là xu thế kiếm tiền dễ dàng của rất nhiều người bởi việc nhận được $ hoàn toàn dễ dàng mà không cần phải đầu tư tiền. Lĩnh vực này thích hợp với New bie, sinh viên và những người kiếm tiền nhỏ trên MMO. Tuy nhiên gần đây khá nhiều người săn coin lại đang đổ xô vào Airdrop bởi với những dự án thành công họ nhận được rất nhiều $. Thật dễ dàng có được $ bằng cách siêng năng và chờ đợi may mắn. Thật ra việc nhận miễn phí Token để sau đó có thể bán ra $ không phải là hình thức lừa đảo mà đó là một hình thức quảng cáo lan rộng với chi phí thấp. Bởi thay vì dùng số tiền lớn mua quảng cáo trên các Monitor lớn, thuê dịch vụ set up từ các Leader lớn tốn kém khá nhiều thì việc tặng Token vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cực cao. Hôm nay Tekzoom sẽ giới thiệu cho anh em nhận miễn phí  10 ETHX [Nhấn vào link ref của Tekzoom mới nhận được 10 ETHX [giá hiện tại là 2$, sau khi ICO thành công thì có thể tăng lên khá cao, có thể là 200$ chẳng hạn], còn nếu đăng ký trực tiếp từ website thì chỉ nhận được 5 ETHX thôi nhé!

Ethx.co là một ví tiền và trao đổi tiền điện tử bảo mật, cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để lưu trữ, mua và bán tiền điện tử.
Hiện nay, chỉ có chức năng ví có sẵn trên ethx.co, trao đổi tiền điện tử toàn cầu sẽ được tung ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2018.

Nói thêm là dự án ETHX là một dự án ICO, đã chạy xong vòng bán đầu tiên và chuẩn bị chạy vòng bán thứ 2. Chi tiết về Roadmap xem hình bên dưới.


Các bước nhận miễn phí 10 Token ETHX

  • Bước 1 : Đăng ký một tài khoản : ETHX

  • Bước 2 : Vào mail nhấn link kích hoạt thành viên

https://ethx.co/u/?ref=PHAM300258


Thế là bạn đã nhận được 10 ETHX rồi, rất dễ dàng. Do Tekzoom là Monitor nên phải đăng ký với sàn nên chỉ nhận được 5 ETHX.

https://ethx.co/u/?ref=PHAM300258


  • Bước 3 : Gia tăng số ETHX của bạn bằng cách dùng link giới thiệu của bạn đi mời gọi bạn bè tham gia nhận ETHX miễn phí. Với mỗi người đăng ký thành công từ link tiếp thị của bạn thì người bạn của bạn sẽ được 10 ETHX và bạn cũng nhận được 10 ETHX nhé!
Nhấn vào "SHARE THE LOVE" bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn.

https://ethx.co/u/?ref=PHAM300258


Nhanh tay hốt ngay AirDrop ngon ăn và dễ ăn này ngay thôi!

Post a Comment Blogger

 
Top