Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Vào ngày 12/07/2018, Binance đã tổ chức thành công sự kiện Binance Saigon Meetup #1 với chủ đề “Here we are!” tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 người tham dự là những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm giao dịch trên sàn Binance.com và những cả những thành viên mới của thị trường tiền mã hoá.Đây là lần đầu tiên, Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tổ chức sự kiện tại Việt Nam, chính vì vậy rất đông người dùng đã đến tham dự buổi Meetup để được lắng nghe những thông tin chính thống từ chính sàn giao dịch.
Tại sự kiện, người tham dự được hiểu về hệ sinh thái blockchain của Binance và giải đáp thắc mắc khi giao dịch trên Binance.com. Điều này được cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam đánh giá cao bởi Binance đã chọn một bước đi hoàn toàn khác với các sàn giao dịch tiền mã hoá khác. Đó chính là tập trung phục vụ người dùng.

https://www.binance.com/?ref=28716920

Hoàng Trần – một thành viên đến tham dự buổi meetup cho biết anh cũng từng tham gia nhiều meetup của sàn giao dịch cũng như dự án blockchain khác ở thành phố Hồ Chí Minh, anh nhận thấy buổi Binance Saigon Meetup rất thành công bởi trong một không gian co-working space, mọi người đều có thể tập trung nghe được speaker nói và nắm bắt được tất cả kiến thức bổ ích mà không bị loãng.


Với sứ mệnh lan toả nhận thức về tiền mã hoá, buổi Binance Saigon Meetup tập trung chủ yếu vào việc cung cấp thông tin và hướng dẫn người dùng từ cơ bản đến nâng cao.
“Tôi cho rằng ngay cả những người dùng không giỏi về kỹ thuật cũng có thể hiểu nhờ sự hướng dẫn chi tiết từ Binance trong buổi Meetup ngày hôm nay”, anh Khánh – một thành viên tham dự buổi Meetup cho biết.
Ngoài phần thuyết trình và giải đáp thắc mắc từ chính sàn giao dịch, Binance Saigon Meetup còn có sự chia sẻ của một trader có hơn 10 năm kinh nghiệm từ thị trường FX, đến chứng khoán và hiện nay là tiền mã hoá về cách sử dụng công cụ trading view trên Binance. Anh cho rằng đây là công cụ rất bổ ích cho việc giao dịch trên sàn Binance mà nhiều người Việt Nam chưa biết cách khai thác.


Post a Comment Blogger

 
Top