Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Arbitao là giải pháp kinh doanh chênh lệch giá phi tập trung (chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch) hoàn toàn tự động dành cho thị trường Cryptocurrency1. Arbitao hoạt động như thế nào?

Vấn đề đặt ra
Rất nhiều các cặp đang đối mặt với sự thiếu thanh khoản và biến động trên thị trường là rất cao dẫn đến chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch. Bằng cách theo dõi các sàn trao đổi khác nhau, có thể thấy rằng chênh lệch giá của một số cặp nhất định lên tới 5%
Phương pháp
Arbitrage là một phương pháp để tận dụng sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch và các thị trường khác nhau. Đây là một sức mạnh thiết yếu cho hiệu quả trong việc định giá tài sản bởi vì nó cân đối chênh lệch giá, tăng tính thanh khoản và giảm thiểu biến động.
Giải pháp
Arbitao đã xây dựng một cơ sở hạ tầng độc đáo giúp giảm thời gian chờ thực hiện các giao dịch chênh lệch giá càng nhanh càng tốt. Hơn nữa, Nhóm Arbitao phát triển các thuật toán chuyên ngành, cái mà đang theo dõi thị trường để tìm các giao dịch có lợi nhuận tốt nhất. Hơn nữa, Arbitao đang phát triển một tính năng sẽ được tích hợp vào ví, nơi mà những người nắm giữ ATAO-Coin có thể đóng góp năng suất tính toán, điều này sẽ giúp tìm kiếm các giao dịch có khả năng lợi nhuận nhiều hơn nữa.
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

2, 4% cơ hội kinh doanh
Cùng một cặp tiền tệ trên hai trao đổi với giá khác nhau trình bày một cơ hội cho các ngành nghề Arbitrage lợi nhuận.
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

=> Hình ảnh ở trên đại diện cho một cơ hội chênh lệch giá. Hai đồ thị đại diện cho giá của 1 Ether trên Bitcoin trên hai sàn giao dịch khác nhau: Bitfinex và Bitstamp. Những gì được đánh dấu là spread (đường chấm màu xanh) là sự khác biệt về giá tại thời điểm này: ETH đắt hơn 2,4% trên Bitfinex so với Bitstamp. Điều này có nghĩa là có một cơ hội chênh lệch bằng cách bán Ether trên Bitfinex và mua Ether trên BItstamp.

2. Năm cách để kiếm tiền với Arbitao

Đầu tư vào quỹ vốn chung Giao dịch Arbitao
+ Những lợi nhuận được thanh toán hàng ngày cho tất cả các thành viên của quỹ vốn chung Arbitao và được bảo đảm bằng đồng Đô la Mỹ để đảm bảo lợi nhuận ổn định.
+ Có 4 Plan quỹ đầu tư chung
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

=> Lãi suất theo ngày được đưa ra dựa trên kinh nghiệm và tính toán của Arbitao. Tỷ lệ thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào tình hình thị trường.
+ Tại sao chúng tôi đảm bảo lợi nhuận bằng USD?
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

Giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác rất dễ bay hơi, trong khi USD lại tương đối ổn định. Arbitao không bao giờ có thể chắc chắn về giá của đồng tiền trong tương lai. Có khi chúng có thể tăng lên 100% trong một năm, nhưng cũng có thể là giảm xuống 50% hoặc nhiều hơn thế nữa.
Bằng cách chuyển đổi lợi nhuận hàng ngày của bạn thành USD, Arbitao đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn thực sự có giá trị. Bạn không phải lo lắng về giá của tiền điện tử, khi đầu tư vào giao dịch chênh lệch giá. Thị trường có thể đi xuống hoặc đi lên – và dù thế nào thì bạn cũng đang tạo ra lợi nhuận ổn định.
Khi bạn rút tiền, chúng sẽ được quy đổi từ USD sang ATAO bằng tỷ giá hiện tại trên TAOx và giá Bitcoin USD trung bình (trung bình của tỷ giá BTC-USD được thống kê trên GDAX, Kraken và Bitstamp tại thời điểm rút tiền ).
+ Vốn quỹ chung được sử dụng như thế nào?
Vốn quỹ chung được sử dụng vào việc Kinh doanh chênh lệch giá giữa các sàn
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

=> Kinh doanh cặp BCH/BTC giưa 2 sàn Hitbtc và Poloniex kiếm được lãi 0.2%. Mọi thứ đều hoàn toàn tự động
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

Staking
Mỗi khi một người gửi tiền ATAO coin đến một người khác thì một khoản phí giao dịch nhỏ sẽ được tính. Bạn có thể hỗ trợ các blockchain atao bằng cách phê duyệt các giao dịch này và bạn sẽ nhận được khoản phí như là một phần thưởng. Quá trình này chỉ đơn giản là được gọi là staking. Không có yêu cầu cho phần cứng. Bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chỉ cần tải về ATAOwallet và bắt đầu staking coin của bạn!
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

+ ATAOwallet
Gửi, tiếp nhận và giữ coin – đây là những tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ ví crypto nào. ATAOwallet còn mang đến nhiều hơn nữa. Nó kết nối hệ sinh thái Arbitao với cộng đồng của nó. Bên nhau trong vai trò cùng một cộng đồng, Arbitao đang chạy một mạng lưới Arbitrage siêu nhanh và phân cấp, nhằm thực thi các giao dịch sinh lời nhanh hơn so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Mỗi thành viên ATAO có thể đóng góp điện tính để có được một phần lợi nhuận thông qua các ví của họ.
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r
Hãy luôn đảm bảo rằng bạn tải ví xuống từ một nguồn đáng tin cậy như từ tài khoản GitHub của Arbitao hoặc từ trang chủ của Arbitao.
TAOx: Dịch vụ trao đổi của bạn cho ATAO và các loại tiền kỹ thuật số khác
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

Bạn không phải phụ thuộc vào các sàn giao dịch khác để chuyển đổi ATAO của bạn thành các loại tiền điện tử khác như Bitcoin. Bạn có thể giữ tiền điện tử trong hệ sinh thái Arbitao và giao dịch chúng với chi phí rất thấp.
TAOx là cổng đa ngôn ngữ lý tưởng cho hệ sinh thái Arbitao độc quyền và cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào danh mục của họ trong thời gian thực. Chúng tôi tạo ra sàn giao dịch đầu tiên của một kỷ nguyên mới về sử dụng và bảo mật trực quan. Các tính năng chính của chúng tôi là:
 • Mua và bán ATAO
 • Giao dịch tức thì tới bảng điều khiển giao dịch chênh lệch giá của bạn
 • Rút ATAO vào ví cá nhân của bạn
Chương trình tiếp thị liên kết 
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

3. Arbitao mở bán ICO

a. Tạo sao Arbitao cần thực hiện ICO
 • Để đảm bảo sự phát triển nhanh nhất có thể và áp dụng cho một thị trường động, Arbitao đang tiến hành ICO. Tiền đầu tư của các nhà đầu tư đã được sử dụng cho giai đoạn chứng minh ý tưởng ban đầu để cải thiện và kiểm tra hệ thống phân phối đã có sẵn
 • Để đảm bảo việc mở rộng nhanh công ty, chúng tôi cần ít nhất 20.000.000 USD để đồng thời khởi chạy một số quy trình. Chúng bao gồm việc phát triển các giải pháp cho các vấn đề cơ sở hạ tầng, các tính năng điện toán đám mây, cải tiến thuật toán, giấy phép và các thủ tục pháp lý, thanh khoản với các sàn giao dịch và tiếp thị. Arbitao đã tích cực tận dụng dịch vụ bán arbitrage hiện tại. Tuy nhiên, vẫn cần đến một số tiền đáng kể để phát triển kinh doanh.
b. Mục đích sử dụng Coin
+ Truy cập vào nền tảng này để hưởng lợi từ giao dịch chênh lệch giá tự động không rủi ro
Arbitao cung cấp dịch vụ của một mô hình chênh lệch giá không rủi ro, trong đó sự mất thăng bằng thị trường được tự động phát hiện trong các sàn giao dịch và được thực hiện thông qua việc thực hiện các giao dịch nhất định để mang lại lợi ích cho chủ ATAO và nền tảng Arbitao.
+ Phần thưởng Staking
Người nắm giữ ATAO có thể stake coin của họ trong ATAOwallet của mình và kiếm thêm ATAOs như một phần thưởng để giúp bảo vệ mạng lưới.
+ ATAOwallet với tính năng điện toán đám mây tích hợp
Arbitao đang làm việc để tích hợp tính năng điện toán đám mây vào ATAOwallet. Điều này sẽ cho phép những người ủng hộ đóng góp sức mạnh tính toán để tính toán các chuỗi chênh lệch lợi nhuận trong phòng giải pháp đã cho. Càng nhiều người ủng hộ cho điện toán đám mây, các giao dịch có lợi nhuận càng cao hơn có thể được thực hiện khi có nhiều cặp và sàn giao dịch hơn có thể được thêm vào. Những người ủng hộ sẽ được thưởng thêm coin ATAO.
c. Chi tiết bán ICO
 • Ký hiệu: ATAO
 • Tổng cung: 800,000,000 ATAO Coins
 • Ngày bắt đầu Pre ICO: 01/07/2018 (01:00:00 GMT) cho đến 17/07/2018 (01:00:00 GMT). Số lượng bán 200,000,000 ATAO. Ra mắt nền tảng Arbitrage sớm nhất cho các nhà đầu tư Pre ICO: ngày 20/07/2018 (01:00:00 GMT)
 • Ngày bán ICO: 22/07/2018 (01:00:00 GMT) cho đến ngày 19/08/2018 (01:00:00 GMT). Số lượng bán 280,000,000.
 • Mua tối thiểu: 100 USD
 • Giá mỗi Coin: 0,10 USD
 • Tất cả các coin chưa bán được từ ICO sẽ được thiêu hủy
 • Đóng băng các token của đội ngũ trong một năm
Chi tiết bán Pre ICO
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

d. Phân bổ coin
 • 85% – Cộng đồng: Với tỷ lệ lên đến 85%, phần lớn nguồn cung cấp coin sẽ được phân bổ cho cộng đồng. Điều này bao gồm cả các khoản tiền thưởng và Chương trình liên kết, với mục tiêu thiết kế nhằm xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và giảm chi phí tiếp thị.
 • 7% – Đội ngũ: Các coin Arbitao sẽ được phân phối cho nhóm sáng lập sau thời gian khóa một năm. Các quỹ này cũng sẽ được sử dụng dành cho các cố vấn.
 • 5% – Pháp lý: 5% coin được dành riêng cho các cuộc tham vấn pháp lý để đảm bảo tuân thủ các quy định trong các khu vực pháp lý khác nhau và phần này cũng sẽ bị khóa trong vòng một năm.
 • 3% – Dự trữ: Tokens dự trữ sẽ được sử dụng cho các sự kiện bất ngờ trong tương lai để đảm bảo tính bảo mật và tính linh hoạt.
e. Sử dụng nguồn vốn huy động được
 • 60% – Pool thanh khoản kinh doanh chênh lệch giá: Phần lớn số tiền nhận được sẽ được sử dụng để đảm bảo thanh khoản tốt trên nhiều sàn giao dịch khối lượng lớn với độ tin cậy cao khác nhau. Việc mở rộng thanh khoản trên các sàn giao dịch khác nhau cho phép người dùng có thể tận dụng các cơ hội chênh lệch giá ngay lập tức.
 • 20% – Cơ sở hạ tầng và vận hành: Khoản phân bổ này được sử dụng để mở rộng cơ sở hạ tầng mạng để đảm bảo tốc độ giao dịch cao nhất có thể và ổn định hệ điều hành. Chắc chắn rằng sẽ có một số tiền đáng kể được đầu tư vào An ninh mạng. Phần còn lại sẽ dành cho chi phí hành chính và vận hành.
 • 10% – Nghiên cứu và phát triển: Arbitao liên tục làm việc để cải thiện thuật toán chênh lệch giá. Hiện tại nhóm nghiên cứu và thương mại đang phát triển các giải pháp chuỗi kinh doanh chênh lệch giá để tăng thêm lợi nhuận. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu sẽ khám phá ra các giải pháp blockchain sáng tạo để nângcao hiệu suất.
 • 7% – Tiếp thị: Ngân sách tiếp thị sẽ được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo để làm cho Arbitao được biết đến trong toàn bộ cộng đồng mật mã, thu hút các nhà đầu tư mới và giúp phát triển hệ sinh thái.
 • 3% – Pháp lý và Tuân thủ: Khung pháp lý đang thay đổi nhanh chóng. Do đó, Arbitao đang tích cực theo dõi và thích nghi với các luật định sắp tới. Số tiền này cũng sẽ được sử dụng để xin cấp các giấy phép cần thiết.
f. Hệ sinh thái ATAO
Hệ sinh thái ATAO bao gồm 3 yếu tố
 • TAOx: TAOx là nơi ATAO có thể được bán hoặc mua với Bitcoin. Đây là sàn giao dịch đầu tiên ATAO được giao dịch. Bạn có thể rút tiền về ví, hoặc sử dụng chúng để đầu tư vào nền tảng giao dịch chênh lệch Arbitao.
 • ARBITAO: Arbitao là từ đồng nghĩa với nền tảng giao dịch chênh lệch. Tham gia một vốn chung kinh doanh phù hợp với kích thước đầu tư ưa thích của bạn và để ATAO làm việc thụ động cho bạn. Bạn có thể chuyển lợi nhuận của bạn sang TAOx, khi bạn muốn hối đoái chúng, hoặc chuyển tới ATAOwallet cá nhân của bạn.
 • ATAOwallet: Đây là ví ATAO chính thức cho phép bạn kiếm thêm ATAO bằng cách staking coin của bạn. Khi Arbitao phát triển và đạt đến các mốc quan trọng, ví tiền này sẽ là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ các tính năng mới như điện toán đám mây
4. Chấp nhận thanh toán
Chấp nhận lên đến 52 đồng coin và hiện tại mới chỉ chấp nhận 9 loại: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, DASH, XMR, BTC, ZCASH
Mặc dù Arbitao sẽ chấp nhận các loại tiền số khác nhau, song các khoản tiền nhận được sẽ được chuyển đổi thành BTC để bảo vệ chúng trước những biến động lớn.
5. Các mốc và lộ trình phát triển
https://ref.arbitao.net/3e700f10b8099b1c/r

6. Đội ngũ phát triển
Check chi tiết tại đây


Post a Comment Blogger

 
Top