Sunday, July 8, 2018

Hướng dẫn mua ví cứng trữ coin an toàn với Ledger Nano S chính hãng giá rẻ

Hướng dẫn mua ví cứng trữ coin an toàn với Ledger Nano S chính hãng giá rẻ

Trên thị trường có 2 loại ví cứng tốt nhất là Ledger Nano STrezor One. Về chất lượng, 2 loại ví này ngang nhau, có ưu điểm riêng. Tuy nhiên về kiểu dáng, giá thành và số lượng coin được hỗ trợ thì ví Ledger Nano S vượt trội so với Trezor, vì thế Ledger Nano S hiện đang được người dùng trên thế giới bình chọn ví cứng được yêu thích và được dùng nhiều nhất hiện nay.Tại Việt Nam: bạn có nhiều cách để chọn mua Ledger Nano S.
– Nhờ dịch vụ mua hàng Mỹ đặt mua tại Amazon với giá 100 USD. Tuy nhiên hiện nay Amazon bán ví Ledger cũ, ví Ledger fake rất nhiều nên bạn không nên mua theo hình thức này. Thời gian nhận hàng khoảng 10 – 14 ngày  (rất chậm)https://www.ledgerwallet.com/r/28e4

– Nhờ dịch vụ mua hàng trung gian đặt mua tại website hãng Ledger Nano S tại Pháp với giá 79 Euro (khoảng 2.155.000đ), phí dịch vụ khoảng 100.000đ. Thời gian nhận hàng 10 – 14 ngày. Cách này đảm bảo bạn sẽ có sản phẩm Ledger Nano S chính hãng (nếu bên đặt hàng không tráo hàng, hoặc đặt hàng từ chỗ rẻ hơn để ăn chênh lệch).
– Mua tại các shop ở Việt Nam với giá khoảng 3.000.000 – 4.000.000đ. Cách này tiện lợi nhất, bạn có thể tự tay kiểm tra để đảm bảo chính hãng.
Các cách giới thiệu ở trên đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, nhưng có điểm chung là đều phải thông qua một bên trung gian. Bài viết này Tekzoom sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng trực tiếp từ website Ledger Nano S của hãng, ưu điểm của cách này là:
  1. Bạn trực tiếp mua ví từ hãng ở Pháp, đảm bảo hàng mới và chính hãng.
  2. Bạn mua đúng giá hãng đang bán, không phải chịu thêm phí ship.
  3. Thời gian nhận hàng khá nhanh, mất khoảng 5 – 7 ngày.
Vậy làm cách nào bạn có thể tự mua Ledger Nano S chính hãng từ hãng.
Để mua được Ledger Nano S từ hãng Ledger ở Pháp, bạn cần phải có phương tiện thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Master Card hoặc Paypal.
Bước 1: Truy cập vào website của hãng Ledger. Chọn sản phẩm bạn muốn mua, hiện tại hãng chỉ cung cấp loại ví cứng Ledger Nano S mà thôi.


Bước 2: Chọn số lượng sản phẩm ở Quantity rồi click Add to Cart > Checkout.

https://www.ledgerwallet.com/r/28e4

Bước 3: Chọn Vietnam ở Destination Country, nhập vào Postal Code (tham khảo bảng Postal Code 63 tỉnh thành), ở Shipping Method bạn chọn Standard Tracked Delivery: 7 days (FREE) để được ship miễn phí.
Bước 4: Kéo xuống, điền vào địa chỉ nhận hàng gồm tên, địa chỉ, email và số điện thoại.
Bước 5: Đánh dấu chọn vào 2 ô xác nhận. Chọn hình thức thanh toán tại Payment Method. Ledger hỗ trợ thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ VISA/Master Card. Xong click Continue.
Tiếp tục click CONFIRM & PAY ở trang Order overview.
Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ thấy thông báo xác nhận. Quá đơn giản phải không nào.
Danh sách các cryptocurrencies được hỗ trợ bởi các thiết bị Ledger:
Currency:
Bitcoin (BTC)
Bitcoin Cash (BCH)
Bitcoin Gold (BTG)
Ethereum (ETH)
Ethereum Classic (ETC)
Litecoin (LTC)
Dogecoin (DOGE)
Zcash (ZEC)
XRP a.k.a. Ripple
Dash (DASH)
Stratis (STRAT)
Komodo (KMD)
Ark (ARK)
Expanse (EXP)
Ubiq (UBQ)
Vertcoin (VTC)
Viacoin (VIA)
Neo (NEO)
Stealthcoin (XST)
Stellar (XLM)
Hcash (HSR)
Digibyte (DGB)
Qtum (QTUM)
PivX (PIVX)
PosW (POSW)

0 Post a Comment: