Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Khi “gấu” vẫn đang chiếm ưu thế trên thị trường, nhiều nhà đầu tư tự hỏi động thái tiếp theo của họ sẽ là gì; bạn có nên giữ vị trí hiện tại và chờ thị trường tăng trưởng hay nên cắt lỗ và chuyển sang đầu tư vào những loại coin khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào một số loại coin đang bị định giá khá thấp nhưng lại đang cho thấy sự tiến bộ tuyệt vời. Sau đây là top 4 Altcoin đáng chú ý trong tháng 8.


AION

  • Giá hiện tại: $ 0,83 (30.07.2018)
  • Giá cao nhất: $ 11,10 (09.01.2018)
AION là một hệ thống blockchain đa lớp được thiết kế để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, khả năng mở rộng và tương tác.

Những phát triển gần đây:
Năm nay, AION đã cho ra mắt thành công “Kilimanjaro” – mạng lưới chính của dự án. Bên cạnh đó họ cũng phát triển hệ thống máy ảo, Aion Inter-chain, thuật toán Proof of Work, Aion Core và Aion API.
Aion cũng là một thành viên của Enterprise Ethereum Alliance, gần đây đã hợp tác với eBay và Foxconn. Aion có kế hoạch mở rộng sang Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

ICON (ICX)

  • Giá hiện tại: $ 1,32 (30.07.2018)
  • Giá cao nhất: $ 12.11 (09.01.201 )
ICON đang xây dựng một mạng lưới phân quyền cho phép các Blockchain hoạt động và thực hiện giao dịch độc lập với nhau mà không cần các bên trung gian.
Những phát triển gần đây:
Mặc dù công ty đã không thể tiến hành theo sát lộ trình, nhưng sự phát triển và tiến bộ của dự án là khá đáng nể. Blockchain đã có hơn 12 Dapp được khởi chạy trong hệ sinh thái. ICON hiện cũng là một trong những Blockchain có nhiều đối tác nhất trong thị trường. Một số ngành công nghiệp mà ICON đang hợp tác bao gồm: Game, Sinh trắc học, Giáo dục, Y tế, Bảo hiểm và Ngân hàng.
ICON cũng đang hợp tác với Line – ứng dụng nhắn tin khổng lồ của Nhật với hy vọng sẽ được ra mắt trên sàn giao dịch tiền mã hóa trong tháng tới.

ENIGMA (ENG)


  • Giá hiện tại: $ 1,18
  • Giá cao nhất: $ 8,06 (10.01.2018)
Enigma là mạng lưới off-chain dựa trên mạng lưới blockchain, cung cấp một lớp thứ cấp để lưu trữ dữ liệu và xử lý giao dịch.
Những phát triển gần đây:
Blockchain đã phát hành mạng lưới thử nghiệm (Testnet) vào tháng 6 và đã công bố lộ trình cho 5 năm tới. Họ cũng vừa công bố quan hệ đối tác lớn với Intel và đã thuê nhiều nhà phát triển mới cũng như thiết lập một diễn đàn mới.
Enigma đang bắt đầu chiến lược mở rộng sang thị trường Hàn Quốc.

WAX


  • Giá hiện tại: $ 0,13
  • Giá cao nhất: $ 2,73 (10.01.2018)
WAX là một nền tảng phi tập trung cho phép bất cứ ai cũng có thể thiết lập và vận hành miễn phí một thị trường ảo với đầy đủ chức năng cùng cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán. Họ đang phá vỡ ngành công nghiệp Game (đặc biệt là các giao dịch trong Game như: buôn bán quần áo, vũ khí, gói y tế và các vật dụng khác mà nhân vật trong trò chơi sử dụng. Chỉ riêng thị trường này đã là ngành công nghiệp trị giá 50 tỷ USD).
Những phát triển gần đây:
Nền tảng này đã đưa ra một số thông báo mới trong vài tháng qua, và cho thấy hứa hẹn sẽ là một trong những loại coin có giá trị tăng mạnh mẽ trong đợt sóng tăng tiếp theo. Vào tháng 04, WAX đã chọn EOS trở thành blockchain của họ để xây dựng thị trường phi tập trung. Họ cũng hợp tác với một số công ty blockchain lớn như Jaxx, Kyber Network, Nexo và Bancor.
Gần đây nhất, WAX đã bắt đầu hợp tác với các trò chơi như CryptoSpaceX và Crypto Wars.
Nhìn chung, có rất nhiều công ty đang bị định giá thấp có khả năng sẽ lấy lại được đà tăng trưởng đáng kể khi thị trường bắt đầu xu hướng tăng mới.
Tuy nhiên, tôi tin rằng 04 dự án này đặc biệt đáng để nghiên cứu, vì chúng đã chứng minh khả năng hoạt động bền bỉ và tiến bộ ngay cả khi giá đã giảm đi đáng kể. Nếu chúng có thể thiết lập các mối quan hệ đối tác có giá trị cao và cho ra mắt mạng lưới chính thức ngay cả khi thị trường giảm mạnh, thì khi thị trường khởi sắc, những dự án này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự thú vị hơn và có ích hơn cho cộng đồng.
Nội dung trong bài viết có thể bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả và tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Mọi người nên thực hiện nghiên cứu thị trường của riêng mình trước khi đầu tư vào tiền mã hóa. Tapchitienao cũng như tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất tài chính của bạn. 

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch để trade & hold coin thì nên tham khảo các sàn giao dịch bên dưới để đăng ký ngay.

1. CoinEx đang có lợi thế hàng đầu lúc này bởi những yếu tố vượt trội như : Chia lợi nhuận cổ tức cho thành viên, thành viên nắm giữ 10,000 CET còn được tham gia đào coin miễn phí với lãi suất hằng ngày tương tự như 1 gói đầu tư hyip [Lãi đỉnh lên đến 1.1% hằng ngày, lãi thấp nhất đến lúc này là 0.63% hằng ngày], ngoài ra còn rất nhiều chương trình tặng Coin free khi các coin mới lên sàn CoinEX và nhiều chương trình thưởng liên tục được phát hành [bạn vui lòng vào CoinEx hằng ngày để biết thêm]. Vì vậy không tham gia COINEX và quất 10,000 CET lúc này là một sự bỏ lỡ vô cùng hối tiếc cho dân Trade và Hold Coin. Tekzoom đã quất vào COINEX 2.2ETH, Tekzoom đã rút bớt ra 0.3 ETH và bây giờ vẫn còn 2.43 ETH. Tức là Tekzoom tham gia mua 10,000 CET đến nay Tekzoom đã lời được 0.53 ETH và còn đang được Mining và Hold được khá nhiều Coin tiềm năng.
Hãy đăng ký ngay 1 tài khoản : COINEX

https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=8cmev

2. Kucoin : Kucoin là sàn giao dịch đầu tiên áp dụng chính sách chia cổ tức cho thành viên nắm giữ KCS [coin của sàn Kucoin] và hiện tại Kucoin vẫn áp dụng chính sách đó, tuy nhiên có giảm hơn so với ban đầu bởi lượng thành viên tham gia Kucoin đã ổn định và hoạt động khá tốt. Đã có thời gian Kucoin không cho đăng ký thành viên mới tại Kucoin và tương lai chuyện này có thể tiếp tục vì vậy anh em hãy đăng ký ngay tài khoản Kucoin nếu anh em chưa có. Và nếu anh em nào muốn trữ KCS để vừa hold lại vừa được lãi cổ tức với Kucoin thì mua ngay, tối thiểu 6KCS nhé! Tekzoom cũng đã tậu săn 69.9 KCS để hold và nhận lãi cổ tức của Kucoin.

Đăng ký ngay 1 tài khoản : Kucoin

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Đặc biệt ngày hôm nay giá KCS đang giảm cực sâu, đây là thời điểm vàng mua KCS giá rẻ

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

3. Binance : Không cần nói gì thêm thì Binance là một sàn mà có lượng Trade và Hold Coin lớn nhất hiện nay đối với người Việt Nam tham gia. Binance cũng có thời gian dài không cho đăng ký thêm thành viên mới vì đã quá đông đúc, và chuyện này sẽ có thể tiếp tục tái diễn. Vì vậy hiện tại Binance đang còn cho thành viên đăng ký tài khoản thì anh em nhanh tay đăng ký ngay nào. Do binance đã quá phổ biến nên hiện tại khá ít chương trình tặng thưởng và khuyến mại cho anh em.
Anh em nào chưa đăng ký Binance thì đăng ký ngay 1 tài khoản : Binance

Pinkblockchain

Post a Comment Blogger

 
Top