Saturday, July 7, 2018

Giới thiệu coin sàn CET [Sàn CoinEx] - Mining CET ngay hôm nay

Giới thiệu coin sàn CET [Sàn CoinEx] - Mining CET ngay hôm nay

Lưu ý : Coinex thường xuyên mở các đợt Airdrop để tặng CET, anh em thường xuyên truy cập để xem các chương trình tặng thưởng

Xu thế ra mắt token riêng của sàn giao dịch (hay còn gọi là coin sàn) vẫn còn đang rất hot và được nhiều trader yêu thích bởi mang lại lợi nhuận rất tốt. Bài viết này Tekzoom xin giới thiệu đến một coin sàn đang gây sốt trong mấy ngày qua, đó là CET token của sàn CoinEx.


CET (CoinEx token) là gì?

CoinEx token – mã CET là token riêng của sàn giao dịch CoinEx, một sàn giao dịch của một trong những mining pool lớn nhất thế giới, ViaBTC.
Đặc điểm của CET token:
 • Tổng cung: 10 tỷ token.
 • Không bán qua ICO mà phát miễn phí cho thành viên hoặc có thể mua trên sàn.
 • Nền tảng: Ethereum ERC-20
Sở hữu CET token sẽ giúp bạn giảm 50% phí giao dịch trên sàn, ngoài ra CoinEX cũng có kế hoạch mua lại và burn CET token bằng cách sử dụng 20% lợi nhuận của sàn vào mỗi quý.
Hiện tại đã có 1,1 tỷ token CET phát hành. CoinEx cũng đã thực hiện việc mua lại 37,8 triệu token CET vào ngày 1 tháng 7.

Giá của token CET

Ra mắt vào cuối tháng 3, lúc đó CET token chỉ được giao dịch ở quanh mức giá 0.006USD/token, tuy nhiên hiện tại đỉnh của CET lên đến 0.15 USD, tức là đã gấp 25 lần so với giá khởi điểm. Vì vậy ta có thể thấy CET token là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận rất tốt trong thời điểm thị trường đang đi xuống như hiện tại.

Như bạn đã thấy, các coin sàn như như BIX của Bibox, KCS của Kucoin đều mang lại lợi nhuận rất cao, thậm chí BNB của Binance có thể cho lợi nhuận hơn 100 lần. Vì vậy với sự hậu thuẫn lớn, CET token của CoinEX hoàn toàn có thể tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là tổng cung của BNB chỉ ở khoảng 194 triệu token, trong khi của CET lên đến 10 tỷ token, tức là gấp 51 lần. Vì vậy nếu tính theo tỷ lệ này, với đỉnh của BNB ở 22 USD thì giá trị đỉnh tương ứng của CET ở khoảng 0.43 USD. Như vậy CET vẫn còn tiềm năng tăng trưởng x3 từ giá hiện tại 0.14 USD.
Payvnn cũng xin khuyến cáo rằng hiện tại CET đang tăng trưởng rất nóng do hình thức “đào coin từ giao dịch”, nếu bạn có ý định mua kiếm lời thì không nên mua ở thời điểm hiện tại, rất dễ bị “đu đỉnh”.

Các cách kiếm token CET

Để có token CET bạn có thể tìm hiểu các cách sau:
 • Nhận các đợt airdrop: CoinEx sẽ có một số đợt airdrop tặng token CET miễn phí cho thành viên. Ví dụ tháng 3 khi đăng ký tài khoản mới bạn sẽ nhận được 500 CET tương đương 70 USD vào thời điểm hiện tại. Nếu có chương trình airdrop từ CoinEx, Payvnn sẽ thông báo đến các bạn.

https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=8cmev

 • Mua trên sàn giao dịch: mở tài khoản CoinEx và mua CET token bình thường như các loại coin khác, hiện CET có các cặp với BTC, BCH và USDT.

 • Đào coin từ giao dịch: đây là mô hình mới được áp dụng trên CoinEx. Để tham gia bạn cần có ít nhất 100 CET trong tài khoản và tài khoản đã xác minh. Với mỗi giao dịch phát sinh do bạn trên CoinEx, bạn sẽ được thưởng CET token. CoinEx sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận thu được mỗi ngày và chia đều cho tất cả trader có giao dịch theo tỷ lệ tương ứng với khối lượng giao dịch của người đó. Update ngày 01/07/2018 : CoinEx chia sẽ 100% lợi nhuận trong 180 ngày kể từ 01/07/2018 cho thành viên có tối thiểu 100 CET trong tài khoản và đã xác minh.

https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=8cmev

Những ưu điểm và nhược điểm của sàn CoinEx 

Với bất kỳ sàn giao dịch nào đều có những ưu nhược điểm riêng CoinEx change cũng không ngoại lệ sau đây là những ưu nhược điểm của sàn coinEx:

Những ưu điểm 

 • Phí giao dịch thấp: CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp. Bằng cách so sánh, các sàn giao dịch lớn của Bitfinex với 0.20% , bittrex 0.25%, Poloniex 0.15% .
 • Tính năng bảo mật cao: CoinEx sử dụng cộng nghệ bảo mật tiên tiến trên thế giới với những tính năng đảm bảo an toàn cho sàn giao dịch cũng như những người sử dụng, sàn coinex cũng chưa bị hacker tấn công lần nào.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin: CoinEx hỗ trợ các đồng tiền số phổ biến nhất, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, và một số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Các cặp giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện nay là BTC / BCH, CET/BCH, ETH / BTC và DASH / BTC.
 • Nền tảng kinh doanh tốt với biểu đồ tiên tiến : Nền tảng dựa trên web cung cấp bởi CoinEx dường như đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Charting”, bạn sẽ có được một bộ công cụ tiên tiến, được cung cấp bởi TradingView. Các cặp giao dịch được bố trí theo ba loại: BTC, BCH và USDT Markets.
 • Có app trên thiết bị đi động: CoinEx đang dần hoàn thiện và hiện tại đã có app trên IOS các bạn có thể tham khảo tại : https://itunes.apple.com/us/app/coinex/id1264462812
 • Đội ngũ Support nhiệt tình: CoinEx có đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, mọi hỗ trợ gửi đi đều không quá 24h tiếng là có phản hồi ngay.

Những nhược điểm của sàn giao dịch CoinEx

 • Tiền tệ của Fiat không được hỗ trợ: Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được chấp nhận tại CoinEx. Hỗ trợ tiền tệ fiat là một lợi thế, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư không có tiền xu nào được nêu ra. Theo đó, các phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận bởi trao đổi, là các chuyển khoản blockchain.
 • Phí rút trên coinEx : Mặc dù phí chuyển khoản tại CoinEx không cao như trên các sàn giao dịch khác cũng chấp nhận tiền truyền thống, những khoản phí này không được đánh giá thấp. Coinex không tính phí tiền gửi trong tài sản kỹ thuật số, nhưng khoản tiền rút tiền phải trả một khoản phí nhất định. Hầu hết các đồng tiền được tính bằng 0.001 khi rút tiền. Tuy nhiên, việc rút tiền trong Bitcoin Cash, mà có vẻ như là tiền tệ cơ bản trên Coinex, là miễn phí.
 • Min nạp rút tối thiểu: mặc dù min nạp rút trên coinEx không cao nhưng nó sẽ gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

Mua CET: Đây là kèo chắc ăn gần như 100%, bởi CoinEx là sàn giao dịch đang phát triển rất nhanh và được điều hành bởi đội ngũ mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm:
* Điểm danh 1 số coin của sàn đã tăng trưởng rất manh trong thời gian qua:
BNB của Binance tăng từ 0.1$ lên tới đỉnh là 25$ (tăng 25000%)
KCS của Kucoin tăng từ 0.45$ lên tới đỉnh là 21$ (tăng 4600%)
– COB của Cobinhood từ 0.05$ lên tới đỉnh là 1.5$ (tăng 3000%)
* Các kế hoạch và ứng dụng của CET trên sàn CoinEx
– CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm CET)
– Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
– CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT
– CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và các đặc quyền VIP
– Chủ sở hữu CET sẽ được hưởng các quyền đặc biệt cho các chiến dịch quảng cáo trên CoinEx
– Người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx
– CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
Bạn nào có ý định đầu tư tích trữ với CET nên đăng ký tham gia và đầu tư ngay hôm nay.

Video review CoinEx
 0 Post a Comment: