Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Thị trường coin đang trở nên thú vị và hấp dẫn người đầu tư hơn bao giờ hết khi giá trị của coin có thể từ một mức thấp bay thẳng lên cao chót vót, cũng có thể đang ở trên cao chót vót lại hạ cánh một cách chới với. Việc tăng giảm giá trị của Coin là một điều tất yếu của thị trường trao đổi coin. Bởi những nhà đầu tư thông minh họ luôn biết chọn coin nào phù hợp và đúng lúc nhất, đồng thời tung ra những tin tức để đánh lừa thị trường trước khi hốt một mẻ lớn. Bao giờ cũng vậy, cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng người thua, kẻ cười người khóc. Nhưng nếu là một dân chơi tài chính coin thì hãy cố gắng để mình là người thắng và là kẻ kiếm được nụ cười nhiều nhất. Không thể phủ nhận việc có thể bạn sẽ gặp phải thất bại với những giọt nước mắt lăn tăn trên má. Nhưng bản lĩnh của một người đó là từ những thiếu xót của bản thân để tìm ra con đường hoàn thiện bản thân để đi tới thành công nhất định. Giọt nước mắt đừng nghĩ nó là thương đau mà có thể nó là động lực để chúng ta thôi khóc.
Hiện tại giá trị của coin đang xuống dốc, đây chính là thời điểm để bạn mua vào chờ đợt tăng giá tiếp theo có thể là cực khủng. Coin cũng giống như việc nuôi heo, heo nhiều giá rẻ bởi cung nhiều hơn cầu [Đó chính là lúc chúng ta mua nhiều nhưng không đủ tiềm lực duy trì và xả ra khi thấy giá giảm thế là chúng ta chịu lỗ], khi người chăn nuôi heo chán vì lỗ và từ bỏ nghề chăn heo thì lúc đó heo lại đội giá đi lên bởi lúc đó cung lại ít hơn cầu [Trong đầu tư cũng vậy, khi lượng xả ra quá lớn thì thị trường chắc chắn lại đẩy giá lên để kích thích mua vào, đó chính là đòn bẩy cân bằng mà những đại gia nuôi coin ưa thích, và thế là những người trữ coin đã đợi đúng thời gian để bán có lời nhất]. Tekzoom cũng chiến coin, cũng hold [Cất giữ coin] để chờ tăng giá đây, và đây cũng chính là thời điểm mà Tekzoom ưa thích mua Coin vào.

Nhưng đặc điểm mà Tekzoom luôn luôn muốn những người thông minh Hold Coin phải nhớ :
  • Đừng mua coin khi giá đang tăng, mà chỉ mua coin khi giá giảm. Bởi nếu có giảm thì chỉ giảm ít nhưng đã tăng là lên mây.
  • Đừng dùng tiền vay mượn hoặc tiền sinh hoạt để mua coin, bởi bạn không duy trì được thời gian đợi, bạn sẽ lỗ vì bán ra để lấy tiền xài. Hãy đầu tư bằng số tiền dư giả hoặc không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Lúc đó bạn để coin 1 - 3 năm chả sao. Hãy coi nó như một con heo tiết kiệm đi. Và con heo tiết kiệm này có thể sẽ biến thành heo vàng không chừng. Ngày xưa BTC giá có 1$ mà giờ nó lên đến hiện tại là trên 6k$ rồi, và thời gian tăng trưởng cũng đâu có xa đâu, rất nhanh đúng không nào?
  • Hãy chọn Coin của tập đoàn đang làm việc hiệu quả hoặc những coin đang thông dụng. Bởi sự phát triển ổn định và tiêu thụ liên tục sẽ không làm coin đó biến mất. Đây là cách Hold an toàn nhất.
  • Đối với một số bạn đỉnh cao thì họ luôn tìm coin mà chưa ai biết, nghiên cứu coin đó và hold nó. Và những coin này khi thăng hoa thì từ một số tiền nhỏ họ được cả 1 cục tiền. Nhưng đây là trường hợp siêu say da nên Tekzoom không đề cập là gì?

Vâng, bấy nhiêu đó không quá nhiều nhưng cũng không quá ít cho những ai đang có ý định đầu tư vào Coin ngay lúc này. Tiện thể Tekzoom cũng liệt kê ra một số Coin tiềm năng mà Tekzoom đang Hold để anh em tham khảo.I. Trữ [Hold] BTC, BCH, ETH
Đứng đầu tất nhiên là mấy em BTC, ETH, BCH rồi bởi đây là những em coin tốp đầu giao dịch, tuy nhiên mấy em này giá trị cũng hơi cao nên anh em nào nhắm chiến được thì hốt ngay nhé.
Để mua BTC, ETH, BCH thì anh em có thể mua trực tiếp và cất giữ tại sàn mua bán. Bởi khi giá lên bạn bán được ngay mà không cần phải chuyển qua chuyển lại tốn thời gian. Đặc biệt là khi giá lên việc chuyển coin giữa các sàn rất mất thời gian và có khi là không thực hiện được hoặc mất phí rất cao.
Tekzoom sẽ liệt kê ra một số sàn mua bán BTC, ETH, BCH để anh em tiện tra cứu nhé!
  • Giao dịch mua bán BTC, BCH, ETH, USDT duy nhất bằng ngân hàng Vietcombank thì nên tham gia mua bán tại : REMITANO [Cộng hòa Seychelles - Đây là website mua bán phổ biến nhất tại Việt Nam]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại : FIAHUB [SINGAPORE - Đây là sàn giao dịch đang được ưa thích tại Việt Nam thay vì dùng Remitano]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH, BCH, LTC với bất kỳ số lượng lớn nhỏ đều có và qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại :ALINIEX [Sàn giao dịch của Việt Nam có địa chỉ làm việc hẳn hoi tại : 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội]
Tất nhiên 4 coin : BTC, BCH, ETH, LTC thì Tekzoom đang nắm giữ khá nhiều rồi. Và tất nhiên các bạn cũng phải đăng ký các sàn trên để mua ít BTC, BCH, ETH hoặc USDT để mua các coin khác nếu bạn có ý định trữ.

II. Trữ [Hold] Coin của các sàn giao dịch nổi như cồn
Vâng, những sàn giao dịch nổi như cồn thì tất nhiên tốc độ phát triển rất mạnh nên Coin sàn sẽ được giữ giá tốt. Vì vậy việc mua coin sàn là một hành động không thể bỏ qua lúc này. Khi tất cả các coin đều giảm thì coin sàn cũng giảm để cân bằng nhưng các sàn luôn giữ giá ở mức tốt. Vì vậy khi thị trường coin tăng giá thì coin sàn sẽ bay như gió nhé. Đặc biệt những sàn bên dưới đang có chế độ đào Coin khi nắm giữ Coin sàn. Đây lại là một mỏ vàng để chúng ta tích trữ được nhiều coin phổ biến khác nhau, giá tăng chúng ta sẽ lên hương nhé vì vậy mau mau tậu cho mình ít coin sàn nào.

COINEX là sàn giao dịch Trade, Hold coin của Trung Quốc đang nổi như cồn và đang cạnh tranh với Binance [nhắc đến Binance thì những dân Trade, Hold coin nào cũng biết hết vì tất cả họ đang chiến ầm ầm tại Binance]. Đặc điểm tuyệt vời để mua ngay coin sàn của COINEX là vì :
  • COINEX ra đời sau nên có rất nhiều chương trình tặng token coin [Airdrop] và những chương trình làm nhiệm vụ nhận coin [Bounty]. 
  • Đồng thời phí giao dịch cũng đang rẻ và đang có chế độ khai thác coin miễn phí cho những thành viên đang nắm giữ số CET trên 10,000 CET [Áp dụng kể từ ngày 12/07/2018]. Đây là một cơ hội hiếm có để anh em gia tăng số coin top.
Đăng ký ngay COINEX để mua coin CET nhé.

https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=8cmev

Kucoin cũng là sàn của Trung Quốc đi sau Binance và trước COINEX, vì vậy Kucoin cũng có những đặc điểm của COINEX. Điểm chú ý là Kucoin cũng đang cho thành viên nắm giữ 6 KCS được chia tài sản coin. Vì vậy hãy mua tối thiểu 6 KCS để nhận được những giá trị coin khác mà Kucoin chia cho bạn nhé. Nắm giữ càng nhiều KCS thì bạn càng được chia coin nhiều hơn.
Đăng ký ngay Kucoin để mua coin KCS

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J


Nói đến Binance thì những ai đã biết thì khỏi cần nói, còn người chưa biết thì chỉ cần nói như sau là hiểu : Đây là sàn giao dịch hấp dẫn nhất và đông đúc nhà đầu tư của Việt Nam tham gia. Binance cũng có chương trình trả coin thưởng cho thành viên nắm giữ BNB, tuy nhiên không nhiều bằng 2 sàn trên bởi Binance đã có đủ thành viên và đã phát triển ổn định nên không cần các chương trình kích cầu nữa.
Đăng ký ngay Binance để mua coin BNB.

https://www.binance.com/?ref=28716920

III. Kết luận
Việc có một thông tin tham khảo là một điều tuyệt vời giúp cho nhận định của bạn đi theo hướng nào là đúng nhất. Phần quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn và hướng đi của bạn. Vì vậy hãy trân trọng những giá trị được tham khảo và quyết định đúng đắn cho con đường phía trước của bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công! Tekzoom!

Post a Comment Blogger

 
Top