Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Mấy nay Tekzoom nghe rất nhiều điệp khúc là tại sao người khác chơi mà lại được trả tiền còn bạn lại không được trả tiền và điển hình nhất là vụ án của "Taurise"? Lý do có rất nhiều nhưng chủ yếu là những lỗi sau nên anh em cân nhắc xem lại việc tham gia của bạn với người đầu line [Upline] là ai cho phù hợp nhé!  • Lý do 1 : Người đầu line tham lam lập tài khoản từ 2 cấp trở lên để hưởng hoa hồng tất cả các cấp nhưng lại ngu si lập cùng một IP hoặc thông tin các cấp với username la lá nhau nên khi hệ thống lớn site sẽ dòm ngó và kiểm tra người đầu line đó. Lúc đó site sẽ biết người đầu line phạm luật và phạt toàn hệ thống. Lúc đó tất cả những mem theo hệ thống của đầu line đó đều bị ảnh hưởng như : Không rút được tiền, không được trả lãi,...Đây cũng là một lý do ưa thích để các chủ site đầu tư có lý do chính đáng để không trả một lượng tiền lớn hoàn toàn hợp tình hợp lý. Vậy cái sai ở đây là do đầu line của bạn tham lam nhé [Những đứa làm đầu line này thường là dân đa cấp, đã là đa cấp chúng nó tham lam lắm, chúng nó chỉ tính cái lợi trước mắt mà không nghĩ đến cái lợi lâu dài vì thế làm cả hệ thống chết trùm].
  • Lý do thứ 2 : Bạn đầu tư với số tiền khá lớn vì vậy nó sẽ tìm cách không trả lãi cho bạn để lấy số tiền của bạn làm vốn trả tiền cho các nhà đầu tư còn lại. Việc một vài nhà đầu tư bị lỗi thanh toán sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ website đầu tư bởi vì đó là con số nhỏ không thể chống lại được con số đầu tư tầm trung. Bạn có kêu toáng nên thì cũng như lấy trứng trọi đá thôi bởi ngoài kia người được thanh toán nhiều hơn bạn và bạn chỉ là số nhỏ tự đem tiền khổng lồ nạp cho nó mà thôi. Trong xã hội người giàu thường rất ít nhưng đủ chi trả cho toàn bộ xã hội. Vì vậy thịt được mấy anh nhà giàu thì tha hồ trả lãi cho mấy anh nhà nghèo hoặc khá giả. Từ đó lan rộng ảnh hưởng kiếm thêm mấy anh nhà giàu nữa hốt thêm. Đến khi site suy yếu khoản tiền đầu tư vào thì lúc đó site sẽ sập.
  • Lý do thứ 3 : Bạn bị bọn đa cấp lôi kéo vào site khi site đó đang hấp hối, lúc đó việc thanh toán chọn lọc sẽ diễn ra. Việc người này được thanh toán và người kia không là chuyện đương nhiên. Đối với những site như thế này thì các bạn buông tay đi, các bạn chả hốt được gì nữa đâu mà hy vọng. Dấu hiệu nhận biết dễ thấy của thể loại này là nó sẽ thông tin mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Và lúc này mấy thằng đa cấp tại Việt Nam lại được trả lương để câu các bạn vào mồi trước khi giãy chết lần cuối. Các bạn trở thành con mồi cho cú hốt chót mà thôi.
  • Lý do thứ 4 : Do bạn quá tham lam, bạn lập trên 2 tài khoản để tự lấy hoa hồng của chính mình. Cái này là do bạn tự giết bạn khi làm sai luật. Đầu tư mạo hiểm đã là tham lam rồi thì đừng cố tham lam thêm nữa. Tham thì thâm đó các vị à!
  • Lý do thứ 5 : Bạn tham gia góp vốn với đầu line dưới dạng thuyền viên, nhưng kiến thức của bạn cùi bắp quá không hiểu scam là gì và scam ra sao nên khi đầu line nói site không trả tiền và đưa ra những thông tin có lợi cho đầu line thì tự dưng bạn mất xiền. Hãy nhớ đây là đầu tư mạo hiểm, tiền bạn cầm còn mất huống chi đưa cho kẻ khác. Chả khác nào bạn đang làm từ thiện bắt buộc rồi đó!

Và rất nhiều lý do khác, tuy nhiên những lý do trên là chủ yếu. Vậy làm sao để giải quyết điều này mà không gặp các lỗi phía trên.
  • Thứ nhất : Chọn đầu line là Monitor [Monitor là chủ 1 website chuyên hướng dẫn về đầu tư HYIP, ví dụ Tekzoom chính là một Monitor], nhưng Monitor đó phải có tiếng tăm trong giới đầu tư mạo hiểm HYIP [Bạn có thể tham khảo Tekzoom, Tapchitienao.com, btccryptosun.com,...]. Tại sao lại chọn đầu line là Monitor? Bởi vì Monitor là người truyền tải nội dung cộng đồng lan rộng và được biết đến nhiều nên site đầu tư không giám mạo phạm đến. Nếu mạo phạm đến sẽ bị Monitor check SCAM [Cảnh báo không thanh toán, cảnh báo không nên đầu tư] thì lúc này site đầu tư sẽ bị rất nhiều nhà đầu tư nghi ngờ và không đầu tư nữa. Và cái việc sụp đổ website quá sớm là điều đương nhiên và tất nhiên chủ site đầu tư chả hốt được tiền đầu tư nhiều. Chỉ cần theo line của Monitor thì có lỗi gì Monitor sẽ hỗ trợ bạn bằng việc làm việc trực tiếp với admin website, lúc đó mọi lỗi của bạn hầu như đều được giải quyết. Đồng thời Monitor là người làm việc lâu dài nên chắc chắn sẽ không tham lam lập nhiều tài khoản để hưởng hoa hồng các cấp, sẽ không bao giờ phạm cái luật cấm kỵ của chủ site đầu tư. Monitor là người làm hết dự án này đến dự án khác chứ không phải bọn đa cấp đã ngu si ăn theo Monitor lại còn tham lam vô độ dẫn đến chết toàn hệ thống.
  • Thứ hai : Chính bản thân các bạn cũng nên trung thực, chỉ lập 1 tài khoản duy nhất cho bạn đầu tư, nếu bạn lập trên 2 tài khoản thì có thánh cũng không cứu được bạn.
  • Thứ ba : Không nên tham lam quá mà đầu tư số tiền quá lớn vô tội vạ, hãy đầu tư từ 15,000$ trở xuống. Vì mức này là mức trung bình đầu tư trên thế giới.
  • Thứ tư : Không bao giờ đầu tư tại các site có nguồn gốc tại Việt Nam bởi người Việt Nam thường tham lam và không đáng tin, rất dễ dàng sập site bất kỳ lúc nào.

Những thông tin trên là những điều nhắn nhủ mà Tekzoom muốn anh em tham gia đầu tư mạo hiểm đạt được cái đích tốt đẹp nhất. Các bạn có thể theo link đầu tư của Monitor hay của thánh đa cấp nào cũng được, thậm chí bạn không theo ai cũng được. Nội dung cốt lõi cuối cùng là bạn là người chơi và bạn phải là người thắng cuộc đó mới là điều quan trọng.

Tuy nhiên Tekzoom có một điều khá khó tính đó là thời gian Tekzoom kiếm site ngon cho các bạn đã chiếm rất nhiều thời gian làm việc rồi, vì vậy Tekzoom chỉ giành thời gian cho những mem theo hệ thống của Tekzoom bởi đó là trách nhiệm mà Tekzoom phải làm, vì các bạn đem lại thu nhập để Tekzoom làm việc. Còn các bạn không theo line Tekzoom thì cứ thoải mái lên website Tekzoom mà tìm hiểu, Tekzoom cũng viết quá rõ ràng rồi, đến 1 đứa con nít còn hiểu, nếu bạn không hiểu nữa thì thôi nghỉ đầu tư sớm đi kẻo lỗ sặc máu đó [Tekzoom cũng không hỗ trợ trực tiếp cho những nhóm này nhé vì nhóm này ko trả tiền để Tekzoom làm việc, việc Tekzoom đã để lại sẵn cho bạn đó là kiến thức đầu tư trong bài viết quá tỉ mỉ rồi]. Còn thành phần theo line đứa khác mà qua hỏi thì xin thưa Tekzoom cũng ko tư vấn nhé, bạn đem lợi ích cho ai thì tìm người đó mà đòi. Và ghét nhất mấy thằng đầu line qua Tekzoom hỏi đều, dò hỏi, Tekzoom luôn biết bạn là ai và sẵn sàng chặn bạn nhé, vì thể loại như bạn không xài được nên Tekzoom không thèm tiếp làm gì!

Bài viết này chắc chắn có đụng chạm một số thành phần nào đó hoặc một số đối thủ của Tekzoom rất không thích. Tuy nhiên vì một cộng đồng đầu tư mạo hiểm lấy lợi ích lâu dài làm chính, lấy lợi ích của nhà đầu tư làm chính. Nhà đầu tư thắng thì bạn mới thắng, nhà đầu tư thua lỗ thì không ai theo bạn để tạo ra thu nhập nữa đâu. Nhà đầu tư và đầu line có mối quan hệ tương hỗ với nhau. Vì vậy hãy làm một đầu line chân chính, tham lam vừa đủ!

Thân ái! Tekzoom - Hyipradar!

Post a Comment Blogger

 
Top