Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hiện tại, Remitano là nơi hỗ trợ giao dịch coin (BTC, ETH, USDT, BCH) với các loại nội tệ. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ hệ thống giao dịch hoán đổi, hay còn gọi là swap mà ở đó người dùng có thể giao dịch các đồng tiền ảo với nhau.


Điểm hạn chế của các sàn tập trung (centralized exchange) như Binnance, Kucoin, CoinEx… đó là việc nạp local currencies (fiat) vào rất khó khăn và gần như không thể, phần vì ở các nước bank chưa thân thiện với Bitcoin và việc chuyển khoản khác ngân hàng ở các nước khác nhau cũng diễn ra khá chậm chạp.
Với Remitano, đó là sự kết hợp hài hòa giữa mô hình P2P sàn tập trung. Vì thế việc mua bán Bitcoin chỉ diễn ra trong vòng vài phút thay vì mất nhiều ngày như các ngân hàng khác, đồng thời giao dịch sẽ được xác minh chặt chẽ bởi hệ thống ngân hàng thế giới. Với số dư BTC, ETH, USDT, BCH,… được mua bằng nội tệ, người dùng giờ đây có thể sử dụng để giao dịch các đồng tiền ảo với nhau dựa trên cổng swap.
Ở giai đoạn đầu thử nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ lệnh giới hạn (limit order) và lệnh thị trường (market order), và trong tương lai sẽ sớm hỗ trợ giao dịch ký quỹ (margin trading).
Cùng với thương hiệu và cơ sở người dùng uy tín, Remitano tự tin trong việc mang lại trải nghiệm liền mạch, đơn giản, thân thiện và an toàn cho người dùng giao dịch tiền điện tử.

 
Copyright by Remitano

Post a Comment Blogger

 
Top