Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Thực sự việc site đầu tư mới mọc lên hằng ngày là chuyện rất đỗi bình thường bởi đó là sự tất yếu của cuộc chơi. Tuy nhiên những site có điểm xuất phát từ nước ngoài vẫn đáng tin hơn những site có nguồn gốc từ Việt Nam phát triển. Đơn giản ai cũng biết lòng tham của người Việt Nam bao giờ cũng lớn hơn tất cả. Nhiệm vụ của Tekzoom là tìm kiếm site tốt nhất để anh em đầu tư chứ không phải Tekzoom là thánh để biết site đó chạy được bao lâu. Tất cả các nhà đầu tư HYIP ngoài may mắn đó là sự nhạy bén chấm đúng site, đánh đúng thời điểm và rút đúng lúc. Đó là lý do tại sao trong cuộc chơi có nhiều người thua và rất ít người thắng. Đơn giản cuộc chơi nó là vậy, muốn vươn tới một điểm đỉnh đạt được chúng ta phải trả giá, và sự trả giá đó có thể là trái ngọt hay trái đắng thì do 1 phần số phận, 1 phần do bạn thân bạn đang đi theo ai? Cyrix thiết kế sơ sài, support không có, monitor thế giới check scam rất nhiều, không có promotion, không có chiến dịch PR thì làm sao mà 1 thằng cùi bắp lúc này cũng show 1 ngày thu về 40,000$. Chỉ có xạo chó thôi. Bởi trình độ của nó có hạn nên nó mới show ngu như vậy. Những dự án đình đám như Binom Corporation hay Taurise mà leader giỏi chỉ kiếm được 1 - 2k$ hằng ngày. Thế mà bọn điên đó ăn bả hay sao mà lắm tiền thế!


Mỗi người mỗi nghề, mỗi người 1 số phận để thành công. Tekzoom chỉ cảnh báo Cyrix không nên đầu tư để anh em tránh mất tiền oan, thật ra nó vẫn thanh toán nhưng đến khi nó scam mới cảnh báo thì anh em mất tiền mịa nó rồi cảnh báo làm gì? Những site thấy dấu hiệu bất thường cho dù nó còn thanh toán vẫn check SCAM hết. Tại sao Tekzoom lại làm điều bọn Admin site nó ghét và thù địch mà Tekzoom vẫn làm, bởi vì lợi ích của các bạn trên hết. Nói đơn giản hơn nếu các bạn đầu tư không có lời hoặc lỗ đậm thì các bạn làm gì còn tiền để chơi tiếp. Lúc đó đôi bên cùng bất lợi đúng không nào? Bạn mất tiền, tôi không được hưởng hoa hồng. Chúng ta tuy con đường có thể khác nhau nhưng lợi ích lại gắn bó với nhau. Vì vậy nhiều thánh đang ăn site đó, hoặc đang PR cho site đó bất chấp mọi thủ đoạn nói xấu hay bêu rếu Tekzoom. Tekzoom mặc kệ hết bởi họ sống bằng con đường oan nghiệt quá, còn Tekzoom cứ bình thản mà tiến. Đó cũng là lý do tại sao Tekzoom không RCB, Tekzoom không tư vấn, Tekzoom cũng chẳng mở offline hay hội thảo hướng dẫn gì mà thành viên đầu quân theo Tekzoom vẫn ầm ầm. Một số đối thủ cũng giở mọi thủ đoạn để triệt hạ Tekzoom và đỉnh điểm là năm 2017 chúng nó cố tình bôi xấu Tekzoom trên diễn đàn MMO4ME. Nhưng những nhà đầu tư thông minh, những Leader giỏi luôn biết Tekzoom luôn là điểm đến cho những thông tin thú vị vì vậy Tekzoom vẫn tồn tại đến tận bây giờ.

Khá nhiều Monitor đã thường xuyên truy cập Tekzoom để tìm kiếm thông tin site đầu tư và từ đó lan truyền ra thì anh em tự nhận biết sẽ thấy thôi mà. Tuy nhiên Tekzoom cũng nhấn mạnh, con đường HYIP Tekzoom đi cũng một thời gian chủ yếu để thoả mãn đam mê chứ Tekzoom dừng lại lúc nào cũng được, bởi Tekzoom đâu có còn nghèo mà phải đi tranh đua, tranh ăn hoặc a dua theo tụi kia làm chi. Tekzoom có thể đóng Tekzoom bất kỳ lúc nào thì lúc đó anh em đừng khóc là không có điểm đầu check site nhé! Mình chỉ nhấn mạnh cái các bạn đang cần Tekzoom nhưng lại hờ hững với Tekzoom có khi sẽ lợi trước hại sau đó..!

Trở lại vấn đề chính đó chính là thằng Cyrix :
  • Leader 4FreedomTeam [Facebook của nó đây : https://www.facebook.com/noel.kuner.18?fref=gs&dti=2082321165325259&hc_location=group_dialog], nó show thu nhập 1 ngày trên 40,000$ [Gần 1 tỉ đồng VNĐ] Nếu nó có nhiều tiền như vậy thì nó sống phè phỡn chứ không đi kỳ kèo với Tekzoom làm gì. Nó đã đẳng cấp thế thì mắc éo gì đi kỳ kèo cãi vã bởi sức ảnh hưởng và tiền nó có thì rất chảnh chó chứ không phải hạ mình với Tekzoom. Để kiểm tra sự giàu có và sự thật Cyrix giàu thế nào thì Tekzoom đã đề nghị mày trả tao 1,000$ để làm bảo hiểm. Tao sẽ dùng số tiền đó đảm bảo cho nhà đầu tư [Nhưng thật sự Tekzoom nghĩ : Con mẹ nó, nó scam rành rành, nó đang ăn tiền VN mình thì mắc cứt gì PR cho nó, nó hốt mình, mình hốt nó lại cho chết mịa nó đi]. Nhưng một thằng bẩn tính kiếm 1 tỉ VNĐ lại lấy lý do đó đi nói Tekzoom tống tiền. Tất nhiên lũ chó chúng mày không chém chúng mày thì để chúng mày tiếp tục hại người à? Thấy nó tào lao, kỳ kèo phát ghét thế là chặn mịa nó Facebook của nó. Thế mà nó lại kết bạn Zalo chát với mình tiếp. Ồ, nó nước ngoài mà biết Zalo luôn. Nghi vấn nó là người Việt Nam và giả danh nước ngoài để lừa bịp người VN.
  • Tiếp theo là cái thằng Kevin Anh [Facebook của nó đây : https://www.facebook.com/anh.kevin.9674], thằng nào là một thể loại người Việt không ra Việt, Tây không ra Tây, nó nói chuyện Việt đá Tây đọc éo hiểu gì? Thế mà tối qua 25/07/2018 mới đá thằng Leader 4FreedomTeam xong thì thằng chó này nhảy vào đe doạ. Các bạn để ý 1 điều là người Việt Nam đăng ký trực tiếp với Website cũng bị thằng chó này chiếm hữu. Tự nhiên nhảy lên upline là "KevinVN", mail cho bọn website nó cũng câm như hến. Mà éo mịa dự án lớn theo như chúng nó nói mà mail admin lại dùng "Gmail" ngay điểm này đã biết nó lừa đảo vãi lìn rồi!Site lớn mà cũng éo có Green Bar SSL nữa thì lớn cãi nỗi gì?


Và đây là sự mất dạy của thằng Kevin


Theo Tekzoom thì 2 thằng trên là cổ đông của Cyrix nên nó đang tự cứu nó trước khi bị tẩy chay!
Bài viết này chắc chắn có động chạm quyền lợi một số thành viên Việt Nam nhưng các bạn hãy PR site tiềm năng chứ đừng PR site bậy bạ làm gì? Người đầu tư mất tiền các bạn sẽ mất khách. Đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài!
Thân ái! Tekzoom!

Post a Comment Blogger

 
Top