Menu
moreon.io
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
cresal.cc bit-atm.net
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tháng 8 lại cập kề với bao mơ ước, với bao khát vọng chinh phục đỉnh cao. Với Tekzoom và với những anh em đầu tư đang miệt mài kiếm tiền thì cũng đã đến lúc điểm danh những site tốt nhất cho tháng 08 rồi. Hy vọng danh sách đưa ra sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho anh em.


Update 17/08/218

MEC Investments : mới ra mắt đầu tư ngày 14/08/2018 nhưng được rất nhiều nhà quảng cáo về HYIP phát động đầu tư rất mạnh mẽ báo hiệu một tín hiệu đầu tư tuyệt vời để thu lãi. MEC Investments đăng ký tên miền 5 năm từ 2018 - 2023, thêm vào đó lượng truy cập từ Mỹ chiến 58% là một điều kiện lý tưởng để đu theo bởi người Mỹ họ rất thông minh khi tham gia đầu tư vào HYIP. MEC Investments cũng có chế độ hỗ trợ Online rất nhiệt tình cũng là điểm nhấn để thành viên liên hệ trực tiếp. MEC Investments với gói lãi 0.8% hằng ngày cho 18 tháng là một gói lãi lâu dài để hoạt động. Hãy tham gia ngay MEC Investments hôm nay để thu lãi lớn nhất!
➤ Đăng ký tài khoản : MEC Investments
➤ Hướng dẫn đầu tư với MEC Investments : Xem tại đây


ChoiceEcredit Online là một công ty tài chính của Mỹ hoạt động từ 2010 đến nay chuyên về cho vay tài chính tín dụng điện tử. ChoiceEcredit Online sử dụng chế độ bảo mật và nhận diện thương hiệu bởi Green Bar SLL của COMODO, chế độ hỗ trợ đa dạng từ : trực tuyến, Skype, Telegram, Whatapp cho đến Email trực tiếp. Gói lãi của ChoiceEcredit Online cũng khá đa dạng với lãi cao nhất có thể nhận được là 3% hằng ngày. Với sự ra mắt đầu tư từ ngày 16/08/2018 thì ChoiceEcredit Online hứa hẹn là một kênh đầu tư lâu dài và gặt hái tiền lãi cực đỉnh cho anh em đầu tư tham gia.
➤ Đăng ký tài khoản : ChoiceEcredit
➤ Hướng dẫn đầu tư với ChoiceEcredit : Xem tại đâyUpdate 02/08/2018 :
Como Business [Como Network] là một công ty tài chính đến từ Mỹ chuyên về Forex, tiền ảo và tiếp thị liên kết. Mô hình của Como Business làm chúng ta liên tưởng đến Questra Holding một thời anh dũng. Como Business bắt đầu cho phép đầu tư từ 01/07/2018 cho những ai bắt đầu từ 100$ đầu tư. Điểm nhấn khác biệt tại Como Business đó là những người làm hệ thống bắt buộc phải đầu tư gói 300$ mới có link giới thiệu, điều này hạn chế sự ponzi của giới marketing và cũng giúp cho Como Business ổn định hơn. Thời điểm tham gia vào Como Business lúc này có thể gọi là kỷ nguyên khởi đầu vì vậy nếu ai muốn là người thắng cuộc thì cân nhắc tham gia đầu tư ngay.
➤ Đăng ký tài khoản : Como Business [US]
➤ Hướng dẫn đầu tư với Como Business [US] : Xem tại đâyUpdate 29/07/2018 : Update site chiến lâu dài Dominant Finanxe
Dominant Finance là một dự án được chuẩn bị và PR từ rất lâu trước khi chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/07/2018 nên giao diện và những ấn phẩm phát hành vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Dominant Finance hoạt động trong lĩnh vực trading trên sàn Binance, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Kraken và khai thác mỏ [Mining farm]. Dominant Finance là một dự án minh bạch của CEO Thomas Eklundh với những hình ảnh thực tế của các giao dịch Trading cũng như công việc đào coin từ các nông trại đào mà Dominant Finance xây dựng. Tuy nhiên đối với nhà đầu tư thì việc đánh sớm, đánh lớn và rút đúng lúc vẫn là tiêu chí sống còn trong đầu tư nên Dominant Finance chính là lựa chọn hàng đầu đánh ngay lúc này tránh tình trạng đánh quá muộn dẫn đến thua lỗ như với việc nhà đầu tư đã đầu tư tại Sky Mining!
➤ Đăng ký tài khoản : Dominant Finance
➤ Hướng dẫn đầu tư với Dominant Finance : Xem tại đây


Cuối tháng 07/2018, Tekzoom đá lôi đầu một site đang làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản, Ba Lan và Mỹ về Việt Nam. Điều đó như một dấu hiệu đánh dấu cho sự thành công của tháng 08 đầy tực rỡ. Vì vậy đây cũng là site Tekzoom liệt kê đầu tiên và đề xuất anh em chiến mạnh với nó ngay từ bây giờ.


GOEX 
Goex là một công ty hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ điện tử Online và cũng có app trên Adroid để phục vj người dùng, với trang chủ là nơi mà mọi người có thể chuyển đổi các đồng tiền điện tử BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Để tăng tính lưu động huy động vốn cho việc đảm bảo hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt và dồi dào các Coin trao đổi thì GOEX mở thêm tiện ích đầu tư [GOEX Invest]. Và các coin được huy động đầu tư cũng xoay quanh các coin trao đổi đó là BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Mục đích chính của GOEX vẫn là thu lại lợi nhuận khủng từ phí trao đổi tiền tệ vì vậy GOEX Invest có thể đóng đầu tư khi GOEX có tiềm lực lãi lớn sau một thời gian hoạt động. Vì vậy hãy nhanh tay đầu tư vào GOEX Invest ngay lúc này trước khi bạn không được tham gia huy động vốn nữa.
➤ Đăng ký tài khoản : GOEX Invest
➤ Hướng dẫn đầu tư với GOEX Invest : Xem tại đây

Chốt lại câu cuối mà Tekzoom luôn muốn các bạn phải nhớ :
 • HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro vì vậy mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đầu tư hoàn toàn là do bạn.
 • Hãy tôn trọng chính mình, đã làm điều gì thì hãy tự coi đó là quyết định chính xác của mình, không hối hận, không đổ lỗi và có trách nhiệm với chính mình. Thất bại không phải là do bạn kém may mắn, thất bại không có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả. Hãy nhớ "khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác để bạn bước đi". Nếu bạn có niềm tin, sự hy vọng, niềm khát khao cháy bỏng, sự tự tin và kiên trì đứng thẳng mình trước sóng gió, luôn vực dậy mỗi lần ngã thì thành công chỉ là vấn đề thời gian
 • Đầu tư là một lĩnh vực rủi ro, mạo hiểm vì vậy đừng đánh đổi sự hiếu thắng, sự ngu dốt, đừng đánh đổi tình yêu, đừng đánh đổi gia đình, đừng đánh đổi tiền bạc cho những điều bạn không quyết định được. Hãy chơi bằng số tiền nhàn rỗi, hãy chơi trong phạm vi cho phép, hãy chơi có giới hạn, hãy chơi trong giới hạn của lòng tham. HÃY CHƠI ĐỂ BẠN CÒN SỐNG NHÌN ĐỜI, HÃY CHƠI ĐỂ CUỘC ĐỜI BẠN VẪN BƯỚC TIẾP.
Thân ái! Admin Tekzoom - HyipRadar

Post a Comment Blogger

 1. Đã xem những cảnh báo của a về tauresi, về những trang site lãi cao, nhưng lòng tham ko kìm đc nên số vốn 250$ ra đi trong sự ngu dốt của bản thân.
  Giờ e lại quay lại với làm công ăn lương chịu khó tăng ca, tích lũy kinh phí,nghiên cứu hyip.
  Sẽ vẫn quay trở lại với hyip khi có số tiền nhàn dỗi.

  ReplyDelete
 2. Đã xem những cảnh báo của a về tauresi, về những trang site lãi cao, nhưng lòng tham ko kìm đc nên số vốn 250$ ra đi trong sự ngu dốt của bản thân.
  Giờ e lại quay lại với làm công ăn lương chịu khó tăng ca, tích lũy kinh phí,nghiên cứu hyip.
  Sẽ vẫn quay trở lại với hyip khi có số tiền nhàn dỗi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Lần sau có chơi hãy hỏi anh để anh tư vấn trước cho nhé

   Delete

 
Top