Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tình trạng gửi và nhận ETH giữa các sàn giao dịch, sàn mua bán và ngay cả tại MyEtherWallet đang có những vấn đề phát sinh do quá tải giao dịch bởi những ICO mọc lên như nấm đang sử dụng hình thức giao nhận của ETH Blockchain. Tình trạng này tương tự với việc giao nhận BTC hồi BTC đu đỉnh 19k$. Vì vậy nếu vấn đề này vẫn tồn tại thì đó là một sự nguy hiểm cho người Trade và Hold coin.


Những vấn đề phát sinh của việc giao nhận ETH hiện tại như sau :
  • Giao dịch gửi và nhận rất là chậm, đôi khi bị huỷ không giao dịch được. Điều này cực kỳ nguy hiểm nếu bạn mua ETH hay nhận ETH từ các sàn mua bán hay đơn giản là chơi HYIP, bởi khi đó khả năng mất ETH là cực kỳ cao.
  • Giá cho mỗi lần gửi ETH tăng cao, nếu bạn nào không rành để chỉnh lại GAS thì không thể nào gửi ETH đi được
  • Trình theo dõi quá trình giao nhận ETH thường xuyên lỗi do ETH đang giao nhận quá lớn dẫn đến tình trạng quá tải.
Thật là nguy hiểm nếu chúng ta không tìm cách khắc phục vấn đề này, bởi đối với Trade và Hold coin chỉ chậm 1 giây là mất 1 đống tiền rồi. Tekzoom khuyến khích các bạn Trade nên giữ ETH trên sàn thay vì giữ ở ví MyEtherWallet. Còn các bạn Hold thì đẩy ETH thẳng lên sàn mua bán để có thể giao dịch tức thời tránh trường hợp giá cao mà đẩy lên sàn mua bán mà đẩy không được, lúc đó bạn chỉ ngồi khóc khi không bán được giá cao nhất.

Vậy những sàn mua bán nào tốt nhất nên trữ ETH trên đó, Tekzoom khuyến nghị các bạn nên trữ ETH tại các sàn mua bán sau :
  • Giao dịch mua bán BTC, BCH, ETH, USDT duy nhất bằng ngân hàng Vietcombank thì nên tham gia mua bán tại : REMITANO [Cộng hòa Seychelles - Đây là website mua bán phổ biến nhất tại Việt Nam]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại : FIAHUB [SINGAPORE - Đây là sàn giao dịch đang được ưa thích tại Việt Nam thay vì dùng Remitano]
  • Giao dịch mua bán BTC, ETH, BCH, LTC với bất kỳ số lượng lớn nhỏ đều có và qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại :ALINIEX [Sàn giao dịch của Việt Nam có địa chỉ làm việc hẳn hoi tại : 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội]
Còn bạn nào Tradecoin thì nên tham gia các sàn nổi tiếng và hot nhất hiện nay để trade cho dễ và nhận ưu đãi như phí thấp, nhận coin free hoặc tham gia chia cổ phần, mining với sàn.
Các sàn giao dịch bạn nên tham gia lúc này gồm :
Tekzoom cũng lưu ý thêm về các sàn giao dịch này để anh em nhận định và chiến, còn riêng Tekzoom thì 3 sàn trên Tekzoom đều tham gia hết vì mỗi sàn có một lợi thế riêng biệt, Tekzoom tham gia cả 3 sàn trên để nắm mọi lợi ích tốt nhất có thể.

1. CoinEx đang có lợi thế hàng đầu lúc này bởi những yếu tố vượt trội như : Chia lợi nhuận cổ tức cho thành viên, thành viên nắm giữ 10,000 CET còn được tham gia đào coin miễn phí với lãi suất hằng ngày tương tự như 1 gói đầu tư hyip [Lãi đỉnh lên đến 1.1% hằng ngày, lãi thấp nhất đến lúc này là 0.63% hằng ngày], ngoài ra còn rất nhiều chương trình tặng Coin free khi các coin mới lên sàn CoinEX và nhiều chương trình thưởng liên tục được phát hành [bạn vui lòng vào CoinEx hằng ngày để biết thêm]. Vì vậy không tham gia COINEX và quất 10,000 CET lúc này là một sự bỏ lỡ vô cùng hối tiếc cho dân Trade và Hold Coin. Tekzoom đã quất vào COINEX 2.2ETH, Tekzoom đã rút bớt ra 0.3 ETH và bây giờ vẫn còn 2.43 ETH. Tức là Tekzoom tham gia mua 10,000 CET đến nay Tekzoom đã lời được 0.53 ETH và còn đang được Mining và Hold được khá nhiều Coin tiềm năng.
Hãy đăng ký ngay 1 tài khoản : COINEX

https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=8cmev

2. Kucoin : Kucoin là sàn giao dịch đầu tiên áp dụng chính sách chia cổ tức cho thành viên nắm giữ KCS [coin của sàn Kucoin] và hiện tại Kucoin vẫn áp dụng chính sách đó, tuy nhiên có giảm hơn so với ban đầu bởi lượng thành viên tham gia Kucoin đã ổn định và hoạt động khá tốt. Đã có thời gian Kucoin không cho đăng ký thành viên mới tại Kucoin và tương lai chuyện này có thể tiếp tục vì vậy anh em hãy đăng ký ngay tài khoản Kucoin nếu anh em chưa có. Và nếu anh em nào muốn trữ KCS để vừa hold lại vừa được lãi cổ tức với Kucoin thì mua ngay, tối thiểu 6KCS nhé! Tekzoom cũng đã tậu săn 69.9 KCS để hold và nhận lãi cổ tức của Kucoin.

Đăng ký ngay 1 tài khoản : Kucoin

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Đặc biệt ngày hôm nay giá KCS đang giảm cực sâu, đây là thời điểm vàng mua KCS giá rẻ

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

3. Binance : Không cần nói gì thêm thì Binance là một sàn mà có lượng Trade và Hold Coin lớn nhất hiện nay đối với người Việt Nam tham gia. Binance cũng có thời gian dài không cho đăng ký thêm thành viên mới vì đã quá đông đúc, và chuyện này sẽ có thể tiếp tục tái diễn. Vì vậy hiện tại Binance đang còn cho thành viên đăng ký tài khoản thì anh em nhanh tay đăng ký ngay nào. Do binance đã quá phổ biến nên hiện tại khá ít chương trình tặng thưởng và khuyến mại cho anh em.
Anh em nào chưa đăng ký Binance thì đăng ký ngay 1 tài khoản : Binance

Kết luận :
Những nhận định của Tekzoom mang tính nhận xét cá nhân, có thể chưa chuyên nghiệp và chưa phù hợp với một số Pro hoặc dân công nghệ cao, tuy nhiên nó cũng khá hữu ích khi mang tính tham khảo. Vì vậy hãy tham khảo và đưa ra quyết định của bản thân một cách tốt nhất. Tekzoom hy vọng anh em thành công trong lĩnh vức Hold và Trade coin.

Post a Comment Blogger

 
Top