Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
15 tháng 10 – ngày nâng cấp cho Bitcoin Cash (BCH) sắp tới. Mới đây, đội ngũ phát triển “Nhóm ABC” đã xuất bản một báo cáo chi tiết để đảm bảo hard fork được trơn tru và thành công. Theo đó, họ sẽ đảm bảo tất cả các nút đã sẵn sàng với sự chuẩn bị cần thiết.Tiếp cận Hard Fork

Mạng Bitcoin Cash (BCH) đang lên kế hoạch cho một đợt hard fork khác vào tháng 11 và sẽ có thêm một vài thay đổi về giao thức. Cho đến nay kể từ khi tách ra vào ngày 1 tháng 8, cộng đồng BCH đã thực hiện hai hard fork thành công vào ngày 13 tháng 11 năm 2017, và ngày 15 tháng 5 năm 2018. Nâng cấp đầu tiên đã sửa lỗi Thuật toán tự điều chỉnh độ khó (DAA) của mạng. Trong khi đó, đợt hard fork thứ hai đã tăng kích thức khối lên 32 MB. Ngoài ra, một vài Satoshi OP_Codes cũng được kích hoạt lại và tăng mặc định của giao thức data-carrier-size lên 220 byte.
Trong thời gian biểu, Bitcoin ABC không tiết lộ những gì sẽ được bổ sung vào tháng 11 này cho đến khi các tính năng có liên quan. Tuy nhiên, các lập trình viên giải thích hai mục tiêu chính là nâng cấp codebase tiếp theo với việc hoàn thành mã đầu tiên trước ngày 15 tháng 8 năm 2018.
Theo giải thích về tiến trình nâng cấp mới nhất:
“Nâng cấp giao thức thường có rủi ro cao hơn bình thường. Do đó, mọi người cần thời gian để xem xét các thay đổi mã có liên quan, và đặt ra mục tiêu hoàn thành vào ngày 15 tháng 8. Thay đổi giao thức trong ngày này sẽ được đề xuất cho đợt hard fork vào tháng Năm năm sau.”

Ngày phát hành bản 0.18 và khởi chạy testnet

Sau khi ra soát mã, thử nghiệm trên testnet sẽ bắt đầu. Hơn nữa, đội Bitcoin ABC tiết lộ thời hạn testnet và bản 0.18 sẽ chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2018.
Chi tiết trên dòng thời gian:
“Bitcoin ABC sẽ dành 2 tháng để thử nghiệm và tìm ra các lỗi của testnet. Sau đó, phiên bản 0.18 sẽ chính thức được ra mắt. Điều này sẽ cung cấp cho các nhà khai thác nút khoảng 30 ngày để nâng cấp trong thời gian hard fork.”

Kế hoạch hiện tại

Theo một thành viên của nhóm ABC, cuộc thảo luận bao gồm nhiều vấn đề khác nhau và một số thứ sẽ bị bỏ qua cho đến đợt fork tiếp theo vào tháng 5 năm 2019. Ngay bây giờ, nhà phát triển đang thảo luận và thử nghiệm các lệnh giao dịch chuẩn, OP_Datasigverify và các biến thể, phương thức bảo vệ tokenization, cam kết UTXO và giới thiệu lại các OP_Codes đã loại bỏ trước đó.
Các đề xuất khác đang được phát triển có thể giúp cắt giảm bao gồm:
  • Hợp đồng nhị phân thông qua OP_Datasigverify, cách này hiệu quả hơn khi kết hợp các khối với Graphene
  • Sửa đổi DAA, tạo và chuyển tiếp bằng chứng chi tiêu kép
  • Cuối cùng, có thể là một tên gọi khác cho đơn vị 1/1,000,000 của BCH
Hiện tại, không có sự đảm bảo nào về những cải tiến này trong tháng 11 hoặc tháng 5 tới. Nhưng khi codebase mới được khởi chạy, mọi người chắc chắn sẽ tìm ra những tính năng sẽ được triển khai với bản nâng cấp tiếp theo. Một điều cần lưu ý là hiện tại,  không có bất kì đề cập nào đến việc tăng kích thước khối. Do đó, đợt hard fork của BCH sẽ không bao gồm vấn đề này.

Hãy nhanh tay mua BCH tại các sàn mua bán để trữ ngay nào :

  • Giao dịch mua bán BTC, BCH, ETH, USDT duy nhất bằng ngân hàng Vietcombank thì nên tham gia mua bán tại : REMITANO [Cộng hòa Seychelles - Đây là website mua bán phổ biến nhất tại Việt Nam]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại : FIAHUB [SINGAPORE - Đây là sàn giao dịch đang được ưa thích tại Việt Nam thay vì dùng Remitano]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH, BCH, LTC với bất kỳ số lượng lớn nhỏ đều có và qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại :ALINIEX [Sàn giao dịch của Việt Nam có địa chỉ làm việc hẳn hoi tại : 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội]

Post a Comment Blogger

 
Top