Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

ICO-DB [Viết tắt của ICO Database] là một công ty của Anh Quốc với mã số công ty 11217719 chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tài chính cho các dự án ICO. Nhằm huy động vốn tối đa để cung cấp cho rất nhiều dự án ICO mọc như nấm hiện nay thì ICO-DB mở chức năng đầu tư và góp vốn tại ICO-DB. Với sự đầu tư tuyệt đối cho bảo mật với Green Bar SSL, hệ thống hỗ trợ Online thường trực thì ICO-DB sẽ là dự án đầu tư tốt nhất nên tham gia ngay lúc này.


Đăng ký tài khoản : ICO-DB 

1. Đặc điểm của ICO-DB
  • Ra mắt : 22/07/2018
  • Chấp nhận thanh toán qua : ETH, BCH, LTC, XRP [Cập nhật 25/07]. Đang cập nhật cổng BTC, XMR, Advcash, Payeer, PerfectMoney.
  • Đầu tư tối thiểu : 0.17 ETH, 0.1 BCH, 0.8 LTC
  • Thanh toán tối thiểu : 0.005 ETH, 0.005 BCH, 0.05 LTC
  • Thanh toán : Instant - Thanh toán tức thì
  • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 - thứ 6.


2. Các gói lãi của ICO-DB
  • Single Investment Plan : Lãi 5% hằng ngày cho 28 ngày làm việc. ROI 140% [Net 40%]
https://ico-db.com/?upline=hyipradar
  • Assets Acquisition : Gói này là gói mua cổ phần. 1 cổ phần mua giá 1.1$. Tối thiểu mua 100 cổ phần. Bạn sẽ nhận được lãi 1.5% hằng ngày. Bạn có thể bán cổ phần bất kỳ lúc nào với giá 1 cổ phần = 1$. Gói này anh em không nên quan tâm nhiều, chiến gói trên là ok rồi.
Ví dụ : Bạn mua 100 cổ phần giá 110$. Bạn chạy cổ phần 10 ngày bạn sẽ nhận được lãi là 1.5% x 10 = 15% [Tức là bạn có lãi 15% của 100 cổ phần là 15$]. Lúc này bạn không muốn giữ cổ phần nữa, lúc này bạn bán 100 cổ phần với giá 1$, tức là bạn thu về 100$.
Đơn giản dễ hiểu :
+ Bạn đầu tư ban đầu : 110$ [1 cổ phần giá 1.1$, bạn mua 100 cổ phần giá 110$]
+ Giữ cổ phần 15 ngày bạn được chia 15$ lãi. Bạn bán cổ phần với giá 1$/cổ phần thì bạn lại thu về 100$.
==> Sau 15 ngày bỏ 110$ ra mua 100 cổ phần và bán ra thì bạn lãi : [100 + 15]  - 110 = 5$.

https://ico-db.com/?upline=hyipradar
 
3. Kiếm tiền cùng ICO-DB 
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên số tiền đầu tư 2 cấp, ngay khi đăng ký tài khoản bạn đã ở cấp 1 với tiền thưởng 2 cấp : 3% - 1%.
Bạn sẽ lên cấp để nhận tiền thưởng cao hơn dựa vào số điểm tích luỹ, cao nhất bạn sẽ nhận được tiền thưởng 2 cấp là : 15% - 4%.

https://ico-db.com/?upline=hyipradar
Cách tính của ICO-DB khá khó hiểu với một số người, tuy nhiên ai tinh ý sẽ hiểu cách tính lên cấp của ICO-DB. Thông thưởng các site đầu tư tính lên cấp càng khó hiểu thì càng tồn tại rất lâu.
Số điểm tích luỹ phụ thuộc rất nhiều vào số tiền bạn đầu tư, số tiền tuyến 1 và tuyến 2 đầu tư. Vì vậy chỉ cần bạn làm hệ thống tốt thì tất nhiên bạn sẽ có hệ số tiền thưởng tốt nhất.

https://ico-db.com/?upline=hyipradar
Cách tính doanh số tuyến 1 : 0.25 x [Tổng số tiền thành viên tuyến 1 đầu tư chia cho 75]
Ví dụ : Tổng doanh số tuyến 1 của bạn đầu tư 100,000$ thì bạn sẽ có số điểm tích luỹ lên cấp là : 0.25x[100000/75] = 333 điểm. Vậy lúc này bạn đã lên đc level 2 với tiền thưởng 2 cấp là : 5% - 1% và lãi 1.5% hằng ngày của 333$. Bạn có thể bán 333 điểm này lấy 333$ cũng được.

https://ico-db.com/?upline=hyipradar
Cách tính doanh số tuyến 2 : 0.1 x [Tổng số tiền thành viên tuyến 1 đầu tư chia cho 75]
https://ico-db.com/?upline=hyipradar

Tổng kết tất cả các cấu trúc trên mà điểm của bạn càng lớn thì bạn sẽ nhận được hệ số tiền thưởng tốt nhất.
==> Tóm lại : Phần thưởng cho người phát triển hệ thống khá gian nan nên việc chi tiền cho người phát triển hệ thống không nhiều, đây cũng là điều kiện tuyệt vời để site tồn tại lâu dài.

Có 1 đặc điểm tuyệt vời mà ICO-DB đang sở hữu là bạn được quyền cài đặt trả lại một phần tiền hoa hồng bạn nhận được từ tuyến 1 và tuyến 2 hoàn toàn tự động. Bạn click vào tên tài khoản của bạn, vào "settings", chọn "Automatic cashback", bạn chọn số % hoa hồng muốn hoàn trả tự động cho thành viên. Ví dụ như Tekzoom chọn thì tất cả hoa hồng nhận được từ tuyến 1 và tuyến 2 đều được trả 1 nửa về người đầu tư tự động.

https://ico-db.com/?upline=hyipradar


4. Hướng dẫn đầu tư với ICO-DB

Đăng ký tài khoản : ICO-DB 

Ngay khi đăng nhập tài khoản đầu tư bạn click vào ngay tên tài khoản của bạn, chọn "Settings", chọn "Payments" để cập nhật các địa chỉ ví tiền điện tử của bạn. Hiện tại bạn chỉ nhập được địa chỉ BCH, ETh, LTC. Khi nào mở các cổng khác thì bạn vào cập nhật thêm nhé!

https://ico-db.com/?upline=hyipradar


Để đầu tư bạn vào mục "Main", chọn gói lãi muốn đầu tư. Ở đây Tekzoom chỉ chọn gói "Single Investment Plan", chọn cổng thanh toán, nhập số tiền muốn đầu tư và nhấn "Open Deposit".


https://ico-db.com/?upline=hyipradar

Nhấn tiếp "Confirm".
https://ico-db.com/?upline=hyipradar
 Bạn sẽ nhận được thông tin ví tiền điện tử của ICO-DB để bạn chuyển tiền đầu tư vào.
https://ico-db.com/?upline=hyipradar

Bạn có thể xem danh sách đầu tư của bạn bằng cách click vào tên tài khoản của bạn, chọn "Deposits" thì bạn sẽ thấy. Tekzoom đã đầu tư tại ICO-DB 0.2 ETH.

https://ico-db.com/?upline=hyipradar

Proof [Bằng chứng thanh toán] 24/07/2018

https://ico-db.com/?upline=hyipradar

https://ico-db.com/?upline=hyipradar


Video review về ICO-DB


Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn


Post a Comment Blogger

 
Top